Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nữ Mạng]

Mời các độc giả xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nữ Mạng đánh giá trên nhiều phương diện. Theo các chuyên gia, nhìn nhận năm 2022 là năm tốt với quý bà KỶ DẬU sinh năm 1969 trên phương diện như kinh doanh, làm ăn. Nhưng sức khỏe là vấn đề đáng ngại nhất trong năm.

Tổng quan 2022 KỶ DẬU 1969 Nam Mạng

  • Kỷ Dậu: 54 Tuổi – Nữ mạng
  • Sinh năm từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
  • Thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
  • Tướng tinh: Con Thỏ
  • Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
  • Tương sinh với mệnh : Kim và Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc
  • Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

Dự đoán tử vi 2022 của quý bà nữ mạng là năm tốt lành khi làm ăn phất, ổn định sự nghiệp. Tiền bạc về túi dồi dào, dễ thành công phát tài trong năm nhờ sao Mộc Đức. Nhưng hạn Huỳnh Tuyền khiến quý bà bệnh nặng và nếu không kiêng cử giải hạn có thể vong mạng.

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nữ Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Nhâm Dần công việc làm ăn, kinh doanh hanh thông, cơ hội có sự phát triển trong sự nghiệp. Đối với quý bà có công ty thì ngày càng phát đạt.

Về địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Dần dựa theo địa chi là mọi thứ đều Bình Hòa: tình cảm, công việc, sự nghiệp trong năm bình ổn, không tăng không giảm. Các quý bà nên dành thêm thời gian chăm lo sức khỏe.

Về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Sinh: quý bà nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe, bệnh về huyết áp. Tiền bạc hao tốn nhiều chủ yếu là do đầu tư, buôn bán. Chi nhiều tiền cho việc thuốc thang vào sức khỏe.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Quý bà Kỷ Dậu mạng Thổ gặp năm Nhâm Dần – Kim là Sinh xuất – Xấu: nhiều khả năng sẽ hao tốn nhiều tiền của. Đầu tư kinh doanh trong năm không như ý muốn. Gia đạo có vấn đề rắc rối và lục đục giữa các thành viên.

Về Ngũ hành cung phi

Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: theo ngũ hành cung phi thì sự nghiệp ổn, làm gì cũng có quý nhân phù trợ thời điểm khó khăn. Căn cứ Ngũ hành cung phi là một năm dự đoán tốt lành với quý bà.

Vận hạn

Thủy Diệu (Thủy Tinh) luôn có ray rứt muộn phiền, sao vừa Hung vừa Cát nhưng Cát nhiều hơn. Mang lại cho gia đình sự tài lộc, tin vui, hỷ sự. Sao này chú ý xấu nhất trong thời điểm tháng 4 và tháng 8 (AL) mang lại thị phi, mang tiếng xấu.

Toán Tận (Đại hạn): tổn tài dễ bị đau ốm bệnh tật, khi di chuyển quý bà nên cẩn thận xe cổ xay xát hoặc nặng sẽ ảnh hưởng tính mạng. Không nên đến các vùng có sông nước nguy hiểm cho bạn.

Tử vi 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nữ Mạng theo tháng

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nữ Mạng]-2

Tháng 1: có một số sự bất lợi trong kinh doanh, tài lộc. Đầu năm gia đạo yên ổn, nhưng mối quan hệ trong gia đạo không tốt lắm.

Tháng 2: quý cô năm 2022 làm ăn đầu ăn có trắc trở, tài chính khó khăn. Thường xuyên dễ bị đau ốm, mệt mỏi. Bệnh cũ có tái phát trong năm.

Tháng 3: Sức khỏe ảnh hưởng xấu, các thành viên trong nhà vui vẻ, đoàn kết. Công việc trong đầu năm có bất lợi, không nên đầu tư thêm trong thời gian này.

Tháng 4: thời gian này quý bà sẽ có tài lộc được người khác cho, sức khỏe trong năm không tốt nên cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Quý bà nên khám sức khỏe định kỳ nữa nhé.

Tháng 5: gia đình có tin vui, nhà có thêm thành viên mới, tài chính nhiều nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, hanh thông nhiều hơn.

Tháng 6: đón nhận thêm tin vui từ trong gia đạo. Việc kinh doanh diễn ra thuận lợi với nhiều diễn biến tốt đẹp bất ngờ. Đặc biệt là thời gian cuối năm tin vui tới tấp.

Tháng 7: Công việc có chuyển dời, có thể là nghỉ việc, mọi việc không được như ý. Gia đình có chuyện buồn phiền. Sức khỏe của quý bà có những diễn biến xấu, cần quan tâm thêm vấn đề này.

Tháng 8: tuổi kỷ dậu năm 2022 nữ mạng có sự hao tán nhiều tiền của. Bên cạnh đó có kẻ phá hoại trong kinh doanh khiến quý bà chịu nhiều thiệt thòi, tài sản bị giảm sút nhanh chóng.

Tháng 9: gia đạo trong nhà không yên, mâu thuẫn nhiều hơn. Sức khỏe trung bình. Trong nhà sẽ có chuyện cưới xin, thêm thành viên trong nội tộc.

Tháng 10: vợ chồng bất hòa, sứt mẻ bởi nhiều việc linh tinh. Sức khỏe suy giảm, tiền bạc trong thời gian này bị tiêu hao khá nhiều. Nên cố gắng tiết kiệm để có quỹ sự phòng riêng cho bản thân.

Tháng 11: Tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2022 gia đạo không tốt. Tình cảm vợ chồng giảm sút, sức khỏe kém. Có thêm nhiều mối quan hệ, cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với người khác.

Tháng 12: Sức khỏe không được tốt, quý nhân phù trợ thời điểm cuối năm nên những dự định đều đạt kết quả. Tuy nhiên trong gia đạo và các thành viên không hòa thuận.

Tử vi 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nữ Mạng các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nữ Mạng]-3

Về sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2022 của quý bà tăng trưởng, công danh lên cao. Quý bà có nhiều cơ hội phát triển lèo láy công ty phát triển. Làm việc gì cũng hanh thông nhờ có sao Thái âm nửa tốt nửa xấu, nhưng tốt nhiều hơn xấu. Với quý bà còn làm công ăn lương có lương thưởng nhiều, cơ hội gia tăng thêm thu nhập trong năm 2022 Nhâm Dần. Nhìn chung là năm thuận lợi với quý bà.

Về sức khỏe

Hạn Huỳnh Tuyền gây tác động xấu đến sức khỏe. Quý bà nên đặc biệt quan tâm sức khỏe, cẩn trọng các bệnh huyết áp, đường máu huyết có thể nặng trong năm 2022. Quý bà nên cần tập thể dục nhiều, thường xuyên tái phám để phát hiện bệnh và ăn uống khoa học đúng cách giúp tăng cường sức khỏe.

Về tình duyên

Tình duyên trong năm trung bình, gia đình không có vấn đề nghiêm trọng. Ngoại trừ mâu thuẫn cá nhân nhưng nhỏ nhặt, không đáng kể. Tình cảm vợ chồng tốt nhưng quý bà cần cần giữ thân và chung thủy.

Năm nay vấn đề ngoại giao không nên mở rộng, các mối quan hệ dần thu hẹp lại, tình cảm không nên ban phát quá nhiều.

Nhìn chung tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nữ Mạng là một năm thuận lợi để phát triển kinh doanh, mở rộng sự nghiệp. Sao tốt sẽ giúp quý bà có 1 năm thành công mỹ mãn. Tuổi trung niên nên cần giữ sức khỏe, không nên quá lao lực bạn nhé.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2021 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2021 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2021 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2021 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ