Xem tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 [Nam Mạng]

Xem luận giải về tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 Nam Mạng. Quý anh tuổi Tuất thông minh và có khả năng nhìn xa trông rộng, dự báo trong năm 2022 này có nhiều thành công trong học tập, thành tích ngày càng nâng cao.

Tổng quan 2022 tuổi BÍNH TUẤT 2006 Nam Mạng

  • Bính Tuất: 17 Tuổi – Nam mạng
  • Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007
  • Thuộc mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ
  • Tướng tinh: Con Trâu
  • Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
  • Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim
  • Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
  • Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng nhận xét quý anh có năm thành công. Công danh, đạt thành tích trong học tập. Ra đường nên chú ý xe cộ cẩn thận, trong gia đình chú ý có người già đau ốm cần chăm sóc nhiều hơn. Một năm thành công như ý của quý anh tuổi Tuất.

Xem tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 [Nam Mạng]-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can 

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) can Tương Xung: khó khăn trong công việc làm ăn, di chuyển nên chú ý xe cộ cẩn thận. Cẩn thận bệnh dạ dày.

Về địa chi

Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: công việc, sự nghiệp đều đang có diễn biến trong 2022 được như ý, hanh thông. Tài chính được ổn định, có điều gia đình có lục đục, muộn phiền. Quý anh cần chú ý.

Về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: cẩn thận trong di chuyển, đề phòng tai nạn, trong cuộc sống có khó khăn nhưng được quý nhân trợ lực và vượt qua dễ dàng.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: quý nhân thường xuyên giúp đỡ trong công việc, kinh doanh nên mọi sự đều có phát triển. Đối với quý anh đã đi làm, công việc chưa ổn định, bấp bênh.

Về Ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất – Trung bình: quý cháu không có gì đáng lo về học tập. Chú ý cần đề phòng, mất trộm trong nhà. Nhất là thời điểm cuối năm.

Vận hạn

Sao: Thái Âm (Thủy Tinh) – Phúc Tinh, tiền bạc dư ăn để dành. Tháng mười, mười một hạn hành nên kiêng cử. Sao Thái Âm chiếu mạng có quý nhân thường xuyên giúp đỡ. Vào tháng 9 âm lịch tình duyên phát triển.

Hạn: Diêm Vương – Đại Hạn, cần cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. Trong năm quý anh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường máu. Làm ăn công việc buôn bán chỉ có trung bình kém chứ không thể phát triển.

Tử vi 2022 tuổi BÍNH TUẤT 2006 Nam Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 [Nam Mạng]-2

– Tháng 1: đầu năm học hành chểnh mảng, kém. Sức khỏe thường xuyên bị bệnh thông thường hành hạ.

– Tháng 2: học hành không có sự tăng tiến, thời gian đầu năm có nhiều khó khăn trong gia đình. Gia đình tháng này có chuyện không vui

– Tháng 3: sức khỏe kém, học hành bất lợi. Tháng này có vận khí tốt, tuy nhiên nên quan tâm sức khỏe nhiều

– Tháng 4: trở ngại trong năm nhưng đều gặp hung hóa cát. Dù trong nhà có chuyện vui nhưng anh em trong nhà đau ốm bệnh tật. Nhưng không đáng kể.

– Tháng 5: chú ý sức khỏe, có vấn đề với bệnh tật, đau ốm. Gia đình tình cảm gia đình có niềm vui trong đầu năm.

– Tháng 6: chú ý đến sức khỏe. Quý anh học hành tăng tiến, có nhiều thành tích trong các môn học tự nhiên.

– Tháng 7: sức khỏe yếu, học hành không như ý. Cần chú ý trong gia đình có người già đau ốm bệnh tật

– Tháng 8: quý anh có tiền bạc nhưng chi tiêu nhiều hơn so với mọi năm. Chú ý tiết kiệm hơn nhằm phòng các trường hợp rủi ro cho bản thân.

– Tháng 9: quý anh sinh năm 2006 vận trình trong năm 2022 đều bình thường. Chú ý vấn đề học hành. Sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn trong năm nhé, nhất là trong tháng 7.

– Tháng 10: cẩn thận khi di chuyển trên đường. Chú ý cẩn thận xe cộ, không nên đi chơi đêm nhiều.

– Tháng 11: cuối năm cuộc sống thoải mái hơn. Chú ý cướp giật trong thời điểm cuối năm và gia đạo không trong thời điểm này không tốt.

– Tháng 12: Chú ý xe cộ đi lại tháng dễ gây ra tai nạn cho người khác. Tiền bạc nhiều chủ yếu từ bố mẹ làm ăn khấm khá mang lại.

Tử vi 2022 BÍNH TUẤT 2006 Nam Mạng theo các phương diện

Xem tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 [Nam Mạng]-3
tử vi tuổi bính tuất 2006 nam mạng năm 2022

Sự nghiệp

Tuổi Tuất là người thông minh, trung thành và có hiểu biết sâu rộng. Bạn nên làm các ngành nghề cần trí óc như kĩ sư tài ba, nhà nghiên cứu khoa học, IT…để phát triển trong tương lai. Cuộc sống của bạn trong năm không chỉ toàn màu hồng. Bạn luôn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được thành công trong sự nghiệp. Năm 2022 là năm cần phải kiên trì, cố gắng trong học tập và có một nghề nghiệp ổn định.

Tình yêu

Tình duyên của bạn nở rộ trong thời điểm cuối năm. Dù đôi lúc có sự mâu thuẫn nhưng tuổi Tuất là người biết xử lý và nhường nhịn khéo léo giải quyết êm đẹp. Quý anh sẽ có nhiều người để ý nhưng đừng qua ham mê mà quên đi việc học. Ở tuổi này quý anh không nên tơ tưởng đến mái ấm gia đình hạnh phúc.

Sức khỏe

Bản thân quý anh còn tuổi trẻ nên cơ thể tráng kiệng, khỏe mạnh. Tuy nhiên gặp hạn Diêm Vương nên cần kiêng cử và chú ý các bệnh đường máu huyết. Các vấn đề về hạn Diêm Vương đại hạn sẽ gây tác hại đến quý anh. Hãy kiêng cử, giải hạn có như vậy quý anh mới vượt qua năm 2022 thành công trong học tập, khỏe mạnh.

Gia đạo

Trong nhà quý anh gia đạo bình thường, anh em trong nhà yêu thương giúp đỡ nhau. TRong nhà có người già nên thường xuyên đau ốm, đi viện. Cẩn trọng gia đình có chuyện không vui nhất là thời điểm giữa năm.

Quý vị độc giả vừa xem thông tin về tử vi năm 2022 tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006 [Nam Mạng]. Ngayam.com cung cấp góc nhìn chi tiết giúp các bạn có những sự chuẩn bị trong năm 2022 Nhâm Dần sắp đến.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Giáp Tuất1994Tử vi 2022 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2022 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất2006Tử vi 2022 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2022 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất1958Tử vi 2022 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2022 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất1970Tử vi 2022 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2022 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất1982Tử vi 2022 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2022 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ