Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc

Những năm trở lại đây, xăm hình trở thành một trào lưu được rất rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi sở hữu một hình xăm đẹp hợp phong thủy không chỉ mang lại nét đẹp quyến rũ cho chủ nhân. Nó còn hút tài lộc, may mắn giúp chủ nhân gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu người mệnh Mộc xăm hình gì là hợp nhất? Cùng tìm hiểu ngay nội dung sau.

Xăm hình trên cơ thể tốt hay xấu

Tùy theo quan điểm, cách nghĩ của từng người mà việc xăm hình trên cơ thể có nên hay không. Và theo những năm gần đây thì việc xăm hình trở thành trào lưu được rất rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Bởi các bạn trẻ cho rằng, hình xăm trên cơ thể thể hiện cá tính và sự trẻ trung, năng động. Không những thế, một hình xăm phong thủy, hợp ngũ hành bản mệnh sẽ mang lại vô số tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Chính may mắn này sẽ giúp các bạn gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên,… Tuy nhiên trước khi xăm hình, các bạn cần cân nhắc thật kỹ. Tuyệt đối không xăm những điều phạm phong thủy, điều này sẽ mang lại vô số rắc rối và xui xẻo cho bản thân.

Mệnh Mộc sinh năm mấy?

Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-1
France — Forest with Sun Behind — Image by © Ocean/Corbis

Những người mệnh Mộc có năm sinh như sau:

  • Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989) – Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng)
  • Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003) – Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu)
  • Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011) – Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách)
  • Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019) – Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng)
  • Nhâm Tý (1972, 2032), Quý Sửu (1973, 2033) – Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm)
  • Canh Thân (1980, 2040), Tân Dậu (1981, 2041) -Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu).

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành thì người mệnh Mộc sinh khắc các mệnh dưới đây:

  • Mệnh Mộc tương hợp: mệnh Mộc
  • Mệnh Mộc tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Hỏa
  • Mệnh Mộc tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ

Vận mệnh người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-2

Cây cối chính là biểu tượng đại diện cho hành Mộc. Hầu hết người mệnh Mộc sở hữu tính cách khá hiền lành và điềm đạm. Lúc nào cũng sống tình cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Chỉ cần thấy người khác gặp khó khăn là họ ra tay tương trợ mà không cần mở lời.

Nhược điểm lớn nhất của người mệnh Mộc chính là quá tin người. Làm gì cũng dạ nhẹ cả tin, lúc nào cũng đối xử chân thành. Chính điều này đã khiến họ gặp vô số khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Trong làm ăn kinh doanh, nam nữ mệnh Mộc lúc nào cũng thầm lặng mà thực hiện. Họ chẳng nói năn gì cả, muốn làm là làm. Không bàn tính với ai cả, cũng chính vì quá chủ quan nên người mệnh Mộc rất dễ thất bại và thua lỗ trong làm ăn.

Song về tình cảm thì người mệnh Mộc rất xem trọng. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, mệnh Mộc đều chân thành. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm yêu đương. Mệnh Mộc sẽ chung tình đến phút cuối cùng. Cho nên khi xảy ra chuyện xung đột, mâu thuẫn, mệnh Mộc chịu nhiều tổn thương nhất.

Mệnh Mộc xăm hình gì là hợp nhất?

Như chúng ta đã biết, cây cối chính là biểu tượng của mệnh Mộc. Vì thế nếu muốn xăm hình hợp mệnh Mộc thì hãy lựa chọn hình xăm liên quan đến cây. Bất cứ hình xăm cây xanh nào đều thích hợp với nam nữ mệnh Mộc. Ngoài cây cối ra thì các bạn nữ có thể chọn hình xăm hoa lá, họa tiết đơn giản.

Bên cạnh đó hãy chọn hình xăm liên quan đến nước (hành Thủy). Bởi theo ngũ hành sinh khắc thì Thủy sinh Mộc. Chẳng hạn như hình xăm: cá, biển, sông, hồ,…. Khi người mệnh Mộc xăm hình này, nhất định sẽ toát lên một nét đẹp quyến rũ. Song đó còn hút tài lộc, mang lại vô số may mắn trong kinh doanh, tình cảm.

Gợi ý hình xăm hợp mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc hành Mộc và đang có ý định xăm hình thì hãy tham khảo một số hình xăm dưới đây. Tin chắc sẽ bạn rất thích và hài lòng.

Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-3 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-4 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-5 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-6 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-7 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-8 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-9 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-10 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-11 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-12 Người mệnh Mộc xăm hình gì để may mắn, tài lộc-13

Khi xăm hình cần lưu ý gì?

Để sở hữu một hình xăm vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Các bạn cần cân nhắc thật kỹ, chỉ nên chọn những hình xăm theo sở thích của mình. Tránh tình trạng xăm hình theo lời rủ rê của người khác. Xăm hình một cách vô tội vạ, muốn xăm hình cũng được. Điều này không tốt chút nào.

Bên cạnh đó, các bạn nên lựa chọn địa điểm xăm hình uy tín và chất lượng. Đặc biệt, người thợ xăm hình cần kết hợp màu sắc hợp mệnh với chủ nhân. Có như vậy thì hình xăm mới thật sự đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Bạn có thể tham khảo thêm: Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề xăm hình thì hãy tham khảo thông tin nam nữ mệnh Mộc xăm hình gì? Dựa theo đó mà lựa chọn hình xăm đẹp và hợp với ngũ hành bản mệnh của mình nhé. Chỉ cần chọn đúng, tin chắc bạn sẽ gặp rất nhiều tin vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết nhiều thông tin hay.

Chia sẻ