Xem tử vi năm 2022 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]

Mời các bạn xem tử vi tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 Nữ Mạng trên nhiều phương diện như sức khỏe, tài chính, tình cảm gia đạo trong nhà. Những nhận xét giúp các bạn đón chào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm và thận trọng trước những điều thị phi, tai ương trong năm.

Tổng quan 2022 QUÝ DẬU sinh năm 1993 Nữ Mạng

  • Quý Dậu: 30 Tuổi – Nữ mạng
  • Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994
  • Thuộc mệnh KIM – Kiếm Phong Kim
  • Tướng tinh: Con Đười ươi
  • Con dòng Bạch Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy
  • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc
  • Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ

Năm 2022 Quý Dậu là một năm tương đối thành công với quý cô. Với sao Mộc đức quý cô sẽ nhận thêm nhiều tài lộc, hanh thông và phát triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong năm có rắc rối nho nhỏ đó là hạn Ngũ Mộ dễ tay bay vạ gió, dễ mất mát hao tốn tiền của. Chú ý việc giải hạn trong tháng.

Xem tử vi năm 2022 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa đánh giá một năm của quý cô diễn ra bình thường, học hành có thể xem là trung bình. Mối quan hệ gia đình không có gì đặc sắc. Chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày bình thường.

Về địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Dần dựa theo địa chi là mọi thứ đều Bình Hòa: tình cảm, công việc, sự nghiệp trong năm bình ổn, không tăng cũng như không giảm. Dành thêm thời gian chăm lo sức khỏe.

Về Tứ trụ

Thiên Sinh , Địa Lợi: trong công việc tăng tiến, hanh thông. Có quý nhân giúp đỡ công việc trở nên thuận lợi hơn. Gặp dữ hóa lành. Trong gia đình yên vui, gia đình dự báo có thêm thành viên mới.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Quý cô có mạng Kim gặp năm 2022 Kim => Tương trợ: Tốt: quý cô có công việc, làm ăn hanh thông, tài lộc về đầy nhà. Buôn bán kinh doanh thuận lợi, quý cô có nhiều người trợ giúp nên mọi việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Về Ngũ hành cung phi

Về cung phi thì Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: công việc sự nghiệp của quý cô trong năm Nhâm Dần may mắn, dễ dàng. Trong cuộc sống có người trợ lực, gặp dữ hóa lành. Gia đạo yên ấm, vui vẻ.

Vận hạn

SAO: Mộc Đức (Cát) có lộc tài, bán buôn có lời. Nhiều điềm tốt lành cho quý cô nhất là trong tháng 10 và tháng 12 là 2 tháng tốt nhất. Nữ mạng cần cẩn trọng về các bệnh sinh bệnh về máu huyết.

HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn): hạn nhỏ nên có thể khiến bản thân bị tổn tài, đau ốm lao đao nên gây ra tổn thất nhiều về tiền bạc. Trong nhà của quý cô có mất mát của cải. Mua sắm nên cẩn trọng tránh bị lừa mua đồ giả, kém chất lượng.

Tử vi 2022 tuổi Quý DẬU 1994 nữ mạng dựa theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]-2

Tháng 1: Tuổi Quý Dậu sinh đầu năm trong Nhâm Dần 2022 công việc trong tháng này không nên mở rộng hay đầu tư. Quý cô nên tránh di chuyển đến nơi có nhiều sông nước nguy hiểm.

Tháng 2: Tuổi Quý Dậu năm Nhâm Dần công việc kinh doanh, làm ăn có nhiều biến chuyển khi có thêm lộc, tiền tài. Bệnh về xương khớp sẽ dày vò quý cô trong năm nay, nên quan tâm sức khỏe nhé.

Tháng 3: Quý cô trong năm 2022 tiền bạc trong tháng có sự tiêu hao nhiều, sức khỏe kém cần quan tâm nhiều hơn. Nhất là bệnh xương khớp.

Tháng 4: Công việc và tài chính trong năm trung bình, nhận xét có nhiều tăng tiến so với năm cũ. Sức khỏe cẩn trọng các bệnh về máu huyết.

Tháng 5: Tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng không có nhiều sự may mắn trong năm Nhâm Dần. Công việc, tiền bạc không tăng trưởng, chi tiêu nhiều.

Tháng 6: người sinh vào tháng 6 Âm lịch chú ý sức khỏe. Quý cô là người thông minh, giỏi giang nên tận dụng kiến thức có áp dụng trong cuộc sống của mình.

Tháng 7: quý cô trong năm 2022 Nhâm Dần thường xuyên có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Trong năm thì sức khỏe kém cần chú ý xe cộ khi đi trên đường bạn nhé.

Tháng 8: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cẩn trọng về mặt sức khỏe trong thời điểm cuối năm. Khi góp vốn làm ăn cần suy tính kỹ lưỡng bởi dễ có nguy cơ thua lỗ hoặc bị lừa.

Tháng 9: Nhâm Dần 2022 quý bạn nên tránh di chuyển đến nơi có nhiều sông nước. Cẩn thận họa trên trời rơi xuống, công việc tình cảm bất lợi.

Tháng 10: Tuổi 1993 Quý Dậu năm 2022 công việc sẽ được người khác giúp đỡ và cơ hội công việc nhiều, mối quan hệ rộng mở.

Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi năm 2022 của tuổi Quý Dậu nữ mạng công việc khởi sắc, tăng tiến nhanh hơn so với đầu năm. Quý nhân giúp đỡ giúp công việc trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

Tháng 12: Quý Dậu nữ mạng năm 2022 sức khỏe kém và cần bạn quan tâm hơn. Cuối năm công việc hanh thông, tăng tiến nhanh. Gia đình yên vui, các thành viên trong nhà đoàn kết với nhau.

Tử vi 2022 tuổi Quý DẬU 1994 nữ mạng theo phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]-3

Sự nghiệp

Trong năm 2022 Quý dậu 1994 có những bước phát triển lớn về sự nghiệp. Tạo thêm nền tảng vững chắc trong năm 2022. Quý cô sự nghiệp phát triển nhờ sao Mộc Đức mặc dù tốt cho nam nhiều hơn nhưng nữ vẫn tác động tích cực. Giúp quý cô nhận thêm tài lộc, may mắn và hanh thông. Nên làm chuyện đại sự trong các tháng 10 và tháng 12 là 2 tháng tốt nhất

Tình cảm

Nhờ sự nghiệp, tài chính có phần vững chắc nên quý cô có điều kiện. Tình cảm trở nên thuận lợi hơn so với trước. Đối với người lập gia đình, không có nhiều điều đáng bàn, cuộc sống bình hòa.

Với người còn độc thân, quý cô có nhiều người quan tâm, để ý nhưng phần lớn là quý cô không quan tâm hoặc không hợp với mình.

Sức khỏe

Với hạn Ngũ mộ quý cô nên nguy cơ bị tiêu tán về tài sản, tiền của. Chú ý khi mua bán giao dịch hàng hóa dễ dính phải đồ kém chất lượng. Thực hiện các giao dịch không có giấy tờ dễ bị thiệt thòi. Cẩn trọng các vấn đề bị trộm cắp trong nhà. Hạn ngũ mộ chủ yếu tiêu tán tài sản nên cần chú ý hơn bạn nhé. Vì hạn nhỏ nên không ảnh hưởng lớn nếu bạn chú ý.

NgayAm vừa có những đánh giá về tử vi năm 2022 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]. Quý cô được dự báo có một năm thành công về phương diện tài chính, sự nghiệp tăng tiến nhanh. Hạn nhỏ nên chỉ cần kiêng cử giải hạn nên không đáng ngại cho bạn.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dần chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Bính Dần 1986 36 Tử vi 2021 Bính Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Bính Dần Nữ Mạng
Mậu Dần 1998 24 Tử vi 2021 Mậu Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Mậu Dần Nữ Mạng
Canh Dần 1950 72 Tử vi 2021 Canh Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Canh Dần Nữ Mạng
Nhâm Dần 1962 60 Tử vi 2021 Nhâm Dần Nam Mạng Tử vi 2021 Nhâm Dần Nữ Mạng
Giáp Dần 1974 48 Tử vi 2021 Giáp Dần Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Dần Nữ Mạng
Chia sẻ