Xem tử vi năm 2024 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]

Xem tử vi nữ mạng năm 1993 tuổi Quý Dậu năm 2024 cho thấy cuộc sống năm nay có thể đối diện với một số thách thức và khó khăn hơn so với năm trước. Các mục tiêu và mưu cầu có thể không được thực hiện như dự định. Ngoài ra, trong mặt tình cảm và gia đình, vẫn còn những phiền muộn và khó khăn. Do đó, năm 2024, phụ nữ tuổi Dậu 1993 nên cân nhắc và không nên thay đổi hoặc đầu tư quá nhiều tiền vào công việc kinh doanh, vì có thể khó đạt được thành tựu mong muốn.

Quý Dậu – Lâu Túc Kê (Gà nhà gác)

Âm mạng – Tuổi Âm: 32 Tuổi

Sinh từ: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

Xem tử vi năm 2024 tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 [Nữ Mạng]-1

Đối với phụ nữ tuổi Quý Dậu, năm 2024 hứa hẹn không đem lại cuộc sống thịnh vượng. Cả trong công việc và tài chính, quý nữ có thể gặp phải những khó khăn và không đạt được kết quả như dự kiến. Các hoạt động khi ra ngoài cũng có thể gặp trở ngại và không thuận lợi. Mối quan hệ gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực và gây ra nhiều xung đột.

Về sức khỏe, tử vi năm 2024 cho biết mệnh Quý Dậu có thể không nằm trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, nếu gặp bệnh, bạn cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2024

Ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành, năm 2024 mang ngũ hành Hỏa sẽ xung đột với người mang ngũ hành Kim. Do đó, tử vi nữ 1993 năm 2024 dự báo có thể phải đối mặt với sức khỏe yếu, xung đột trong mối quan hệ gia đình và giữa anh em, khó khăn trong công việc và khả năng gặp thua lỗ trong kinh doanh và buôn bán. Điều quan trọng là người mệnh Kim cần hạn chế đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh và nên xem xét cơ hội mở rộng trong năm Giáp Thìn 2024. Tháng 8 âm lịch đặc biệt cần chú ý, vì tiền bạc của người mệnh Kim có thể gặp khó khăn và mối quan hệ gia đình có thể gặp nhiều mâu thuẫn.

Thiên can

Nữ tuổi này có thiên can Quý – hành Thủy kết hợp với thiên can Giáp – hành Mộc của năm 2024, tạo thành mối quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sẽ có sự biến động trong cả khía cạnh tích quy và xấu. Tài chính có thể có một chút khởi sắc, nhưng tiền bạc sẽ phải tiêu tốn nhiều, không có dư dả. Công việc có thể đối mặt với nhiều thách thức trong việc theo đuổi mục tiêu trong năm nay. Ngoài ra, sức khỏe có thể yếu, dễ mắc bệnh, vì vậy bạn cần chăm sóc bản thân cẩn thận.

Địa chi

Theo tử vi năm 1993, năm 2024 đối với nữ mạng tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi. Vì địa chi Dậu của tuổi tương hợp với địa chi Thìn của năm, tạo ra mối quan hệ Nhị Hợp. Trong năm 2024, công việc và kinh doanh của bạn có tiến triển và mở ra nhiều cơ hội mới. Ra ngoài sẽ thuận lợi, và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người tốt lành, làm mọi việc đều suôn sẻ. Ngũ hành Thổ âm của năm có mối quan hệ tương sinh với ngũ hành Kim của tuổi, giúp cho công việc và kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Hãy cân nhắc đầu tư hoặc mở rộng công việc, vì có thể đạt được lợi nhuận lớn.

Cung Phi

Xét tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng theo cung phi, năm Giáp Thìn (cung Chấn) có thể là một năm khá khó khăn với người cung Cấn. Do hai cung này kết hợp tạo nên khí Lục Sát không may mắn. Công việc, tiền bạc, tình cảm và đời sống của người tuổi Cấn có thể đối mặt với nhiều khó khăn, lo lắng và suy tư nhiều. Đặc biệt, bạn nên đề phòng sự can thiệp của người khác trong công việc.

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2024

Nữ 1993 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thổ Tú – Thổ Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng, sao chiếu mệnh Thổ Tú (ngũ hành Thổ) dự báo sẽ gây ra nhiều trở ngại, mâu thuẫn, và cần đề phòng những người xấu có thể gây khó khăn mà bạn không thể dễ dàng vượt qua. Sức khỏe có thể yếu đuối, việc chăn nuôi có thể thua lỗ, xuất hành không thuận lợi, kinh doanh gặp nhiều trở ngại và mối quan hệ gia đình có thể gặp xung đột. Tháng 8 và tháng 4 âm lịch được cho là thời gian khó khăn nhất.

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Theo các chuyên gia tử vi cho nữ mạng sinh năm 1993 năm 2024, đầu năm, nên cầu an và giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng, lúc 21 giờ. Cần thắp 5 ngọn đèn hướng về phía Tây và thực hiện một buổi lễ. Bài vị nên được viết trên giấy vàng với nội dung “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, bạn có thể khấn cung và thỉnh lễ tại Thiên đình Hoàng Trung, cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân để xua đuổi các tác động tiêu cực và giúp hóa giải các trở ngại trong cuộc sống.

Hạn năm tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn năm 2024 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Theo tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024, hạn Huỳnh Tuyền được dự báo là một hạn rất xấu, đặc biệt đối với sức khỏe. Nữ giới cần chú ý giải hạn và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nếu không chú ý, hạn này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc cho việc điều trị. Công việc và sự thăng tiến cũng có thể gặp khó khăn khi nữ giới gặp hạn này.

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

Về sức khỏe: Tuân theo lời khuyên của tử vi tuổi Dậu năm 2024 cho nữ mạng 1993, hãy duy trì việc rèn luyện thể chất thường xuyên và tránh xa các chất kích thích có thể gây hại cho sức khỏe. Hạn chế tham gia vào các hoạt động liên quan đến nước, chẳng hạn như du lịch hoặc tham gia các sự kiện trên thuyền.

Công việc và kinh doanh: Rất quan trọng để tránh di chuyển và kinh doanh qua đường thủy trong năm nay để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể đe dọa tính mạng. Khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh, hãy cẩn trọng khi đưa ra cam kết hoặc bảo đảm cho bất kỳ ai, bất kể là người thân hoặc bạn bè lâu năm, vì có thể gặp rủi ro hoặc thua lỗ tài chính.

Tâm linh: Nên giữ tâm hồn trong sạch, tập trung vào các giá trị tích cực và luôn hướng đến những điều thiện lành trong cuộc sống của bạn.

Hạn tuổi tử vi Quý Dậu 2024 nữ mạng

Có phạm Tam Tai không?

➤ Năm này tuổi Quý Dậu nữ mạng không phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

➤ Năm này tuổi 1993 nữ phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Có phạm Kim Lâu không?

➤ Nữ tuổi Dậu 1993 không phạm Kim Lâu năm 2024

Có phạm Thái Tuế không?

➤ Nữ tuổi Quý Dậu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên tử vi tuổi 1993 năm 2024 nữ mạng

➤ Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Khi vận Xà Hãm Tỉnh xuất hiện, năm 2024 dự báo sẽ mang đến nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Mọi sự vụ, dù lớn hay nhỏ, đều gặp phải các rào cản và khó khăn khiến việc tiến triển trở nên khó khăn. Trong lĩnh vực công việc, đòi hỏi sự thận trọng và suy tính kỹ lưỡng để tránh các tình huống đổ vỡ hoặc phá sản. Tuy nhiên, từ khía cạnh tâm lý, năm này có tiềm năng duy trì sự ổn định và niềm vui trong cuộc sống.

Tứ trụ tử vi 2024 Quý Dậu nữ mạng

➤ Thiên Sinh – Địa Hợp: Cuộc sống sẽ được bổ sung nhiều niềm vui, trong gia đình có thêm thành viên mới, tạo nên không khí hòa khí cát lành. Việc xuất hành hoặc giao tiếp ngoại giao dự kiến sẽ thuận lợi, và quý nhân có thể cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ.

Kết luận tử vi nữ Dậu 1993 năm 2024:

Với những biến đổi của cung sao trong tử vi, cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2024 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Mục tiêu liên quan đến gia đình và con cái có triển vọng khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong lĩnh vực công việc và kinh doanh, năm nay dự báo sẽ đầy khó khăn và không như ý. Mối quan hệ vợ chồng có thể trải qua sự bất hòa và xung đột trong quan điểm, dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi thường xuyên. Việc xuất hành đi xa có thể gặp phiền muộn.

Bảng danh sách tử vi 2024 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Quý Dậu1993Tử vi 2024 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2024 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu2005Tử vi 2024 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2024 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu1957Tử vi 2024 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2024 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu1969Tử vi 2024 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2024 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu1981Tử vi 2024 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2024 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ