Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý

Sự thành công hay thất bại của một người không chỉ dựa vào tài năng, trí tuệ. Mà nó còn phụ thuộc một phần của may mắn và tướng số. Dưới đây là 10 nét tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang cả đời. Những nét tướng này không chỉ thành công trong vận trình sự nghiệp mà còn đem lại may mắn trong tình cảm. Mời bạn cùng ngayam tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang cả đời

Những phụ nữ không phải xinh đẹp là thành công, họ cần phải khí chất, giỏi giang hơn người. Luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, dù có yếu đuối cũng phải can đảm vượt qua thử thách. Dưới đây là 10 nét tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý mà không phải ai cũng sở hữu.

Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý-1

1. Xem tướng phụ nữ thành đạt có trán cao, rộng

Người con gái sở hữu cho mình một cái trán cao và rộng thường rất thông minh và tài giỏi. Làm việc gì người này cũng tính toán và cân nhắc rất cẩn thận , trước sau như một, không bị lung lay bởi tác động bên ngoài.

Người có tướng này luôn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng trong tương lai, họ sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định. Người này không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Chính vì điều này mà người phụ nữ có trán cao và rộng rất dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

2. Phụ nữ có tướng thiên thương sáng ngời

Điểm này khá hiếm gặp, không phải ai cũng may mắn có được. Trên gương mặt chị em nào có tướng thiên thương hay gọi là huyệt thái dương nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt.

Nếu chị em nào có tướng thiên thương sáng, khí sắc hồng hòa, không khuyết điểm thì đường công danh vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cả đời không phải lo lắng hay buồn phiền với cuộc sống mưu sinh.

3. Xem tướng phụ nữ thành đạt có mũi đầy đặn

Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý-2

Những người phụ nữ có tướng mũi đầy đặn thường giàu sang sung sướng hơn người. Tướng mũi này rất đẹp không phải ai cũng sở hữu được, người có tướng mũi này cả đời sung sướng, không cần lo lắng đến cái ăn cái mặc. Việc làm ăn của người này vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước, cuộc sống thoải mái, hào phóng.

4. Phụ nữ có bàn tay mũm mỉm

Người phụ nữ sở hữu có bàn tay tròn trịa báo hiệu cuộc đời khá an nhàn và sung túc. Cuộc sống không phải chịu cực vất vả hay lo nghĩ trăm bề. Chị em nào sở hữu bàn tay này thường không cần lo lắng quá nhiều về cuộc sống tương lai, hãy thoải mái và hưởng thụ một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh những người mình yêu thương. Mặc khác những người phụ nữ có tướng tay tròn, ngón tay thon thường là người hiền lành và tốt bụng. Sống hướng thiện và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

5. Phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Không phải ai cũng sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân đâu nhé. Bởi thế chị em nào sở hữu điều đặc biệt này thì hãy vui tươi và tận hưởng điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Người này không cần lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều, bởi số phận của họ khá may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Làm tới đâu thành công tới đó, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

6. Phụ nữ có tướng hai cằm

Tức là người sở hữu cằm chẻ, trong cuộc sống hiếm có ai sở hữu nét tướng này. Người có tướng này thường rất xinh đẹp và duyên dáng, riêng vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công, cuộc sống rất sung sướng, gia đạo bình an và hạnh phúc. Cằm chẻ được coi là nơi hiển thị của cải, cằm càng dày thì càng nhiều tiền và may mắn.

Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý-3

7. Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn

Người phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn thường rất giàu có và thành đạt. Cách nhận biết khuỷu tay đều đặn: bạn hãy duỗi dài cánh tay và quan sát, nếu phần nối giữu cánh tay và bắp tay có bị lõm không. Nếu không lõm da thịt đầy đặn thì đây là dấu hiệu bạn sự gặp nhiều may mắn và thành công trong con đường sự nghiệp. Người nào sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường nhanh chóng giàu có, hưởng thụ cuộc sống giàu sang phú quý.

8. Xem tướng phụ nữ thành đạt có vòng ba đầy đặn

Người phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường tượng trưng cho sự đầy đủ, hào phóng và giàu sang. Hơn nữa, chị em sở hữu vòng 3 tròn, to luôn là điểm thu hút các cánh mày râu, không chỉ đem lại thành công trong sự nghiệp mà còn may mắn trong chuyện tình cảm.

9. Phụ nữ có nhân trung đậm dài và rõ nét

Không phải ai cũng sở hữu cho mình một tướng nhân trung dài và rõ nét, theo nhân tướng học thì nhân trung tượng trưng cho thọ đường, tuổi thọ của một người. Người phụ nữ có nhân trung càng dài và rõ thì đường tài vận vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng thành công và suôn sẻ, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống vô cùng thoải mái và phóng khoáng, gia đạo bình yên và hạnh phúc.

Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý-4

10. Phụ nữ có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét

Theo nhân tướng học, lỗ tai tượng trưng cho phúc khí, đại diện cho tài vận của một người. Tai dày và dái to thường đem lại may mắn trong vận trình sự nghiệp, mọi việc luôn suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân

Trên đây là 10 nét tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý cả đời. Có thể nói sự thành công hay thất bại không chỉ dựa vào tài năng, trí tuệ. Mà nó còn phụ thuộc một phần của sự may mắn và tướng số mỗi người. Hãy phát huy mọi mặt tốt của bản thân để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai nhé. Chúc bạn may mắn!!!

Chia sẻ