Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn

Hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn là một trong những mẫu tattoo đẹp được sự ưu ái của rất nhiều người. Với hình xăm này, những tín đồ đam mê nghệ thuật tattoo sẽ tìm thấy triết lý sống đẹp của Phật giáo. Nếu bạn đang có ý định xăm hình này thì hãy dõi theo bài viết sau. Nội dung nói về bộ sưu tập tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn đẹp, tinh tế nhất hiện nay.

Ý nghĩa hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn

Tiếng Phạn là một trong những ngôn ngữ cổ xưa gắn liền với sự hình thành và phát triển của Phật pháp. Cũng vì thế mà hình xăm chữ Phạn được rất nhiều người ưu ái và lựa chọn mẫu tattoo này.

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì chữ Nhẫn trong tiếng Phạn được tạo nên từ bộ Tâm – trái tim và bộ Đao – lưỡi dao. Chính vì vậy mà hình xăm chữ Nhẫn được hiểu là sự nhường nhịn, nhẫn nhịn. Phải nhẫn nhục, chịu đựng để tránh kiếp nạn, tai họa mà bản thân sẽ gặp phải. Cố gắng hóa giải mọi chuyện, hóa chuyện lớn thành bé, từ bé thành không.

Bên cạnh đó, chữ Nhẫn trong tiếng Phạn còn mang ý nghĩa là sức mạnh, quyền lực của người đứng đầu băng đảng thuộc thế giới ngầm. Thường mẫu tattoo chữ Nhẫn được các anh các chị “đại ca” ưu chuông. Hình xăm này nhằm nhắn gửi thông điệp rằng bản thân rất mạnh mẽ, uy quyền. Nhìn vào mẫu tattoo mà “đàn em” phải nể phục và kính trọng phần nào mỗi khi nhìn vào.

Hình xăm chữ Nhẫn hợp với người nào nhất

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-1

Với ý nghĩa là nhẫn nhịn, nhẫn nhục, khiêm nhường,… thường mẫu tattoo này rất thích hợp cho những bạn nào có tính khí nóng nảy, vội vàng. Lúc nào cũng đùng đùng giải quyết theo cách bạo lực của mình.

Thông qua hình xăm chữ Nhẫn mà khuyên nhũ bản thân rằng phải thật nhẫn nhịn. Hành xử theo tính giang hồ không phải là cách tốt nhất.

Mặc khác những “đại ca” giang hồ hay chọn hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn. Bởi hình xăm này sẽ thể hiện sức mạnh, uy quyền của một người cầm đầu. Muốn đàn em của mình nhìn vào phải nể phục và kính nhường phần nào khi nhìn vào.

Mẫu tattoo chữ Nhẫn đẹp cho nam nữ

Nếu bạn là tín đồ về nghệ thuật tattoo thì nhất định không bỏ lỡ bộ sưu tập tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn dưới đây. Mỗi hình xăm, mỗi vị trí đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Tùy theo cảm nhận và cách nghĩ của mỗi người là lựa chọn mẫu tattoo chữ Nhẫn riêng biệt.

Hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn mini

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-2 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-3 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-4 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-5 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-6

Tattoo chữ Nhẫn thư pháp

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-7 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-8 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-9 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-10 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-11

Tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn cá chép

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-12 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-13 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-14 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-15 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-16

Tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn và Phật

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-17 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-18 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-19 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-20 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-21

Hình xăm chữ Phạn dọc sống lưng

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-22 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-23 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-24 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-25Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-26

Tattoo chữ Phạn hoa sen

Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-27 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-28 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-29 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-30 Hình xăm chữ Nhẫn đẹp, Mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Phạn-31

Xăm hình chữ Nhẫn tiếng Phạn ở đâu? Bao nhiêu tiền

Tùy theo kích thước và họa tiết trong hình xăm mà giá cả có sự dao động nhất định. Thường một hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn đơn giản sẽ có mức giá trung bình từ vài trăm đến vài triệu.

Mức chi phí này không cố định, nó còn tùy thuộc vào nơi xăm hình mà bạn lựa chọn nữa. Và để mẫu tattoo chữ Nhẫn tiếng Trung luôn đẹp, các bạn cần cân nhắc kỹ càng về vị trí, màu xăm nhé.

Đặc biệt là sau khi xăm hình xong, các bạn cần chăm sóc hình xăm cẩn thận. Hãy ý kiến của thợ xăm trong việc ăn uống cũng như vệ sinh hình xăm lúc mới. Điều này sẽ giúp bạn có một hình xăm đẹp và sắc nét nhất. Song tránh để lại sẹo xấu trên da.

Bài viết tham khảo thêm: Hình xăm cá chép vượt vũ môn có ý nghĩa gì?

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn nhé. Nếu bạn chọn nhầm nơi xăm kém chất lượng. Khi ấy hình xăm tạo nên không được sắc nét về thẩm mỹ. Nó còn phạm vào một số cấm kỵ trong phong thủy. Không may mang lại rắc rối, xui xẻo cho bản thân.

Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè nhé.

Chia sẻ