Tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng]

Quý anh tuổi Tuất năm 2022 thế nào? Xem tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng] nhằm dự báo những điều sắp xảy ra. Từ đó giúp bạn đón chào những điều tốt đẹp, giải hạn sự kém may mắn trong năm Nhâm Dần.

Tổng quan 2022 tuổi GIÁP TUẤT 1994 Nam Mạng

  • Giáp Tuất: 29 Tuổi – Nam mạng
  • Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995
  • Thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa
  • Tướng tinh: Con Ngựa
  • Con dòng Xích Đế, cô quạnh
  • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim
  • Sao hạn: Thổ Tú – Ngũ Mộ

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2022 năm khó khăn công việc, làm ăn, tiền bạc có khó khăn và hạn chế. Sức khỏe quý anh không tốt, dễ bị đau ốm. Người già trong nhà thường ốm yêu và có bệnh tật. Di chuyển trên đường nên chú ý xe cộ.

Tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: trong công việc, kinh doanh bình hòa, cơ hội nên có sự phát triển. Đối với quý anh đã đi làm, công việc đi vào nề nếp, ổn định. Cơ bản nên tính đến chuyện lập gia đình.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: công việc, sự nghiệp đều đang có diễn biến trong 2022 được như ý, hanh thông. Tài chính được ổn định, có điều gia đình có lục đục, muộn phiền. Quý anh cần chú ý.

Về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Giáp Tuất nam mạng trong năm 2022 dự báo không thành công, thường xuyên bị tiểu nhân thừa cơ phá hoại. Đầu tư kinh doanh không như ý muốn. Gia đạo có vấn đề rắc rối.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Tuổi 1994 mạng Hỏa gặp năm Nhâm Dần Kim Khắc xuất: Trung bình: công danh sự nghiệp của bản thân trung bình, quý anh cần phải cố gắng nhiều mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Về Ngũ hành cung phi

Giáp Tuất nam mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: quý anh có nhiều điều tốt đẹp, êm xui trong công việc. Làm ăn kinh doanh có tài và sinh lộc. Quý nhân hỗ trợ trong công việc và được vô số thuận lợi.

Vận hạn

SAO THỔ TÚ (Hung) là sao xấu khi chiếu vào quý bạn sẽ hao tán tiền bạc, trong nhà bất hòa, sức khỏe suy yếu tháng tám tháng tư chú ý cẩn thận.

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn): đau ốm chẳng lành, cẩn thận tiền bạc, tinh thần không tốt. Dù là tiểu hạn nhưng bạn cũng cần kiêng cử và cúng giải hạn. Đối với người có nhà nên hạn chế cho người khác đến nhà và ngủ nhờ.

Tử vi 2022 tuổi GIÁP TUẤT 1994 Nam Mạng theo tháng sinh

Tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng]-2

Tháng 1: nam mạng tuổi 1994 công việc làm ăn không thuận lợi. Gia đình trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 2: đầu năm Nhâm Dần công việc không như mong muốn. Đôi khi còn vì bị phá hoại. Tình cảm gia đình không tốt, vợ chồng có xung đột và cãi vã. Hao tán nhiều về tiền bạc.

Tháng 3: tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn, gia đạo không yên. Cẩn thận khi trời trở gió, dễ bị cảm lạnh trong đầu năm.

Tháng 4: năm Nhâm Dần tiền bạc thiếu thốn trong năm. Tình duyên dù có nhiều người theo đuổi nhưng không nên kết giao các mối quan hệ. Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tháng 5: Trong công việc nhận thêm nhiều điều cát lợi, tình duyên không thuận lợi. Tiền bạc nhiều nhưng dùng tiền vào trả nợ là chính. Có chuyện buồn trong gia đạo.

Tháng 6: tình cảm gia đạo hay tiền bạc không thuận, kém may mắn.  Sự nghiệp công danh quý ông phải tự nỗ lực chứ không có ai trợ giúp.

Tháng 7: Năm Nhâm Dần công việc thường xuyên phải đi lại hoặc thay đổi nhiều. Sức khỏe quý bạn trong năm tốt nhưng chú ý các bệnh mãn tính đang mắc, cần đi viện kiểm tra thường xuyên.

Tháng 8: Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2022 báo hiệu sự di chuyển nơi làm, có thể là thay đổi chỗ làm. Sức khỏe của bạn không tốt, nên dễ ốm bệnh.

Tháng 9: dễ đau ốm bệnh tật, các bệnh lặt vặt nhiều. Hao tài tốn của và dễ phải thay đổi công việc mới.

Tháng 10: năm 2022 tuổi Giáp Tuất nam mạng kiếm tiền khó khăn, công việc không thuận lợi như ý muốn. Bản thân quý anh nên cố giữ nguyên cái tốt đang có không nên cơi nới thêm.

Tháng 11: Giáp Tuất nam mạng trong năm 2022 kinh doanh buôn bán khó khăn và vất vả . Tiền bạc thua lỗ. Tình cảm gia đình không vui, trong nhà có người bệnh nặng.

Tháng 12: Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng trong thời điểm cuối năm có nhiều điều may mắn, hanh thông. Tiền bạc dồi dào hơn trong thời điểm đầu năm. Cơ hội quý bạn phát tài.

Tử vi 2022 tuổi GIÁP TUẤT 1994 Nam Mạng trên các phương diện

Tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng]-3

Sự nghiệp

Trong năm 2022 sự nghiệp của quý anh tốt xấu đan xen, tốt có, xấu có. Công việc làm ăn của quý anh chỉ ở mức trung bình. Quý anh không nên mở rộng mà giữ duy trì trong thời điểm này. Sao Tổ tú là có tai họa, không an yên, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa. Quý anh không nên khởi nghiệp trong năm 2022 sẽ dễ thua lỗ.

Sức khỏe

Hạn Ngũ mộ khiến cho hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ bất an, mất ngủ. Kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đừng nên mua hàng giả, kém chất lượng dễ thiệt thân.

Nguy cơ nặng nhất là làm ăn thua lỗ trắng tay, không tiền. Khiến tinh thần suy sụp, suy nghĩ nhiều bất an.

Tình cảm

Năm 2022 quý anh đã ở ngưỡng để lập gia đình. Nên cố gắng tìm hiểu thật kĩ về các mối quan hệ tình cảm, hạn chế các mối quan hệ bạn bè. Quan hệ giao tiếp, nên cẩn thận nhằm tránh bất hòa và mâu thuẫn. Quý anh trong năm có gia đình thì chào đón thành viên mới sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm yêu thương nhau.

Các bạn vừa cùng ngayam theo dõi về tử vi năm 2022 tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 [Nam Mạng]. Dù gặp sao Thổ tú, hạn Ngũ mộ nhưng không quá mức tệ, dự báo một năm trung bình. Nên kiêng cử giải hạn giúp bạn có năm 2022 thành công ngoài mong đợi.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Giáp Tuất1994Tử vi 2022 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2022 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất2006Tử vi 2022 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2022 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất1958Tử vi 2022 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2022 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất1970Tử vi 2022 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2022 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất1982Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2022 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ