Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công

Những ai mệnh Thủy đang có ý định xăm hình nhưng chưa biết chọn hình nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin mệnh Thủy xăm hình gì bên dưới. Ngày Âm sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu hình xăm đẹp, ấn tượng thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Còn chần chừ gì mà không thử, biết đâu từ khi xăm hình hợp mệnh giúp bạn thành công hơn.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Bất luận bạn là nam hay nữ, chỉ cần có năm sinh dưới đây cần thuộc hành Thủy.

 • Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997) – Giản Hạ Thủy
 • Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) – Tuyền Trung Thủy
 • Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013) – Trường Lưu Thủy
 • Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027) – Thiên Hà Thủy
 • Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035) – Đại Khê Thủy
 • Nhâm Tuất (1982, 2042), Quý Hợi (1983, 2043) – Đại Hải Thủy

Phần lớn người mệnh Thủy sống rất thành thật, luôn điềm tĩnh và ôn hòa. Dù là người lạ hay người quen, nam nữ Thủy đều đối xử tử tế. Trong lần gặp đầu tiên, người mệnh Thủy đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện.

Điểm nổi bật nhất ở tính cách của người mệnh Thủy chính là chu toàn trong mọi việc. Trước khi làm gì đó, mệnh Thủy đều tính toán và cân nhắc rất kỹ lưỡng. Dù trong làm ăn kinh doanh hay chuyện tình cảm. Mệnh Thủy đều có kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

Nhìn chung cuộc đời của người mệnh Thủy thăng có trầm có. Tuy nhiên càng về hậu vận thì vận mệnh của mệnh Thủy càng sung túc và viên mãn hạnh phúc.

Mối quan hệ sinh khắc mệnh Thủy

Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương thì mệnh Thủy sinh khắc các mệnh như sau:

 • Mệnh Thủy hòa hợp mệnh Thủy
 • Mệnh Thủy tương sinh mệnh Kim và mệnh Mộc
 • Mệnh Thủy tương khắc mệnh Thổ và Hỏa

Người mệnh Thủy xăm hình gì?

Như các bạn đã biết, nước tượng trưng cho hành Thủy. Cho nên người mệnh Thủy chỉ thích hợp xăm hình liên quan đến nước. Chỉ có hình xăm về nước hoặc những thứ liên quan đến nước sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu hình xăm.

Cụ thể những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy như:

 • Hình xăm về nước như biển, hồ, sông,…
 • Hình xăm cá, san hô, … những loài vật sinh sống và phát triển trong nước.
 • Hình xăm thuyền buồm, neo thuyền, …

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hình xăm liên quan đến cây cối. Bởi theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Chẳng hạn như rừng cây, hoa lá,…

Tổng hợp mẫu hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy

Tùy theo sở thích của mỗi bạn mà lựa chọn hình xăm thích hợp. Có bạn chọn hình ảnh con cá để xăm. Song có bạn chọn thuyền buồm, neo thuyền,… Tất cả những hình xăm này đều hợp với nam nữ mệnh Thủy.

Hình xăm sóng biển

Tùy theo vị trí xăm hình mà bạn chọn hình xăm kích thước lớn hay nhỏ. Với những chỗ như cổ tay, cổ chân hoặc chân ngực hoặc sau gáy,… chỉ nên chọn những hình xăm sóng biển nhỏ, ít họa tiết. Một hình xăm như thế sẽ rất thích hợp với các bạn nữ. Nó toát lên sự quyến rũ, hấp dẫn trong ánh nhìn của người đối diện.

Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-1 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-2 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-3

Hình xăm thuyền buồm

Với hình xăm thuyền buồm sẽ rất thích hợp cho các bạn nam. Để thể hiện rõ sự mạnh mẽ, kiên cường của bản thân. Các bạn nam chỉ nên chọn xăm hình ở những chỗ có diện tích lớn như bắp chân, cánh tay, ngực hoặc sau lưng.

Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-4 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-5 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-6 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-7

Hình xăm neo thuyền

Neo thuyền là một trong những hình xăm được các bạn trẻ mệnh Thủy lựa chọn. Với hình xăm này sẽ hiện rõ tính cách của chủ sở hữu. Một hình xăm đẹp, hợp ngũ hành bản mệnh sẽ mang lại rất nhiều tin vui bất ngờ.

Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-8 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-9 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-10 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-11 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-12

Hình xăm cá

Tùy theo sở thích của các bạn mà chọn hình xăm cá chép hay cá voi biển, cá mập,… Khi bạn kết hợp với các họa tiết khác như sóng biển, nước, hoặc ngày tháng đặc biệt nào đó…. Tất cả sẽ tạo nên một hình xăm hoàn hảo và đẹp xuất sắc.

Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-13 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-14 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-15 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-16 Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công-17

Mệnh Thủy xăm hình rồng, phượng hoàng được không?

Theo phong thủy thì rồng, phượng hồng,.. thuộc nhóm hành Hỏa. Mà theo mối quan hệ trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.

=> Vì vậy người mệnh Thủy tuyệt đối không xăm hình con rồng hoặc phượng hoàng nhé. Nếu xăm hình khắc với ngũ hành bản mệnh của mình. Nhất định bạn sẽ gặp vô số rắc rói và tai ương trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm: Người mệnh Mộc xăm hình gì

Các bạn vừa dõi qua thông tin nam nữ mệnh Thủy xăm hình gì là hợp nhất? Dựa theo thông tin trên mà lựa chọn cho mình một hình xăm đẹp, hợp phong thủy nhé. Chỉ cần bao nhiêu đó là bạn đủ gặp may và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hay.

Chia sẻ