50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ

Thời gian chính là thứ quý giá nhất của con người, thứ mà bạn không thể dùng tiền để trao đổi. Mọi việc cứ theo thời gian trôi qua một cách êm đềm và lặng lẽ. Để đánh đấu bước ngoặc thay đổi trong cuộc đời, nhiều người chọn hình xăm đồng hồ cát để lưu giữ phần nào kỉ niệm. Dưới đây là 50+ mẫu hình xăm đẹp dành cho nam lẫn nữ, mời bạn tham khảo qua.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-1

Trong cuộc đời, thời gian chính là thứ quý giá nhất của con người. Nó cứ trôi qua một cách êm đềm và lặng lẽ nhất, thời gian là thứ mà bạn không thể mua được bằng tiền. Chính thời gian đã lấy đi rất nhiều thứ của con người như thanh xuân, người thân,…

Để đo lường được thời gian, con người dựa vào đồng hồ. Từ xưa đồng hồ đã xuất hiện, tuy nhiên lúc bấy giờ con người chỉ đo lường thời gian nhờ vào đồng hồ cát. Theo tìm hiểu thì đồng hồ cát có tiền nhiệm từ đồng hồ nước xuất hiện đầu tiên ở thời cổ đại Ấn Độ.

Hình dáng của chiếc đồng hồ cát trong khá độc đáo, là biểu tượng của thời gian. Nhìn những hạt cát trong chiếc đồng hồ trôi qua mà mọi thứ dần thay đổi. Chính vì điều này mà con người khắc họa chi tiết đồng hồ cát lên cơ thể bằng những hình xăm đẹp và ấn tượng.

Hình xăm đồng hồ cát nhắc nhở con người biết quý trọng thời gian, nhìn vào hình xăm mà tưởng nhớ những điều ở quá khứ. Nắm bắt và tận dụng giá trị thời gian cho chính mình. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau, bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào bạn thích.

Nhìn mỗi hạt cát trong chiếc đồng hồ chảy xuống tượng trưng cho thời gian trôi qua từng giây từng phút. Thể hiện những cái quý giá của cuộc đời, nếu bản thân không nắm bắt kịp thì thời gian không chờ đợi bất kỳ ai. Thời gian cứ trôi qua một cách êm đềm và lặng lẽ, nó lấy đi nhiều thứ của con người như tuổi trẻ, sức khỏe, người thân,…

  30+ hình xăm mã vạch đẹp, ý nghĩa nhất

Song đó hình xăm đồng hồ cát còn có ý nghĩa đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời, sự sống và cái chết của con người. Hình xăm chiếc đồng hồ tượng trưng cho niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, chẳng hạn như ngày cưới, ngày ra đi của 1 người quan trọng.

Thời gian sẽ không bao giờ ngừng lại, nó cứ trôi qua một cách lặng lẽ. Chính vì thế hình xăm đồng hồ cát nhắc nhở con người biết quý trọng thời gian, tận dụng giá trị từng giây từng phút đừng phải hối tiếc bất cứ việc gì trong cuộc sống.

Vị trí hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-2

Hình xăm đồng hồ cát trên cánh tay đẹp, ý nghĩa dành cho nam lẫn nữ

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-3

Hình xăm đồng hồ cát ở chân được khắc họa khá chi tiết và độc đáo. Thông qua hình xăm này nhắc nhở chủ nhân sở hữu biết trân trọng thời gian hơn. Tận dụng từng giây từng phút trong cuộc sống để vươn lên những điều tốt lành trong cuộc sống.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-4

Hình xăm đồng hồ cát trên lưng vừa đẹp vừa tinh tế, tượng trưng cho thời gian quý báu của con người. Nhắc nhở con người phải mạnh mẽ và kiên cường trong mọi hoàn cảnh.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-5

Hình xăm đồng hồ cát ở cổ tay ấn tượng và độc đáo.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-6

Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Một hình xăm đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là màu sắc và vị trí xăm hình trên cơ thể.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-7

Hình xăm đồng hồ cát trên đùi rất đẹp và tinh tế. Trước khi xăm hình, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng nhằm thể hiện rõ nét tính cách của bản thân thông qua hình xăm. Mỗi vị trí và tông màu hình xăm toát lên nét đặc trưng thu hút riêng. Tùy theo sở thích mỗi người mà có những sự lựa chọn riêng.

  Hình xăm hoa hồng chất nhất dành cho nam, nữ

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-8

Thông thường hình xăm càng chi tiết, rõ nét thì kích thước hình xăm càng lớn và rộng. Mỗi hình xăm mang lại một giá trị thẩm mỹ riêng cho người sở hữu. Qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân biết trân trọng thời gian hơn. Đừng để tiếc nuối bất cứ việc gì trong cuộc đời.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-9

Hình xăm đồng hồ cát ở bắp tay trông đẹp và cuốn hút. Tùy theo sở thích mà bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Có thể là ngực, tay, chân hoặc phần eo,… Mỗi vị trí toát lên nét đẹp riêng, song đó thể hiện rõ phần nào tính cách của bản thân.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-10

Hình xăm đẹp, đầy ý nghĩa dành cho nam lẫn nữ. Bạn có thể chọn hình xăm trắng đen hoặc hình xăm màu tùy thích.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-11

Để tạo ra một hình xăm đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố, quan trọng vẫn là đôi bàn tay khéo léo của người thợ xăm. Song đó là đôi mắt tinh tường biết kết hợp nhiều họa tiết hoa văn với nhau như hoa lá, rừng núi hoặc sông suối,….

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ-12

Tùy theo sở thích mà bạn chọn vị trí và tông màu khác nhau. Tốt nhất hãy chọn tông màu hợp mệnh, điều này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Song đó đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời, nhắc nhở chủ nhân trân trọng thời gian từng giây từng phút. Đừng để tiếc nuối điều gì trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: 50+ hình xăm con voi đẹp và ý nghĩa

Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn mẫu thích hợp. Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau, bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn thích. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp ở bên ngoài. Nó còn thể hiện rõ phần nào tính cách, sở thích của chủ nhân sở hữu.

Chia sẻ