Xem tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 [Nam Mạng]

Tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 của quý anh sẽ có diễn biến thế nào? Nếu quan tâm vấn đề này mời các bạn theo dõi tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU năm Nhâm Dần. Những dự đoán trên các phương diện sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm…mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan 2022 ẤT DẬU sinh năm 2005 Nam Mạng

  • Ất Dậu: 18 Tuổi – Nam mạng
  • Sinh năm: 09/02/2005 đến 28/01/2006
  • Thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy
  • Tướng tinh: Con Cua
  • Con dòng Hắc Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa
  • Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

Nhìn vào tử vi 2005 của quý anh trong năm 2022 nhận thấy là một năm học hành tăng tiến vượt bậc. Có thêm nhiều may mắn tiền bạc hanh thông, chuyện tình cảm trong gia đình tốt đẹp. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có quý nhân hỗ trợ giúp việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi hơn.

Xem tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 [Nam Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa dự đoán trong năm của quý anh diễn ra bình thường, học hành tình cảm là trung bình. Mối quan hệ gia đình không có gì đặc sắc. Chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày bình thường.

Về địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Dần dựa theo địa chi là mọi thứ đều Bình Hòa: tình cảm, công việc, sự nghiệp trong năm bình ổn, không tăng cũng như không giảm. Dành thêm thời gian chăm lo sức khỏe.

Về Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Lợi: nếu xem về Tứ trụ thì có thể xem là năm phát triển, hanh thông. Công việc học tập tăng tiến, có bạn bè thường xuyên giúp đỡ. Đối với quý anh đã đi làm nên tập làm quen với khởi nghiệp hay làm giàu trong năm 2022 này.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh – Tốt: theo ngũ hành quý anh sẽ có một năm thành công, sinh tài sinh lộc, công danh sự nghiệp tốt. Đối với quý anh còn đi học, việc học hành thuận lợi, có nhiều sự hỗ trợ từ thầy cô giáo.

Về Ngũ hành cung phi

Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng 2022, cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: về cung phi thì sự nghiệp mức trung bình, chỉ nên tự lập, không có người giúp đỡ, không có người đỡ đầu nên mọi việc chậm.

Vận hạn

Mộc Đức (Mộc Tinh): Tốt – lộc tài nam giới là có điềm báo về làm ăn kinh doanh thuận lợi nhưng chú ý thêm thời gian này dễ có bệnh về mắt. Sao Mộc Đức chiếu mệnh sáng và mạnh nhất vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Thời gian 2 tháng này quý anh nên làm những chuyện lớn.

Huỳnh Tuyền (Đại hạn): theo sao hạn thì Huỳnh Tuyền là hạn nặng, hạn lớn trong năm 2022 phải đối mặt. Tai nạn, ốm đau, quý anh sẽ mất thời gian để bình phục, nếu không cẩn trọng bệnh có thể nghiêm trọng khó qua khỏi. Quý anh còn trẻ, khỏe nên sẽ vượt qua được thôi.

Tử vi 2022 tuổi ẤT DẬU 2005 nam Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 [Nam Mạng]-2
tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi 2022 của quý anh tuổi Ất Dậu 2005 theo tháng sinh:

– Tháng 1: người hạ sinh trong tháng 1 có may mắn, có quý nhân giúp đỡ và việc học hành đạt kết quả cao. Gia đọa yên vui, hòa hợp.

– Tháng 2: quý anh sinh trong tháng 2 Ất Dậu học hành có quý nhân phù trợ và gia đình tháng có chuyện vui trong tháng. Đối với quý anh đã đi làm thì công việc tăng tiến, có tăng lương.

– Tháng 3: quý anh có lộc về đường học hành. Nhưng quý anh dễ bị bệnh nhất là về mắt, suy giảm thị lực và nhìn không tốt.

– Tháng 4: sức khỏe không tốt, cẩn thận gia đạo trong tháng khó thuận lợi. Công việc làm ăn của trong tháng này cũng không tốt do có người phá hoại.

– Tháng 5: sức khỏe nên quan tâm nhiều hơn. Chú ý tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe của bố mẹ quý anh trong năm cũng không tốt.

– Tháng 6: cẩn trọng trong việc đi lại bằng xe cộ trên đường, sức khỏe dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Trong năm nay quý anh có thêm sự may mắn.

– Tháng 7: học hành tốt, có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Công việc làm ăn của gia đình thuận lợi, có người hỗ trợ, mua may bán đắt.

– Tháng 8: có tin vui từ bạn bè hoặc người thân, lúc khó khăn có quý nhân trợ giúp. Nhờ hưởng thêm phúc lộc của tổ tiên mà quý anh làm việc gì cũng thuận lợi.

– Tháng 9: chuyện đại sự nên làm trong năm 2022. Quý anh khi khó khăn có quý nhân phù trợ, gia đình có nhiều tài lộc, may mắn. Có thể xem năm Nhâm Dần của người sinh tháng 9 Ất Dậu rất tốt.

– Tháng 10: xuất hành đi xa làm ăn hay học hành đều tốt. Ngoài ra, quý anh có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, hanh thông trong năm 2022.

– Tháng 11: mọi sự tốt lành, tiền bạc, học hành tăng tiến vượt bậc. Sức khỏe quý anh nên chú ý nhất là bệnh liên quan đến bệnh mắt.

– Tháng 12: đối với người sinh tháng 12 Ất Dậu, mọi sự như học hành đều tốt, tình cảm có nhiều người để ý. Trong nhà thì tiền bạc dồi dào, gia đình có thu nhập ổn định.

Tử vi 2022 tuổi ẤT DẬU 2005 nữ Mạng theo các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 [Nam Mạng]-3

Sự nghiệp

Đối với quý anh do tuổi nhỏ nên chưa làm ra nhiều tiền. Còn sống dựa dẫm vào gia đình,chi tiêu vì vậy cũng phóng túng. Quý anh cần chi tiêu hợp lý hơn nhất là các mối quan hệ của bạn bè nên rõ ràng.

Với quý anh đang đi làm, đây là một năm phát triển, công việc ổn định, quý anh có nhận thêm lương thưởng trong năm. Dự đoán nhờ sao Mộc Đức nên quý anh sẽ có sự thuận lợi về tiền tài, tài chính tăng trưởng tốt.

Tình cảm

Quý anh có một năm tình cảm, gia đạo yên bình. Vì trong tuổi trẻ trung nên có nhiều người để ý, thậm chí có thể kết duyên với người hợp ý. Chú ý đừng nên sa ngã vào yêu đương mà quên đi học hành và gây dựng tương lai.

Gia đạo trong nhà bình thường, dù có những trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Quý anh và bố mẹ thương yêu, gia đình đoàn kết với nhau.

Sức khỏe

Trong năm nay có hạn xấu, đại hạn nên quý anh hết sức chú ý trong việc giữ gìn sức khỏe. Cẩn trọng các bệnh ngoài da, bệnh về mắt. Sức khỏe kém cần quan tâm hơn bằng không sẽ ảnh hưởng đến bản thân, tiêu tốn nhiều tiền bạc cho công việc chữa trị. Dự đoán nếu kiêng cử giải hạn, sẽ khong có vấn đề gì nghiêm trọng. Quý anh tuổi Dậu sẽ có một năm thành công.

Chúng ta vừa theo dõi về tử vi năm 2022 tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 [Nam Mạng]. Một năm tăng tiến trong học tập, công việc. Nhưng đại hạn sẽ khiến quý anh nên quan tâm sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2021 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2021 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2021 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2021 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ