Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Hình xăm vợ chồng, hình xăm cặp đôi hiện đang rất hót. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người sở hữu. Nó còn thể hiện một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau. Hôm nay Ngày Âm xin gửi tặng các bạn bộ sưu tập hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng, cho các cặp đang yêu nhau. Cùng tham khảo và rủ bạn tình, bạn đời đi xăm nhé.

Hình xăm cặp đôi nói lên điều gì?

Ngày nay có rất nhiều cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng son thường lựa chọn xăm hình để thể hiện tình cảm của mình. Thông qua hình xăm, mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy được tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau nó ngọt ngào và lãng mạn như thế nào.

Việc thể hiện tình cảm của mình qua hình xăm vô cùng ý nghĩa. Vốn dĩ một hình xăm trên cơ thể đã một nét đẹp nhất định cho người sở hữu. Không những thế khi lựa chọn hình xăm hợp mệnh tuổi còn mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

Khi bạn và bạn tình của bạn cùng nhau xăm hình xăm giống nhau, ăn khớp nhau. Điều này tượng trưng cho một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau. Hiểu theo cách khác, xăm hình cặp ngầm thể hiện “quyền chủ sở hữu” vô cùng thú vị mà cặp đôi mới tuyên bố với mọi người xung quanh. Chỉ cần nhìn vào hình xặp cặp đôi đã hiểu 2 người đó đang yêu nhau hoặc họ là hoa đã có chủ.

Có nên xăm hình cặp đôi không?

Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-1

Tùy theo cách nghĩ cũng như quan điểm của mỗi người mà việc xăm hình vợ chồng hay xăm hình cặp đôi có nên hay không. Tuy nhiên với xã hội hiện đại ngày nay, đa số các cặp bạn trẻ yêu nhau hoặc vợ chồng son sẽ lựa chọn xăm hình cặp.

Bởi điều này thể hiện cho một tình yêu vẹn tròn, lúc nào cũng có đôi có cặp. Đặc biệt ngầm tuyên bố với mọi người, mình đã có chủ. Ngầm tuyên bố “quyền sở hữu” không cho cơ hội người khác tiếp cận.

Thường thì những cặp vợ chồng trẻ, cá tính, yêu thích nghệ thuật sẽ lựa chọn điều này. Ngược lại số khác không thích điều này, họ cho rằng sẽ có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình cho đối phương. Không nhất thiết phải xăm hình cùng nhau, chẳng nhau chia tay thì chẳng biết xóa hình xăm bằng cách nào.

Vị trí nào thích hợp để xăm hình vợ chồng

Tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn vị trí hình xăm cặp đôi. Nhưng phần lớn số đông lựa chọn xăm hình cặp ở cổ tay, cánh tay, chân, lưng,.. hoặc xăm ở các ngón tay. Mỗi hình xăm sẽ có thiết kế đặc biệt nhất định, với hình xăm kích thước lớn thì bắt buộc xăm ở vị trí rộng. Ngược lại hình xăm mini, nhỏ sẽ lựa chọn những nơi diện tích nhỏ như ngón tay, …

Nói chung xăm hình cặp ở đâu cũng được, quan trọng là phải thống nhất ý kiến của cặp đôi. Hầu hết các cặp đôi lựa chọn hình xăm mini hoặc xăm chữ, xăm hoa lá ở cổ tay, ngón tay hoặc mu bàn tay. Bởi vị trí và hình xăm này vô cùng đơn giản nhưng luôn thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn.

Gợi ý những hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Hình xăm thay nhẫn cưới

Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-2 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-3 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-4 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-5

Thay vì các bạn lựa chọn nhẫn cặp để đeo chung với nhau. Tuy nhiên vì một số bất tiện nào đó, các bạn hãy chọn giải pháp là xăm hình nhẫn cặp bằng những họa tiết đơn giản.

Nhẫn thật bạn có thể làm mất hoặc tháo ra để quên đâu đó mà tìm không được. Còn xăm hình nhẫn cặp thì mãi mãi nằm trên ngón tay áp út của cặp đôi. Khi xuất hiện ngoài đường, mọi người sẽ chắc chắn một điều bạn là hoa đã có chủ.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm khác ở các ngón tay như kim cương, hình trái tim mini,… Tất cả sẽ thể hiện một tình yêu yêu, một tình yêu sâu đậm, mãi mãi với thời gian.

Hình xăm mốc tay, lời hứa

Hành động mốc tay, khóa tay nhau ngụ ý rằng cặp đôi sẽ giữ mãi một lời hứa. Hứa sẽ không bao giờ xa nhau, mãi mãi một tình yêu.

Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-6 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-7 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-8

Hình xăm vương miện KING – QUEEN

Nếu bạn và người tình của mình đều yêu thích những bộ phim hoàn gia thì nhất định mẫu hình xăm vương miệng KING – QUEEN nhé. Một mẫu hình xăm được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Không những thế còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Thể hiện cho một tình yêu viên mãn hạnh phúc. Một tình yêu mãi mãi với thời gian.

Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-9 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-10 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-11

Hình xăm mỏ neo

Theo quan niệm của dân gian thì mỏ neo đại diện cho bến đỗ bình yên. Chính vì thế mà nhiều cặp tình nhân, vợ chồng trẻ luôn chọn mỏ neo làm hình xăm để thể hiện tình yêu của mình cho đối phương. Một bến đỗ bình yên và viên mãn hạnh phúc. Mong rằng bến đỗ này luôn bền vững theo năm tháng.

Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-12 Gợi ý 1001+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng-13

Cần lưu ý gì khi xăm hình cặp đôi

Trước khi quyết định xăm hình cặp, các bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

– Cả hai nên thống nhất vị trí xăm cũng như hình xăm. Hãy lựa chọn một hình xăm vừa đẹp vừa mang một kỷ niệm đặc biệt của 2 người.

– Chỉ nên chọn hình xăm mini, ít họa tiết. Đặc biệt nên phối hợp thêm màu sắc hợp với cung mệnh của 2 người.

– Để thể hiện tình yêu sâu đậm của cặp đôi, các bạn hãy chọn những mẫu hình xăm kiểu “ghép cặp”. Chẳng hạn như một người là mặt trăng, một người là mặt trời. Hoặc mỗi người 1 nửa trái tim,…

Bài viết liên quan: Hình xăm cá chép vượt vũ môn có ý nghĩa gì? Hợp với tuổi nào

Bên trên là một số hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng. Nếu các bạn yêu thích loại hình nghệ thuật này thì hãy rủ người đời, người tình của mình đi xăm nhé. Tin chắc hình xăm trên cơ thể không chỉ đẹp mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa cũng như những kỉ niệm về cặp đôi. Chúc cặp đôi luôn yêu thương và bên cạnh nhau. Mãi mãi một tình yêu!!!

Chia sẻ