Tử vi 2024 tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nữ Mạng

Đối với tử vi nữ sinh năm 1955 trong năm 2024, cuộc sống hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tích cực và những niềm vui đáng nhớ. Trong gia đình, tin vui đến khi có thêm thành viên mới, mang theo không khí hân hoan và sự ấm áp. Hỉ tín lan tỏa trong không gian gia đình, tạo nên một tâm trạng lạc quan và đong đầy niềm hạnh phúc.

Ngoài ra, về mặt sức khỏe, dù có một số cảm giác đau ốm, nhưng tử vi nữ này nhanh chóng hồi phục và khôi phục sức khỏe một cách khả quan. Điều này tạo nên một nền tảng vững chắc để tận hưởng cuộc sống và tham gia hoạt động hàng ngày một cách tích cực.

Còn ở lĩnh vực công việc và kinh doanh, gia đình của người này gặp phúc lạ, có những cơ hội may mắn mở ra. Dù có thể có những thách thức nhất định, nhưng niềm tin và sự cố gắng của gia đình đã tạo ra môi trường tích cực, giúp họ đối mặt và vượt qua mọi khó khăn.

Tổng quan, tử vi nữ 1955 năm 2024 được dự đoán sẽ trải qua một năm khá tích cực và đầy niềm vui, nơi gia đình, sức khỏe và công việc đều nhận được những cơ hội và may mắn.

Ất Mùi – Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến)

Âm mạng – Tuổi Âm: 70 Tuổi

Sinh từ: 24/1/1955 đến 11/2/1956

Ngũ hành bản mệnh:  Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Cung phi: Càn

Tướng xương –  Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

Tướng xương – Xương con dê, tướng tinh con gà

Tử vi 2024 tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nữ Mạng-1
Tử vi 2024 tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nữ Mạng

TỔNG QUAN VỀ TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NỮ MẠNG NĂM 2024 

Tử vi nữ 1955 theo ngũ hành năm 2024 đưa ra những dự báo và nhận định về nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi này:

Ngũ Hành: Người tuổi Đinh Mùi 1955 thuộc hành Kim, trong khi năm 2024 thuộc hành Hỏa, tạo ra một mối quan hệ Khắc Nhập, đặc biệt không thuận lợi. Dự báo rằng năm này, sức khỏe có thể gặp khó khăn, và bệnh tật có thể đeo bám. Kinh doanh và làm ăn cũng đối mặt với nhiều trở ngại, có thể dẫn đến thua lỗ. Mối quan hệ gia đình có thể không hòa thuận, đầy bất đồng và mâu thuẫn. Nên hạn chế đầu tư và mở rộng công việc, đặc biệt cần chú ý vào tháng 8 âm lịch để tránh rủi ro và phiền muộn về tiền bạc.

Thiên Can: Thiên Can của người này là Ất, gặp Thiên Can của năm là Giáp, tạo thành quan hệ Bình Hòa. Điều này dự báo một năm với những công việc bình thường, khả năng kiếm tiền được cải thiện, nhưng chỉ đủ để chi tiêu trong gia đình. Đồng thời, sự hỗ trợ từ người thân cùng với sự tính toán và sáng tạo sẽ giúp chủ mệnh có những trải nghiệm tích cực trong các công việc và chuyến đi xa.

Địa Chi: Người tuổi Mùi gặp địa chi Mùi, tạo thành Tứ Hành Xung. Năm Giáp Thìn dự đoán mang đến những thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Cả về sức khỏe và làm ăn đều đối mặt với những vấn đề, đặc biệt là về tiền bạc và công việc. Mối quan hệ cũng khó có được sự thuận lợi.

Cung Phi: Trong khi cung Càn (thuộc hành Kim), gặp năm Giáp Thìn cung Chấn (thuộc hành Mộc), hình thành Khí Ngũ Quỷ. Dự báo năm này có thể đối mặt với nhiều chuyện thị phi, lời nói xấu từ người khác. Trở ngại trong công việc và khó khăn trong mối quan hệ gia đình là điều khó tránh khỏi. Sức khỏe và kinh doanh cũng có thể gặp nhiều thách thức.

Vận Hạn Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Năm 2024:

 • Sao Chiếu Mệnh – Thái Dương – Hỏa Tinh:
  • Trong năm 2024, sao Thái Dương chiếu mệnh của người nữ sinh năm 1955 theo Đinh Mùi (Ất Mùi), mang đến sự hân hoan và sự giúp đỡ từ bạn bè, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Nếu có thai, đứa trẻ dự kiến sẽ khỏe mạnh và may mắn. Nếu chưa kết hôn, năm nay có thể là thời điểm tìm được đối tác lý tưởng. Cần lưu ý đến tháng 6 và tháng 10 vì có khả năng gặp những tình huống khó khăn hoặc vấn đề về sức khỏe.
 • Hạn Địa Võng – Tiểu Hạn:
  • Hạn Địa Võng mang theo những nỗi buồn và lời nói tiêu cực. Cảnh báo về nguy cơ gặp phiền muộn khi đi chơi xa vào ngày, giờ Tuất. Cần đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói và tránh những rủi ro trong giao tiếp với gia đình và bạn bè. Công việc cũng có thể đối mặt với những trở ngại khó khăn.
 • Hạn Tuổi – Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai:
  • Nữ mệnh tuổi Ất Mùi năm 2024 không phải đối mặt với các hạn tuổi như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Điều này có thể giúp giảm bớt những áp lực và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
 • Vận Niên – Dương Hồi Ngàn (Dê Về Suối):
  • Vận niên Dương Hồi Ngàn mang lại những triển vọng tốt đẹp, với cơ hội mở rộng và phát triển. Công danh sáng lên, kinh doanh thuận lợi, và nhiều cơ hội mới đang chờ đợi. Gia đình có khả năng bổ sung thành viên mới, nhưng cần kiểm soát bản thân và duy trì cẩn thận để đảm bảo thành công kéo dài.
 • Tứ Trụ – Thách Thức và Khó Khăn:
  • Tử vi nữ 1955 theo tứ trụ cho thấy sẽ đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong năm 2024. Sức khỏe cần được chăm sóc đặc biệt, vì có nguy cơ mắc bệnh hoặc đau ốm. Cả về gia đình và công việc, dự báo đều không thuận lợi và có thể gặp khó khăn trong việc đạt được những kết quả mong muốn.

Lá Số Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Năm 2024:

 • Cung Mệnh (Cung Tiểu Vận):
  • Trong năm 2024, Cung Mệnh của người nữ Ất Mùi (Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử) chủ về năm này mang lại sự hỗ trợ từ quý nhân, đồng thời đem lại may mắn về lĩnh vực nhà đất. Tin vui và may mắn sẽ đến với gia đình.
 • Cung Xung Chiếu:
  • Cung Xung Chiếu (Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục) trong tử vi nữ Ất Mùi năm 2024 báo hiệu có sự giúp đỡ từ quý nhân khi tham gia các hoạt động ngoại ô. Tuy nhiên, cần chú ý đến khả năng vướng phải những vấn đề thị phi. Sức khỏe cá nhân cần được chú ý và giữ gìn.
 • Cung Tam Hợp:
  • Cung Tam Hợp (Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan) cho thấy sự hỗ trợ từ quý nhân khi người nữ Ất Mùi gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, tài chính không thuận lợi, yêu cầu sự tiết kiệm và cẩn trọng về chi tiêu, đồng thời không nên cho vay mượn tiền bạc trong năm này.
 • Cung Nhị Hợp:
  • Cung Nhị Hợp (Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ) đặt ra cảnh báo về sức khỏe trong gia đình. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh với bạn bè hoặc người thân, cần suy tính cẩn thận để tránh những vấn đề không mong muốn. Sự chú ý đặc biệt cần thiết khi có người thân gặp vấn đề về sức khỏe.

Kết Luận Tử Vi Nữ Mạng Ất Mùi Năm 2024:

Dựa vào tử vi nữ mạng 1955 năm 2024, có thể rút ra kết luận tích cực về cuộc sống và gia đình trong năm này. Gia đạo nữ tuổi Ất Mùi được dự báo sẽ có những tin vui như sự bổ sung thêm thành viên trong gia đình, tạo nên không khí hạnh phúc và ấm cúng.

Công việc và kinh doanh của gia đình nữ Ất Mùi trong năm 2024 đều trải qua một giai đoạn tốt, gặp may mắn và đạt được nhiều cát lợi. Sự hỗ trợ từ quý nhân cũng đóng góp vào sự thành công và thuận lợi trong các dự định kinh doanh.

Sức khỏe của nữ tuổi Ất Mùi trong năm 2024 được đánh giá là khá tốt, mặc dù có đau ốm nhưng khả năng hồi phục nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động hàng ngày một cách tích cực và đầy năng lượng.

Tóm lại, tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 mang đến cho cuộc sống nhiều niềm vui, sự hưng thịnh trong gia đình và thành công trong công việc, đồng thời duy trì được sức khỏe tốt.

Bảng danh sách tử vi 2024 tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Tân Mùi1991Tử vi 2024 Tân Mùi Nam MạngTử vi 2024 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi2003Tử vi 2024 Quý Mùi Nam MạngTử vi 2024 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi1955Tử vi 2024 Ất Mùi Nam MạngTử vi 2024 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi1967Tử vi 2024 Đinh Mùi Nam MạngTử vi 201 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi1979Tử vi 2024 Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2024 Kỷ Mùi Nữ Mạng
 
Chia sẻ