Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nam Mạng]

Mời các bạn cùng ngày âm theo dõi tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT 1958 nam mạng. Những dự báo khách quan sẽ là thông tin tham khảo có giá trị. Giúp các bạn có một năm thành công, hạn chế về những tiêu cực từ sao và hạn xấu.

Tổng quan 2022 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

  • Mậu Tuất: 65 Tuổi – Nam mạng
  • Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
  • Thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
  • Tướng tinh: Con Vượn
  • Con dòng Thanh Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Hỏa và Thủy
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim
  • Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nam Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: quý ông tuổi 1958 không nên tham gia vào đầu tư kinh doanh dễ gặp thua lỗ trong năm 2022.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: công việc, sự nghiệp diễn biến trong 2022 được như ý, hanh thông. Tài chính được ổn định, có điều gia đình có lục đục, muộn phiền. Quý ông cần chú ý hơn nhé.

Về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: tất cả đều trở nên có sự bất lợi. Công việc kinh doanh có kẻ phá hoại. Gia đạo lục đục hay mâu thuẫn.  Đầu tư kinh doanh thua lỗ trong năm 2022. Chỉ nên giữ hiện trạng không nên cơi nới.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Mộc năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: quý ông thường xuyên ốm đau bệnh tật, trong gia đình các thành viên có vấn đề mâu thuẫn. Công việc khó khăn, dễ bị thua lỗ, không nên đầu tư kinh doanh nhiều trong năm 2022.

Về Ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh ⇒ Tốt: quý ông theo cung phi lại tốt, công việc hanh thông,  quý nhân phù trợ vì vậy thêm phần may mắn, sinh tài sinh lộc, tiền bạc dồi dào.

Vận hạn

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh) – Hung tinh, kiêng cử trong tháng tám, tháng tư. Công việc khó khăn,tiểu nhân phá hoại. Gia đạo có mâu thuẫn, gia đình có thêm buồn phiền. Không nên đầu tư sẽ dễ gặp thua lỗ.

Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): xấu tổn tài, đau ốm lao đao, tai ương trong năm 2022 Nhâm Dần. Quý ông không nên cho người lạ ở nhờ kể cả bạn bè nhằm tránh tai tiếng, ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nam Mạng]-2

Tháng 1: đầu năm vượng Mộc, năm Nhâm Dần ngũ hành Kim, Kim khắc Mộc nên quý ông có một số điều bất lợi. Tình cảm gia đình trắc trở nhiều hơn.

Tháng 2: Có mộc vượng, nên làm gì cũng thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh nên chú ý về vấn đề sức khỏe hay đau ốm lặt vặt.

Tháng 3: Trongn năm sức khỏe là điều các quý ông nên lưu ý. Tiền bạc tuy thu vào nhiều nhưng chi tiêu nhiều hơn so với mọi năm.

Tháng 4: Quý ông trong năm có vấn đề sức khỏe, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, đầu tư thua lỗ, tiền bạc vì không còn tiết kiệm nên vô cùng khó khăn so với những năm trước.

Tháng 5: mùa hè vượng Hỏa Tương khắc Mệnh Kim, tất cả các phương diện đều không lợi như làm ăn, công việc, đầu tư, sức khỏe yếu kém triền miên.

Tháng 6:  quý ông chú ý các vấn đề về sức khỏe trong năm như các bệnh đường ruột, xương khớp.

Tháng 7: quý ông gặp bất lợi trong công việc không nên tự kinh doanh. Có thể nhờ con đứng ra buôn bán. Sức khỏe và gia đạo phiền muộn nhiều hơn.

Tháng 8: trong năm gặp khó, công việc làm ăn đi xuống. Sức khỏe không tốt khi thường xuyên bị ốm yếu, gia đạo có chuyện buồn..

Tháng 9: quý ông nên dành thêm thời gian cho gia đình, chuyện phiền muộn. Sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn trong năm nhé, nhất là trong tháng 7.

Tháng 10: mọi chuyện trở nên hanh thông nhất là trong chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo tốt hơn. Làm việc gì khó có quý nhân phò trợ. Hậu vận sẽ có chuyển biến mới trong công việc sự nghiệp

Tháng 11: người sinh trong tháng này đa phần có hậu vận tốt. Vận khí tốt, tuy nhiên nên quan tâm sức khỏe nhiều.Tiền bạc chủ yếu chi tiêu phần lớn cho sức khỏe

Tháng 12: quý ông công việc tiền bạc rủng rỉnh nhiều hơn.Chú ý về vấn đề sức khỏe của người già. Nhớ theo dõi và khám bệnh định kỳ nhằm phá hiện các bệnh phát sinh trong thời kì trung niên.

Tử vi 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng theo phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nam Mạng]-3

Sự nghiệp

2022 Nhâm Dần theo ngũ hành thì mệnh Thổ gặp mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ). Quý ông MẬU TUẤT không nên đầu tư, mở rộng làm ăn. Bởi có nhiều trắc trở và quý ông cũng thất bại, thua lỗ ảnh hưởng bản thân và cả gia đình.

Tốt nhất quý ông không làm gì hết, bàn công việc cho con cháu quản lý và phát triển. Thêm thời gian nghỉ ngơi vì sức khỏe của quý ông không hẳn là tốt.

Tình duyên

Quý ông chủ yếu có gia đình và có con cháu. 2022 là năm sẽ giúp quý ông thêm may mắn, bình an. Cuộc sống gia đình, hôn nhân vui vẻ êm ấm. Các thành viên yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng đã có tuổi nhưng luôn đùm bọc và đoàn kết lẫn nhau. Có thể nói quý ông có một năm gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe

Năm 2022, quý ông chịu hạn khi vừa gặp phải sao xấu và hạn cũng xấu. Sao La Hầu và hạn Tam Kheo nên cẩn thận trong các vấn đề sức khỏe. Chú ý các tai nạn nên sẽ kiêng cử đối với việc di chuyển đường thủy. Không nên đến những nơi có nhiều nước, hạn chế ra khỏi nhà khi trời mưa to. Ngoài ra còn có họa từ miệng gây nguy hại đến cả những người xung quanh.

Chúng ta vừa xem tổng quan 2022 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng dự báo là năm khó khăn về sức khỏe. Giai đoạn trung niên tuổi tác ảnh hưởng lớn, ngoài ra sao hạn cũng xấu do đó quý ông cần kiêng cử nhiều mới sống thọ.

 

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Giáp Tuất1994Tử vi 2022 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2022 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất2006Tử vi 2022 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2022 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất1958Tử vi 2022 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2022 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất1970Tử vi 2022 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2022 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất1982Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2022 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ