Trang chủ Xem tuổi Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống vợ chồng, con cái. Gia đình có êm ấm hay không phụ thuộc vào tuổi của vợ chồng. Nếu xung khắc thì hay lục đục cải nhau. Nếu hợp thì vợ chồng vui vẻ hòa thuận. Con cái học hành tốt. Vợ chồng sống đến đầu bạc răng long.

Cũng từ thời sơ khai, vấn đề hợp - khắc luôn được quan tâm hàng đầu trong hôn nhân. Bởi vậy trước khi kết hôn thì người ta thường đi xem bói để xem tuổi có hợp nhau không. Công cụ xem tuổi kết hôn được các chuyên gia hàng đầu về tử vi tại NgayAm.com đưa ra con số chuẩn xác nhất. Bạn chỉ dựa vào đó mà có sự tính toán cho riêng mình. Chọn cho mình tuổi hợp nhất để kết hôn.

Bởi lẽ nếu vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này mới làm ăn phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh hay tài lộc cũng như tránh được những tai ương, biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống mà không ai mong muốn.

Trong phần này các bạn sẽ xem tuổi kết hôn theo: Địa Chi - Thiên Can - Cung Mệnh (bát trạch nhân duyên) - Mệnh (Ngũ Hành) - Mệnh Quái.

Hãy xem tuổi nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Nam Canh Dần sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất? Canh Dần sinh...

Nam sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất? Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Nam Canh Dần 2010 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Mậu Tý sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất? Mậu Tý sinh...

Nam sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất? Mậu Tý sinh năm bao nhiêu? Nam Mậu Tý 2008 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp với tuổi nào nhất? Kỷ Sửu sinh...

Nam sinh năm 2009 hợp với tuổi nào nhất? Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu? Nam Kỷ Sửu 2009 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất? Đinh Hợi sinh...

Nam sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất? Đinh Hợi sinh năm bao nhiêu? Nam Đinh Hợi 2007 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất? Bính Tuất sinh...

Nam sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất? Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Nam Bính Tuất 2006 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Ất Dậu sinh năm 2005 hợp với tuổi nào nhất? Ất Dậu sinh...

Nam sinh năm 2005 hợp với tuổi nào nhất? Ất Dậu sinh năm bao nhiêu? Nam Ất Dậu 2005 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Giáp Thân sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất? Giáp Thân sinh...

Nam sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất? Giáp Thân sinh năm bao nhiêu? Nam Giáp Thân 2004 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với tuổi nào nhất? Quý Mùi sinh...

Nam sinh năm 2003 hợp với tuổi nào nhất? Quý Mùi sinh năm bao nhiêu? Nam Quý Mùi 2003 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất? Nhâm Ngọ sinh...

Nam sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất? Nhâm Ngọ sinh năm bao nhiêu? Nam Nhâm Ngọ 2002 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất? Tân Tỵ sinh...

Nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất? Tân Tỵ sinh năm bao nhiêu? Nam Tân Tỵ 2001 nên lấy vợ tuổi nào trong các tuổi sau đây.

Bài viết mới nhất