Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng]

Bạn đang tìm kiếm tử vi 2022 của Canh Tuất? Quý ông sé xem tất cả thông tin tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng] chi tiết nhất. Ngayam.com sẽ giúp các bạn đánh giá trước những phương diện trong cuộc sống. Giúp các bạn có một năm Nhâm Dần như ý muốn.

Thông tin tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nam Mạng

  • Canh Tuất: 53 Tuổi – Nam mạng
  • Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971
  • Thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • Tướng tinh: Con Cáo
  • Con dòng Bạch Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ
  • Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa
  • Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng]-1

Tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng: quý ông đã ổn định công việc, sự nghiệp yên bề. Có cát lợi, xuất hành đi xa và quan hệ ngoại giao ổn. Nhưng chú ý năm nay quý ông dễ bệnh nặng và bệnh lâu khỏi. Từ tuổi 40 trở lên, cuộc sống đi vào ổn định và đến Hậu Vận cuộc sống sung sướng, an nhàn, tiền bạc không phải lo.

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Đánh giá về Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh xuất: 2022 chú ý về phương diện sức khỏe kém như dễ gặp đau ốm, bệnh lâu ngày. Thường xuyên nằm trong bệnh viện điều trị.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp – Canh Tuất 1970 nam mạng sự nghiệp có phần hanh thông, tiền tài ổn định, không phải lo cái ăn cái mặc. Quý ông đã ổn định công việc, chỉ là sống an nhàn.

Về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: quý ông trong năm có nhiều may mắn, nên xuất hành đi xa làm ăn thuận lợi. Sự nghiệp có phần ổn định và sinh lợi. Tiền bạc không thiếu nhưng cẩn trọng sức khỏe, bệnh kéo dài.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: năm tốt với gia đình, khi buôn bán kinh doanh của quý ông ổn định, sinh tài lộc và tiền về nhiều. Khi khó khăn còn có quý nhân, phù trợ kịp thời.

Về Ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất – Trung bình: tất cả thành công của quý ông trên con đường sự nghiệp công danh đều do bản thân cố gắng. Không dựa dẫm vào ai.

Vận hạn

Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh, đây là sao tốt trong những sao tốt. Tiền bạc dư ăn để dành, có bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ. Sao Thái Âm 2022 tốt nhất vào tháng 9 (âm lịch) tận dụng để thành công bạn nhé.

Diêm Vương – Đại hạn, chú ý các vấn đề thưa kiện, mất mát tiền của,gia đạo bất ổn, vợ chồng mâu thuẫn. Nên giải hạn sao hạn này để có một năm tốt. Chú ý vấn đề sức khỏe của quý ông không tốt trong năm.

Tử vi 2022 CANH TUẤT sinh năm 1970 Nam Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng]-2

Tháng 1: trên mọi phương diện thì đầu năm khó khăn, sức khỏe bị hao tổn yếu kém, gia đạo anh em trong nhà có xung đột nhưng không nhiều, không nên lo ngại.

Tháng 2: Canh Tuất 2022 nam mạng, công việc khó khăn do bị cạnh tranh nhiều. Gia đình có người già đau ốm.

Tháng 3: Công việc làm ăn không thuận lợi do gặp phải cạnh tranh. Chú ý khi di chuyển xe cộ trên đường cần phải cẩn thận.

Tháng 4: Gia đạo thêm thành viên mới. Trong công việc nhận thêm nhiều điều cát lợi. Gia đình thêm thành viên, niềm vui càng hoan hỉ và đầy ắp.

Tháng 5:Canh Tuất nam mạng năm 2022 kinh doanh khó phát triển, có quý nhân hỗ trợ vượt qua. Phương diện tài chính có điềm may mắn. Tài chính trong năm có sự tăng tiến nhanh chóng.

Tháng 6: Tài chính tuy không mấy tốt so với mọi năm nhưng cũng có thu chi. Làm ăn nhận nhiều đơn hàng, thu nhiều tiền nhưng chi cũng nhiều trong năm.

Tháng 7: sự nghiệp ổn định, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong năm nay do tuổi trung niên dễ đau ốm bệnh tật. Gia đạo trong nhà có vui vẻ thuận hòa, có niềm vui và có hỷ sự.

Tháng 8: đường công danh sự nghiệp khá tốt, thăng tiến nhanh chóng. Cẩn trọng hơn trong các vấn đề cá nhân như đau ốm, sức khỏe yếu. Cẩn thận khi trời trở gió, lạnh thì người bị cảm.

Tháng 9:gia đạo có chuyện phiền muộn, sức khỏe cũng kém. Sự nghiệp công danh quý ông tăng vèo vèo,nhanh hơn nhiều so với mọi năm trước.

Tháng 10: Hạn chế đầu tư làm ăn kinh doanh hay mở rộng do dễ gặp nhiều bất lợi. Có tiểu nhân quấy phá hoặc cạnh tranh trong công việc. Các mối quan hệ nên biết cách chọn bạn mà chơi, hạn chế chơi người thực dụng.

Tháng 11: Tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, công việc tiền bạc rủng rỉnh, gia đình có thêm niềm vui cuối năm. Anh em trong nhà hòa thuận, thương yêu nhau.

Tháng 12: Sức khỏe cuối năm bất thường, thường xuyên mệt mỏi. Nên khám sức khỏe thường xuyên. Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng chi tiêu vào bệnh cũng nhiều.

Xem tử vi tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 nam mạng ở phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng]-3

Sự nghiệp

Năm 2022 sự nghiệp của quý ông ổn định. Trong công việc, họ ham học hỏi, kinh nghiệm và biết lắng nghe, làm việc có tính độc lập rất cao. Bạn có đủ ý chí, sức lực và tài năng, ít khi chịu tụt hậu so với người khác. Về cơ bản năm 2022 là năm ổn định, tiền bạc không thiếu so với thời tiền vận. An nhàn và chỉ lo sức khỏe có vấn đề.

Người tuổi Tuất làm nhiều việc như giáo viên, luật sư, bác sĩ, kĩ sư… bạn phù hợp với những nghề đòi hỏi sự kiên nhẫn và nghị lực.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Tuất đến nhiều trong năm Nhâm Dần. Nhờ thêm sự cố gắng nên họ có thành công, sự nghiệp ổn định lúc hậu vận. Vốn là người trọng chữ tín nên đặt trọn niềm tin cho người khác. Chính vì vậy, quý ông luôn được sự tin yêu từ anh em bạn bè.

Nhờ sự cố gắng kết hợp tài lộc đến trong năm 2022. Quý ông có nhiều thành công vượt bậc.

Sức khỏe

Vấn đề đáng quan tâm nhất năm 2022 của quý ông là sức khỏe. Quý ông dễ mặc các bệnhđến đường tiêu hóa, bệnh dạ dày… Chú ý thói quen điều độ, ăn ngủ đúng giờ, chăm chỉ luyện tập thể dục. Đừng nên suy nghĩ quá nhiều, giữ cho tinh thần thoải mái. Có như vậy các bệnh đang mắc sẽ nhanh khỏe. Cẩn thận hạn Diêm Vương ảnh hưởng tiêu cực đến quý ông.

Chúng ta vừa theo dõi tử vi năm 2022 tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 [Nam Mạng]. Dự đoán sẽ là một năm sự nghiệp, tiền tài ào dào đến. Không lo tiền bạc mỗi ngày. Cẩn trọng duy nhất các bệnh đang mắc lâu khỏi, chế độ ăn uống sinh hoạt cần điều độ.

Chia sẻ