Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng]

Nhằm đánh giá tổng quan nhất về tử vi năm 2022, quý bà tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng] nên theo dõi những thông tin vận trình. Đây là năm sao hạn đều xấu ảnh hưởng tiêu cực sức khỏe. Xem chi tiết thông tin bên dưới.

Tổng quan 2022 tuổi MẬU TUẤT 1958 Nữ Mạng

  • Mậu Tuất: 65 Tuổi – Nữ mạng
  • Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
  • Thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
  • Tướng tinh: Con Vượn
  • Con dòng Thanh Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Hỏa và Thủy
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim
  • Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

Đánh giá về tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng 2022 năm Nhâm Dần là năm xấu. Quý bà nên chú ý sức khỏe. Cẩn trọng các bệnh về tiểu đường và xuất hành đi xa cần cẩn trọng các vấn đề xe cộ. Ngũ Mộ (Tiểu hạn) vì vậy nên quý bà đừng quá lo lắng trong năm nay nhé.

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: quý bà tuổi 1958 không nên tham gia vào đầu tư kinh doanh dễ gặp thua lỗ trong năm 2022.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Công việc sự nghiệp diễn biến trong 2022 được hanh thông. Tài chính được ổn định, có điều gia đình có lục đục, muộn phiền cần chú ý hơn nhé.

Về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: quý bà trong năm 2022 sẽ bị tiền bạc tiêu hao nhiều, công việc không thành công như dự định ban đầu. Sức khỏe và gia đạo không tốt nên cần chú ý giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Mộc năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: ốm đau bệnh tật, trong gia đình các thành viên có vấn đề mâu thuẫn. Công việc quý bà khó khăn, dễ bị thua lỗ, không nên đầu tư kinh doanh nhiều trong năm 2022.

Về Ngũ hành cung phi

tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất ⇒ Xấu: dự báo 1 năm xấu của quý bà trong năm. Tiền tài khó giữ, dễ hao tài tốn của nhất là các bệnh khiến quý bà nhanh chóng bị yếu và thường đi viện.

Vận hạn

Vân Hớn (Hỏa Tinh) – Hung Tinh: rắc rối than phiền, nhiều chuyện xảy ra khiến quý bà làm ơn mắc oán. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói dễ bị khẩu thiệt, kiện thưa. Chú ý nhất là trong tháng 2, 8 âm lịch có nhiều chuyện xấu.

Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn) hao tài, tổn tiền. Chú ý về lời ăn tiếng nói, tránh mang tiếng, tai bay vạ gió, hao mòn tài sản trong gia đình.

Tử vi 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng]-2

Tháng 1:  Kim khắc Mộc tháng sinh 1 là không tốt nên gia chủ sẽ gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, tình cảm gia đình có vấn đề.

Tháng 2: Dự đoán tháng không tốt trong làm ăn, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Làm ăn thì không được thuận lợi, hao tài tốn của nhiều hơn so với năm trước.

Tháng 3: có sự chuyển dời về chỗ làm. Cẩn thận sức khỏe, bệnh về hệ tiêu hóa.  Tiền bạc tiêu pha cho công việc nhiều so với các năm trước.

Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ 2022 cảnh báo quý bà có thể gặp bất lợi trong làm ăn, cẩn thận khi di chuyển trên đường. Đề phòng thương tích cho bản thân.

Tháng 5: vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim. Không tốt cho quý bà khi đi làm ăn, công việc không tốt, tiền có nhưng chi tiêu nhiều. Cần đề phòng trong chuyện xuất hành đi xa.

Tháng 6: chú ý vấn đề gia đạo. Người nhà có bệnh nặng, cẩn thận tang sự gia khiến bạn trở nên có nhiều điều phiền muộn.

Tháng 7: công việc và gia đạo trắc trở hơn. Tiền bạc thu nhiều nhưng chi tiêu cũng không kém. Tình cảm vợ chồng có xung đột nhưng không lớn lao.

Tháng 8: trong tháng 8, quý bà sinh tháng này có bất lợi trong công việc.Sức khỏe yếu đi cần chú ý giữ gìn nhiều hơn. Nhớ khám sức khỏe định kỳ hàng tháng.

Tháng 9: quý bà sinh trong tháng 9 sẽ sức khỏe không ổn định. Thường dễ bị ốm đau. Tiền bạc chủ yếu chi tiêu cho sức khỏe. Nên quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

Tháng 10: sự nghiệp, công việc và gia đạo tốt dần lên trong những tháng cuối năm. Không quá lo âu và suy nghĩ thông suất. Chú ý không nên di chuyển đến vùng cao, hoặc nơi sông nước nguy hiểm.

Tháng 11: mậu tuất năm 2022 nữ mạng hao tốn tiền bạc, tài sản. Tiểu nhân thừa cơ sẽ ra tay hãm hại. Quý bà nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là kết giao với những mối quan hệ mới.

Tháng 12: Công việc tiền bạc hanh thông hơn. Sức khỏe không tốt tuy nhiên mọi việc đều may mắn, ốm đau không làm khó, bạn sẽ vượt qua thành công.

Tử vi 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng theo phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng]-3

Sự nghiệp

Đối với tử vi 2022 quý bà sinh năm Mậu Tuất năm thuận lợi trong các công việc. Công việc làm ăn, kinh doanh may mắn, hanh thông và suôn sẻ trong thời điểm cuối năm. Quý bà nên biết nắm bắt thời cơ, đầu tư vào các tháng có vận khí tốt nhất, hợp tuổi chứ không nên triển khai tùy tiện. Có như vậy quý bà sẽ có một năm 2022 như ý, thành công mỹ mãn.

Tài lộc

Phương diện tài chính tăng tiến và có sự khởi sắc. Tài lộc vẫn có nhưng tiền bạc làm ra đủ để tiêu pha cho cho bản thân và gia đình, tiền dư không nhiều. Không nên đầu tư nhiều tiền hoặc mở rộng kinh doanh làm ăn trong thời điểm đầu năm. Hãy tận dụng thời điểm cuối năm tiền tài vào nhiều, kết hợp kinh doanh, mở rộng quy mô để thành công.

Sức khỏe

Năm nay quý bà không tốt về sức khỏe. Chủ yếu là do hạn xấu ảnh hưởng đến cơ thể. Quý bà tuổi Tuất nên chú ý đừng làm việc quá lao lực, tránh làm các việc nặng tác động tiêu cực đến xương khớp. Cẩn trọng và chú ý bệnh về huyết áp. Nên có kế hoạch đi khám sức khỏe định kỳ và ăn uống thật điều độ.

Tình duyên

Tình cảm của quý bà có một số chuyện không vui, có thể có tang sự. Chuyện buồn phiền có thể khiến quý bạn tuổi Tuất lo nghĩ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Quý bà nên nghỉ ngơi thêm và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Như vậy chúng ta vừa theo dõi tử vi năm 2022 tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 [Nữ Mạng]. Đánh giá trên nhiều phương diện quan trọng như tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp…từ đó khai thác những điểm mạnh, khắc phục các yếu tố kém may mắn trong cuộc sống.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịch Sinh Nam Nữ
Giáp Tuất 1994 Tử vi 2022 Giáp Tuất Nam Mạng Tử vi 2022 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất 2006 Tử vi 2022 Bính Tuất Nam Mạng Tử vi 2022 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất 1958 Tử vi 2022 Mậu Tuất Nam Mạng Tử vi 2022 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất 1970 Tử vi 2022 Canh Tuất Nam Mạng Tử vi 2022 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất 1982 Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nam Mạng Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ