Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nữ Mạng]

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nữ mạng sinh năm 1970. Các vận trình tài lộc, tình cảm, sự nghiệp trong năm Nhâm Dần chi tiết nhất. Những dự báo tử vi Nhâm Dần 2022 sẽ giúp bạn chuẩn bị đối phó với sao xấu, giải hạn và có một năm thành công, may mắn.

Thông tin tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng

  • Canh Tuất: 53 Tuổi – Nữ mạng
  • Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971
  • Thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • Tướng tinh: Con Cáo
  • Con dòng Bạch Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa
  • Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

Đánh giá về quý cô năm 2022 năm khá khó khăn. Sao Thái Bạch sức khỏe và làm ăn hao tài tốn của. Sức khỏe của quý cô trong năm nay có phần yếu kém , trong nhà có người già đau ốm bệnh tật, cẩn thận có tang gia trong năm.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nữ Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Đánh giá về Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh xuất: 2022 chú ý về phương diện sức khỏe kém như dễ gặp đau ốm, bệnh lâu ngày. Thường xuyên nằm trong bệnh viện điều trị.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp – Canh Tuất 1970 nam mạng sự nghiệp có phần hanh thông, tiền tài ổn định, không phải lo cái ăn cái mặc. Quý ông đã ổn định công việc, chỉ là sống an nhàn.

Về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: quý ông trong năm có nhiều may mắn, nên xuất hành đi xa làm ăn thuận lợi. Sự nghiệp có phần ổn định và sinh lợi. Tiền bạc không thiếu nhưng cẩn trọng sức khỏe, bệnh kéo dài.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: năm tốt với gia đình, khi buôn bán kinh doanh của quý ông ổn định, sinh tài lộc và tiền về nhiều. Khi khó khăn còn có quý nhân, phù trợ kịp thời.

Về Ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất – Trung bình: tất cả thành công con đường sự nghiệp công danh đều do bản thân cố gắng. Không có sự dựa dẫm vào ai.

Vận hạn

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) Hung Tinh khiến cho công việc làm ăn thua lỗ tứ tung, hao tiền tốn của, hó khăn khi thường xuyên có kẻ tiểu nhân quấy phá. Xấu nhất tháng 2, 5, 8 âm lịch. Đương nhiên là năm xấu cho người mệnh Mộc.

Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu), quỷ ma quấy phá, bệnh đau ốm không khỏi. Ảnh hưởng tới sức khỏe trong năm. Quý bà bệnh nhưng lâu hết, thường xuyên phải đi viện, kéo theo tiền bạc hao mòn.

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nữ Mạng]-2

Tử vi 2022 CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng theo tháng sinh

Tháng 1: đầu năm Nhâm Dần thuộc hành Kim, là được xem tháng sinh không thuận, gặp bất lợi công việc, bệnh khiến quý bà tiêu pha nhiều tiền trong đầu năm.

Tháng 2: Canh Tuất tiền bạc tuy rằng tiêu pha nhiều nhưng cũng thu về nhiều. Bạn có sự nghiệp ổn định tăng nhanh.

Tháng 3: Bạn có vấn đề về tiền bạc, sự nghiệp không tăng tiến. Trong năm còn có sự hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân ra tay hãm hại. Cẩn trọng trong thời điểm đầu năm Nhâm Dần.

Tháng 4: Quý cô đầu năm có những sự bất lợi trong sự nghiệp, gia đạo. Sức khỏe cũng kém, bệnh tật, đau ốm nặng nề, tốn nhiều tiền của trong trị bệnh.

Tháng 5: trong mùa hè vượng Hỏa tương khắc với mệnh năm là Kim. Khiến quý bà bị ảnh hưởng trong công việc, làm gì cũng dễ bị thất bại. Tình cảm gia đạo trong nhà không yên,thường xuyên có mâu thuẫn.

Tháng 6: Gia đình gặp nhiều chuyện phiền muộn, không vui. Công việc làm ăn nên san sẻ và tốt nhất là nên có thêm người cộng sự với bạn.

Tháng 7: Không có gì thay đổi, chú trọng về vấn đề tiền bạc trong năm có sự thay đổi đáng kể, hạn chế chi tiêu trong thời điểm cuối năm. Chú ý sức khỏe trong năm như các kinh niên.

Tháng 8: quý bà trong tháng này có sự tăng tiến về phương diện tiền bạc. Tăng thêm đại cát, cát lợi. Sức khỏe có vấn đề, cẩn cẩn trọng trong các bệnh cảm cúm.

Tháng 9: Cẩn trọng khi ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Quý bà nên hạn chế hoặc tránh xuất hành đi xa hay đầu tư góp vốn làm các vấn đề tài chính. Nguy cơ gặp lỗ nhiều hơn lời.

Tháng 10: Có sự thuận lợi về may mắn, cát lợi. Làm ăn nếu có đi xa có tin vui. Gia đình yên ấm, có tin vui cuối năm.

Tháng 11: Tử vi 2022 nhận thấy quý bà trong năm sẽ phúc lộc tràn trề. Công danh và công việc ổn định thăng tiến mạnh mẽ. Tài vận và chuyện tình cảm khá suôn sẻ.

Tháng 12: tháng cuối năm là thời điểm quý bà có vận số tốt. Công việc tiền bạc hanh thông và may mắn. Bản thân trong năm 2022 cơ bản có nhiều thành tích hoàn thành từ đầu năm vạch ra.

Xem tử vi tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 nữ mạng các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nữ Mạng]-3

Công việc, sự nghiệp

Trong công việc quý bà nếu đang làm công ăn lương thì nên duy trì công việc cũ. Trong trường hợp quý bà đang làm chủ và kinh doanh muốn đầu tư nên thận trọng. Trong năm dù mọi sự hanh thông nhưng sao Thái Bạch chiếu có thể gây hao tài nhất là trong vấn đề sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tài chính

Quý bà không lo nhiều về tiền bạc. Trung vận tiền nhiều và ổn định. Đối với người tuổi Tuất nên biết chọn cộng sự hoặc đối tác làm ăn hay hợp tuổi, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ nở hoa.

Người tuổi Tuất như quý bà có kế hoạch tiết kiệm tiền, không tiêu xài hoang phí, vì vậy tiết kiệm tài chính nhiều. Nhận xét trong năm 2022 quý bà tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu mạnh tay.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên trong năm có vài vấn đề mâu thuẫn, cãi vã với chồng. THành viên trong nhà có xáo xào. Tuy nhiên quý bà cần bình tĩnh hơn, kiềm chế cảm xúc giúp giải quyết mọi chuyện được dễ dàng. Với bản tính tốt bụng, vị tha và che chở, an ủi, động viên người khác, quý bà giải quyết việc gia đình êm ấm, hòa thuận. Con cái ngoan ngoãn.

Sức khỏe

Điều quan trọng nhất với quý bà năm 2022 là sức khỏe. Sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém hơn so với những năm trước. Quý bạn cần luyện tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ nhằm có sức khỏe tốt.

Chúng ta vừa theo dõi vận trình tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT Nữ mạng chi tiết. Năm nay được xem là năm trung bình, sự nghiệp ổn định thăng tiến cuối năm. Thiên La khiến bạn bị nhiều bệnh nhưng khó khỏi và kéo dài nhưng đừng quá lo lắng.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Giáp Tuất1994Tử vi 2022 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2022 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất2006Tử vi 2022 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2022 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất1958Tử vi 2022 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2022 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất1970Tử vi 2022 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2022 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất1982Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2022 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ