Xem tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]

Vận trình trong năm của quý bà 1957 thế nào? Xem tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng là cách giúp dự đoán các sự kiện quan trọng xảy ra năm Nhâm Dần. Cùng ngayam.com theo dõi qua bài viết này.

Tổng quan 2022 tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

  • Đinh Dậu: 66 Tuổi – Nữ mạng
  • Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958
  • Thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa
  • Tướng tinh: Con Khỉ
  • Con dòng Xích Đế, cô quạnh
  • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
  • Sao hạn: Mộc Đức – Tam Kheo

Đinh Dậu nữ năm 2022 công việc, sự nghiệp có phần hanh thông, quý nhân giúp đỡ. Trong năm 2022 quý bà có lộc về tiền bạc. Xuất hành đi xa làm ăn có nhiều tin tốt lành, quý bà trong năm Nhâm Dần thành công như ý muốn. Chú ý vài vấn đề sức khỏe cá nhân.

Xem tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp – quý bà sẽ có công việc làm ăn hanh thông, tài lộc. Việc buôn bán kinh doanh có nhiều điểm thuận lợi và thường xuyên có may mắn.

Về địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Dần dựa theo địa chi là mọi thứ đều Bình Hòa: tình cảm, công việc, sự nghiệp trong năm bình ổn, không tăng cũng như không giảm. Dành thêm thời gian chăm lo sức khỏe.

Về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi công việc kinh doanh, buôn bán bị trắc trở, quý bà còn có tiêu hao tiền bạc hoặc bị thay đổi công việc. Nữ Đinh Dậu năm 2022 nói về sức khỏe thường bị đau ốm lâu khỏi, cần quan tâm sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Hỏa gặp năm Kim – Khắc xuất (Trung bình): Quý bà cần cố gắng trong công việc kinh doanh chứ không có ai trợ giúp. Chú ý đề phòng mất trộm, tài sản trong nhà không nên mua nhiều kẻo mất trộm.

Về Ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ – Tốt: tử vi tuổi Đinh Dậu nữ 2022 trong công việc kinh doanh tốt, có nhiều tiến triển. Mặc dù vậy thì thu vào và tiền bạc làm ra đủ chi tiêu gia đình.

Vận hạn

Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh, nên bán buôn 1 vốn 4 lời.  Nhận thêm vô số những điều an vui, tốt đẹp và may mắn. Điềm may xuất hiện tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đối với nữ có sao Mộc Đức chiếu mệnh quan tâm các bệnh về đường máu huyết.

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):hạn nhẹ không sao, chú ý chân tay tránh xây xát bên ngoài và nên đề phòng các bệnh về xương khớp và mắt.

Tử vi 2022 tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]-2

– Tháng 1: sinh đầu năm có công việc kinh doanh may mắn, hanh thông, tài chính dồi dào. Quý bà nên dành thêm thời gian để quan tâm sức khỏe bản thân, đau ốm nên đi viện chữa dứt điểm.

– Tháng 2:  tiền bạc hanh thông, kinh doanh buôn bán được thuận lợi. Có vấn đề về sức khỏe, đau ốm tốn nhiều tiền cho chữa trị và thường sẽ lâu khỏi hơn so với mọi năm.

– Tháng 3: quý bà sinh tháng 3 làm ăn được, tiền của nhiều. Có nhiều ước vọng và đang cố gắng thực hiện những dự định từ năm trước. Nhìn chung sự nghiệp hanh thông, buôn bán thuận lợi.

– Tháng 4: dùng nhiều tiền bạc để đầu tư kinh doanh, xuất hành có lúc thất bại, nhưng nhìn chung quý bà tiêu tốn tiền bạc vào đầu tư nhiều hơn so với người khác.

– Tháng 5: công việc có sự thay đổi, có thể là chuyển dời công ty. Ngoài ra còn được quý nhân trợ sức, người thân hỗ trợ thêm nên việc gì cũng trôi chảy.

– Tháng 6: Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng phỏng đoán trong năm quý bà có vấn đề sức khỏe, dễ bị ốm đau. Công việc kinh doanh làm nhiều nhưng thu chưa bao nhiêu. Gia đình có mâu thuẫn.

– Tháng 7: Cẩn thận lưu ý xe cộ. Cuộc sống đủ đầy và không cần lao động quá mức vất vả mà vẫn có được cuộc sống trung bình, không phải quá lo chuyện gì.

– Tháng 8: chuyện tình cảm gia đình không như ý muốn. Tiền bạc tiêu tốn nhiều vào kinh doanh buôn bán. Gia đình có lục đục nhưng không đáng ngại.

– Tháng 9: Tiêu tốn tiền vào đầu tư kinh doanh. Quý bà với bản chất chăm chỉ siêng năng thì từ nhỏ đã có chí lớn, không ngại khó ngại khổ. Nên dự báo trong năm quý bà sẽ có thêm thành công.

– Tháng 10: Công việc làm ăn tiêu tốn nhiều tiền bạc trong tháng này. Gia đình có mâu thuẫn, bất hòa nhưng không quá nghiêm trọng.

– Tháng 11: công việc kinh doanh không thuận lợi, xuất hiện tiểu nhân tham gia quấy phá. Tiêu tốn thêm nhiều tiền của, gia đình có chuyện buồn xảy ra. Xuất hành đi xa có trở ngại không nên đi làm ăn xa.

– Tháng 12: công việc làm ăn người tháng 12 bất trở, tiền bạc chi tiêu nhiều, tình cảm gia đạo có chuyện buồn.

Tử vi 2022 ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]-3

Sự nghiệp

Sự nghiệp quý bà năm 2022 tăng tiến vượt bậc nhờ sao chiếu và tính cách cần cù, siêng năng.  Các quý nhân còn hỗ trợ trợ kịp thời và cũng giúp quý bạn hóa giải các trở ngại. Gặp dữ hóa lành, công việc sự nghiệp ngày càng tăng tiến vượt bậc.

Tuy nhiên quý bà nên chú ý tiểu nhân nhân cơ hội tung tin đồn, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Sức khỏe

Quý bà sức khỏe không tốt nhưng cũng không đáng ngại. Phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng nhưng sẽ khá dai dẳng. Cẩn trọng các vấn đề xay xát tay chân, thương tích khi di chuyển trên đường.

Quý bà nên chú ý nâng cao sức đề kháng, ăn uống điều đồ, tập thể dục thể thao đều đặn và đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ giúp vượt qua bệnh tật.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của quý bà khá lý tưởng. Thiên Hỷ, Đào Hoa trợ mệnh nên không thiếu người để yêu nhưng tình cảm chân thành thì ít. Với mối quan hệ chồng con nên dành thêm thời gian và quan tâm họ. Quý bà tuy hiền lành nhưng lại ít thổ lộ tình cảm, vì vậy hãy dành thêm thời gian và chăm lo cho những người thân yêu.

Quý các bạn vừa theo dõi các thông tin quan trọng về tử vi năm 2022 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]. Quý bà không phải lo tiền bạc, vấn đề quan trọng nhất vẫn là sức khỏe nên quan tâm nhiều hơn. Chú ý nghỉ ngơi không quá lao lực.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2021 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2021 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2021 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2021 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ