Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nam Mạng]

Một số đánh giá về tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU 1969 Nam Mạng. Các chuyên gia đưa ra các dự đoán giúp bạn có một năm 2022 thành công, mỹ mãn. Nếu quan tâm nhớ theo dõi và chuẩn bị đón nhận tiền tài, may mắn trong năm Nhâm Dần.

Tổng quan 2022 tuổi KỶ DẬU 1969 Nam Mạng

  • Kỷ Dậu: 54 Tuổi – Nam mạng
  • Sinh năm từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
  • Thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
  • Tướng tinh: Con Thỏ
  • Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
  • Tương sinh với mệnh : Kim và Hỏa
  • Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc
  • Sao hạn: Mộc Đức – Huỳnh Tuyền

Tử vi kỷ Dậu nam mạng 2022 nếu quý ông sinh thuận  thì số hưởng phú quý. Ngược lại sinh không thuận mùa thì vất vả, nhưng về hậu vận cuộc sống đầy đủ như ý muốn. Năm 2022 quý ông sẽ công việc rộng mở,, tiền bạc tăng tiến, tiền đầy túi. Gia đạo đón nhận tin vui cưới hỏi, gia đình có thêm thành viên mới.

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nam Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: quý ông trong năm có công việc làm ăn, kinh doanh hanh thông, cơ hội có sự phát triển trong sự nghiệp. Đối với người có công ty thì buôn bán tăng tiến và ngày càng phát đạt.

Về địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Dần dựa theo địa chi là mọi thứ đều Bình Hòa: tình cảm, công việc, sự nghiệp trong năm bình ổn, không tăng không giảm. Dành thêm thời gian chăm lo sức khỏe.

Về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Theo tứ trụ thì trong năm quý ông đón nhận thêm sự may mắn, thuận lợi do trời ban. Trong gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm thành viên, gia đình vui vẻ hạnh phúc. Năm thành công với quý ông

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Kỷ Dậu mạng Thổ gặp năm Nhâm Dần – Kim là Sinh xuất – Xấu: làm ăn bết bát, hao tốn nhiều tiền của. Đầu tư kinh doanh chưa thuận theo ý muốn. Gia đạo có vấn đề rắc rối và lục đục giữa các thành viên.

Về Ngũ hành cung phi

Tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: quý ông theo Cung phi có công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Bản thân muốn nghiệp lớn phải tự thân vận động, không thể nhờ vả ai ngay cả là người thân hay bạn bè. 

Vận hạn

Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh, nên bán buôn 1 vốn 4 lời.  Nhận thêm vô số những điều an vui, tốt đẹp và may mắn. Điềm may xuất hiện tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đối với nữ có sao Mộc Đức chiếu mệnh quan tâm các bệnh về đường máu huyết.

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn):  chủ yếu là có bệnh tật, cẩn trọng các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, dễ gặp bệnh, thời gian điều trị kéo dài. Tiêu tốn tiền bạc khá lớn trong năm 2022 này.

Tử vi 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nam Mạng theo tháng

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nam Mạng]-2

Tháng 1: quý ông đầu năm có một số bất lợi khi kinh doanh, làm ăn. Tài lộc ít, tiền bạc thu ít. Có nguy cơ ốm nặng trong năm 2022 này.

Tháng 2: Tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm 2022 quý ông có lộc từ ngoài vào, sức khỏe trong năm cần chú ý.  Dễ đau ốm kéo dài và một số trường hợp còn lâu khỏi.

Tháng 3: Gia đạo không tốt, các thành viên thường xuyên có mâu thuẫn. Công việc nhiều bất lợi, tránh suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến đầu óc.

Tháng 4: quý ông nên đầu tư thêm tiền mở rộng các công việc làm ăn. Các quý ông có nuôi thú cưng  trong nhà nên chăm sóc cẩn thận kẻo bị bệnh.

Tháng 5: Quý ông tuổi này năm 2022 tài chính có thay đổi lớn. Trong làm việc, cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, có thể ảnh hưởng nhiều đến công ty, mất việc có thể xảy ra.

Tháng 6: quý ông sinh tháng 6 có tin vui. Quý ông thuận lợi trong công việc kinh doanh. Thời điểm này nên tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời và phát triển sự nghiệp.

Tháng 7: Công việc người sinh tháng 7 bình ổn. Quý ông nên làm việc với nhịp độ chậm rãi để có sự thoải mái và thư giãn. Tránh ánh hưởng đến tinh thần, lao lực quá sức.

Tháng 8: quý ông năm 2022 yếu kém, đau ốm. Trong vấn đề tiền bạc nên cố gắng chắt chiu, các khoản phải chi nhiều vô số nên phải học cách tiết kiệm và chi tiêu cần thiết trong cuộc sống.

Tháng 9: Gia đạo không yên, trong nhà có người đau ốm bệnh nặng. Sức khỏe quý ông trong năm cũng không mấy lạc quan, cần có chế độ ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh, kết hợp tập thể dục thể thao điều độ.

Tháng 10: Sức khỏe suy giảm và tài chính cạn kiệt. Nên nhớ muốn có may mắn nên đối xử tốt với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được điều tốt đẹp.

Tháng 11: Tử vi nam mạng 1969  trong năm 2022 tình cảm vợ chồng thiếu sự hòa khí. Cẩn thận cuối năm có trộm cắp, đặc biệt cẩn thận với các đồ vật quý, tránh việc thất thoát tài sản không đáng có.

Tháng 12: Sức khỏe trung bình, công việc tốt đẹp. Có của dư để dành trong nhà. Có khả năng kiếm được số tiền lớn trong năm nhưng đừng qua tham lam kiếm tiền nhanh chóng, bởi tham thì thâm. 

Tử vi 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 Nam Mạng các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nam Mạng]-3

Công danh sự nghiệp

Quý ông có công danh sự nghiệp tăng tiến theo chiều hướng tố. Công việc ổn định và có thành tựu nhất định. Bạn trong năm cũng có nhiều cơ hội, nhờ và các mối quan hệ giúp đỡ nên nhanh chóng phất lên trong thời gian ngắn. Các quý nhân hõ trợ kịp thời và cũng giúp quý bạn hóa giải các trở ngại. Nhưng bạn không nên quá nhờ đỡ vào người khác, không nên dựa dẫm mọi việc có như vậy bạn mới có sự nghiệp vững chắc nhất trong năm 2022.

Tình cảm

Đối với nam tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 có tình cảm, gia đạo tương đối ổn định. Trong mối quan hệ vợ chồng, quý ông nên giữ mình để gia đạo yên ấm. Quý ông thường ham mê của lạ nên cần kiềm chế nhà cửa mới yên ấm. Các thành viên trong gia đình yêu thương nhau,gia đạo ổn định.

Vận may tài lộc

Tài lộc tăng tiến, 2022 là thời điểm thuận lợi để bắt đầu kinh doanh. Cần biết cách chi tiêu hợp lý thì dù bạn kiếm được bao nhiêu tiền cũng nên tiết kiệm và tránh tiêu hao. Năm 2022, sao Mộc đức nên bạn càng lợi, đưa ra kế hoạch đầu tư dài hạn bạn sẽ thành công.

Sức khỏe

Huỳnh Tuyền (Đại hạn) có bệnh tật, cẩn trọng các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, dễ gặp bệnh, thời gian điều trị kéo dài. Tiêu tốn tiền bạc khá lớn trong năm 2022. Bởi vậy quý ông nên chú ý giữ gìn sức khỏe, có bệnh thì nên khám ngay kẻo bệnh nặng khó chữa.

Ngayam đã tổng quan tử vi 2022 tuổi KỶ DẬU 1969 Nam Mạng dự đoán trong năm 2022 với nhiều dự báo khách quan. Các chuyên gia nhận định quý ông có một năm như ý muốn, tài lộc, gia đạo yên ấm. Tất cả đều tốt đẹp ngoại trừ sức khỏe.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2021 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2021 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2021 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2021 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ