Xem tử vi năm 2024 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]

Cho năm 2024, tử vi của nữ mạng thuộc tuổi Dậu 1957 tiết lộ rằng cuộc sống của họ vẫn chưa đạt đến mức tốt như mong muốn. Mọi khía cạnh của cuộc sống nữ tuổi Đinh Dậu trong năm này vẫn gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Tình cảm gia đình không thuận lợi, và họ có thể phải đối mặt với những rắc rối và phiền muộn tại gia đình. Ngoài ra, năm 2024 cũng đòi hỏi họ phải quan tâm đến sức khỏe cá nhân một cách cẩn thận hơn.

Đinh Dậu – Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Âm mạng – Tuổi Âm: 68 Tuổi

Sinh từ: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con gà, tướng tinh con khỉ

Xem tử vi năm 2024 tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 [Nữ Mạng]-1

Đối với phụ nữ thuộc tuổi Đinh Dậu, năm 2024 sẽ đem đến những thách thức đáng kể và không dễ dàng. Gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, sự thiếu hòa hợp và xuất hiện các mâu thuẫn. Công việc và kinh doanh gia đình cũng sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn tài chính. Sức khỏe, đặc biệt là về hệ tim mạch, sẽ đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi năm 2024 cho phụ nữ thuộc tuổi Đinh Dậu:

Ngũ hành: Năm 2024 sẽ mang lại lợi ích từ ngũ hành Hỏa, đối với những người mệnh Hỏa. Điều này báo hiệu một năm Giáp Thìn khá tốt cho sức khỏe của họ. Công việc và kinh doanh cũng hứa hẹn nhiều dự án hấp dẫn, sự hòa hợp với gia đình và bạn bè. Năm mới cũng đem đến nhiều cơ hội mới trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt, phía tài chính có triển vọng thuận lợi trong năm Giáp Thìn, đặc biệt là trong các tháng đầu năm.

Thiên can: Nữ giới tuổi Đinh Dậu thuộc can Đinh (hành Hỏa), năm 2024 thuộc can Giáp (hành Mộc) có mối quan hệ bình hòa. Tử vi dự đoán rằng họ có thể không đạt được thành công như mong đợi trong sự phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, hành Mộc của thiên can Giáp tương sinh với hành Hỏa của can Đinh, vì vậy họ có thể nhận được tin vui liên quan đến nhà cửa và công việc kinh doanh.

Địa chi: Theo tử vi, địa chi Thìn – Dậu Nhị Hợp mang lại nhiều lợi ích cho người tuổi Dậu, đặc biệt là trong việc kiếm tiền. Họ có thể gặp được sự trợ giúp từ quý nhân trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Sự kết hợp giữa ngũ hành của năm và ngũ hành của tuổi Thổ – Kim sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi cho kinh doanh và buôn bán.

Cung Phi: Cung Chấn (Mộc) của năm 2024 sẽ gây khó khăn cho những người có cung Cấn (Thổ). Sự kết hợp này tạo nên khí Lục Sát, gợi ra nhiều phiền muộn và trở ngại trong công việc. Tình cảm có thể gặp mâu thuẫn, và cuộc sống gia đình có thể gặp phải thị phi và kiện tụng. Ngoài ra, mối quan hệ giữa ngũ hành cung phi của người cung Cấn và năm 2024 là Khắc Nhập, vì vậy họ cần đặc biệt quan tâm đến tiền bạc và công việc.

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Nữ tuổi 1957 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

Sao Thổ Tú – Thổ Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải thích: Tử vi nữ 1957 năm 2024 tiết lộ rằng do ảnh hưởng tiêu cực của sao Thổ Tú chiếu vào mệnh Thổ nên cuộc sống của phụ nữ năm tới sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Họ cần cẩn trọng trước những người xấu xa có thể gây gổ và tạo ra rắc rối trong cuộc sống. Sức khỏe cá nhân cũng sẽ yếu hơn, công việc và kinh doanh khó khăn hơn, mối quan hệ gia đình bất hòa, và việc đi lại cũng không suôn sẻ. Thậm chí, việc chăn nuôi cũng có thể thua lỗ.

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Theo tử vi cho nữ Đinh Dậu năm 1957 năm 2024, để hóa giải ảnh hưởng tiêu cực của sao Thổ Tú, họ nên thực hiện các nghi lễ. Đầu năm, họ nên thực hiện lễ cầu an và giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ. Trong lễ, họ nên thắp 5 ngọn đèn hướng về hướng Tây. Để thực hiện lễ này, họ cần sử dụng giấy vàng và viết chữ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, họ cần khấn cung và thỉnh Thiên Đình Hoàng Trung cùng Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú Tinh Quân để xin sự bảo vệ và hóa giải những tác động tiêu cực từ sao Thổ Tú.

Hạn năm tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

Hạn 2024 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Hạn Diêm Vương – Đại hạn

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải thích: Tử vi cho phụ nữ tuổi Đinh Dậu năm 1957 năm 2024 cho biết rằng hạn Diêm Vương là một thời kỳ khá khó khăn, đặc biệt đối với phụ nữ, đặc biệt là những người đang mang thai, họ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Hạn này có thể gây ra mâu thuẫn gia đình, thua lỗ tài chính và những vụ kiện tụng thị phi. Tuy nhiên, nó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và buôn bán.

Hóa giải hạn Diêm Vương:

  1. Phụ nữ mang thai: Đối với những phụ nữ đang mang bầu, tử vi năm 2024 khuyên họ phải cực kỳ cẩn thận trong suốt giai đoạn mang thai. Họ nên tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc quá vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái và thư giãn để đảm bảo sức khỏe cho cả bản thân và thai nhi.
  2. Người bị ốm đau, bệnh tật: Đối với những người đang gặp vấn đề về sức khỏe, tử vi năm 2024 cho biết rằng họ nên tới bác sĩ để kiểm tra và điều trị theo hướng dẫn của chuyên gia. Họ cần tránh nghe theo lời khuyên từ người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để tránh làm tổn thương sức khỏe thêm.
  3. Người khỏe mạnh: Những người có sức khỏe tốt cần lên kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao để duy trì sức khỏe và cân bằng trong cuộc sống.
  4. Về tâm linh: Tạo điều kiện để sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình, đây là cách để giữ tinh thần lạc quan và tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống.

Hạn tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2024

Có phạm Tam Tai không?

➤ Năm này tuổi Đinh Dậu nữ mạng không phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

➤ Năm này tuổi 1957 nữ phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Có phạm Kim Lâu không?

➤ Nữ tuổi Dậu 1957 không phạm Kim Lâu năm 2024

Có phạm Thái Tuế không?

➤ Nữ tuổi Đinh Dậu năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

Vận niên của tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng:

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa (Lợn quay) dự báo mang đến nhiều biến cố và may mắn kém. Những người trải qua vận niên này có thể gặp khó khăn trong công việc và đối diện với sự phụ thuộc vào người khác để thăng tiến trong sự nghiệp. Tài chính có thể gặp khó khăn và mất mát, công việc có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng kết quả không như mong đợi. Nếu có cơ hội mới, hãy suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định. Tốt nhất là tiếp tục làm công ăn lương. Tình cảm có thể ít biến đổi, nhưng cuối năm có thể sẽ tốt hơn.

Tứ trụ tử vi nữ Đinh Dậu năm 2024

Thiên Bại – Địa hòa:

Trong lĩnh vực kinh doanh, tử vi năm 2024 dự báo gặp nhiều khó khăn và yêu cầu phải tự mình khắc phục. Không nên mở rộng đầu tư và thay vào đó, tập trung vào công việc hiện tại để tránh thua lỗ. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe cá nhân.

Tổng kết tử vi cho phụ nữ tuổi Đinh Dậu năm 2024:

Năm 2024 sẽ đem đến nhiều thách thức cho phụ nữ tuổi Đinh Dậu. Gia đình và công việc có thể gặp khó khăn, và tài chính cũng không thuận lợi. Tuy nhiên, bằng cách giữ tinh thần lạc quan, chăm sóc sức khỏe và tìm cách vượt qua khó khăn, bạn có thể đối mặt với những thử thách này một cách thành công và hạnh phúc. Chúc bạn có một năm 2024 tốt lành và thịnh vượng!

Bảng danh sách tử vi 2024 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Quý Dậu1993Tử vi 2024 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2024 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu2005Tử vi 2024 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2024 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu1957Tử vi 2024 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2024 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu1969Tử vi 2024 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2024 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu1981Tử vi 2024 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2024 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ