Tướng lông mày quặp xuống ở nam nữ nói lên điều gì?

Mỗi người sinh ra sở hữu một dáng mày khác nhau, dáng mày đẹp xấu chủ yếu được di truyền thì ba mẹ. Và theo nhân tướng học thì người có dáng chân mày đẹp sẽ có vẻ ngoài hoàn hảo, sắc nét. Không những thế còn lọt vào top danh sách tướng đẹp, tướng tốt, tướng giàu sang. Thế người tướng lông mày quặp xuống ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung sau.

Tướng lông mày quặp xuống là tướng mày như thế nào

Tướng lông mày quặp xuống ở nam nữ nói lên điều gì?-1

Có thế nói rằng, dáng chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp trên khuôn mặt. Những người sở hữu dáng chân mày thon gọn, độ cong vừa phải được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ. Không những thế còn được nhận xét có tướng tốt, tướng giàu sang phú quý.

Và ngược lại, những người sở hữu cặp chân mày xấu, đứt đoạn hay gãy khúc sẽ liệt vào danh sách tướng xấu, xấu người xấu cả tương lai. Cũng chính dáng mày xấu này mà khổ chủ luôn tìm cách chỉnh sửa và thay đổi chúng bằng giải pháp phun xăm chân mày.

Thế bạn đã biết tướng lông mày quặp xuống là tướng mày gì? Cách nhận biết ra sao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau.

  • Thường những người có chân mày quặp có dáng mày có xu hướng đi xuống. Nhìn cặp chân mày không cân xứng và mất cân đối.
  • Phần đuôi của chân mày quặp xuống gần bằng với đuôi mắt.
  • Song khoảng cách giữa 2 đầu chân mày khá xa. Hơn thế, dáng chân mày khá rậm, sợi lông mày dày và rậm đen.

Đàn ông mày quặp xuống có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng lông mày quặp xuống ở nam nữ nói lên điều gì?-2

Tính cách

Theo nhân tướng học thì đàn ông sở hữu dáng chân mày quặp xuống là người sống rất trách nhiệm. Một khi đã làm là họ quyết tâm đến cùng, dù quá trình thực hiện gặp vô số khó khăn và thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua. Bởi công nhận sức chịu đựng của chàng trai mày quặp rất cao, không bao giờ đầu hàng trước số phận.

Điểm nổi bật khác ở con người đàn ông mày quặp chính là chu đáo, nhiệt tình. Trong tất kỳ mối quan hệ nào, chàng trai này sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hết mình. Chàng trai này thuộc top người sống tình cảm, đặc biệt luôn coi trọng gia đình.

Sự nghiệp

Đàn ông tướng lông mày quặp rất xem trọng sự nghiệp. Khi trong tay chưa có sự nghiệp, công việc ổn định. Họ sẽ không nghĩ đến hạnh phúc của bản thân. Cũng chính quan điểm này đã giúp chàng ấy gặt hái không ít thành tựu trong cuộc sống.

Lúc mới bắt đầu, công việc của chàng trai mày quặp vô số khó khăn. Bởi chàng ấy quá thiệt tình, lúc nào cũng chịu thiệt để giữ lấy tình cảm của đối tác. Thế nhưng trải qua nhiều lần vấp ngã, chàng trai ấy đã rút kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn trên đường đua kinh doanh.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của chàng trai mày quặp cũng khá ổn. Vốn là người vui vẻ và cởi mở nên chàng ấy có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Việc tìm kiếm một người bạn gái hợp ý là điều dễ hiểu.

Thế nhưng phần lớn chàng trai mày quặp kết hôn khá muộn. Với lý do là chàng ấy muốn xây dựng sự nghiệp trước, bao giờ công việc ổn mới nghĩ đến hạnh phúc bản thân. Cho nên lấy được chàng trai này làm chồng, chị em mà lo hưởng thụ.

Xem tướng lông mày quặp xuống ở nữ giới

Tướng lông mày quặp xuống ở nam nữ nói lên điều gì?-3

Tính cách

Con gái sở hữu chân mày quặp thường là người khá dễ chịu, vui tính. Mặc dù đôi lúc cố chấp và ngang bướng nhưng đó chỉ là cảm xúc, tâm trạng nhất thời của nàng mà thôi. Bản chất nàng vẫn là cô nàng tốt tính. Hay cười nói và chia sẻ, đồng cảm với mọi người xung quanh.

Điều đặc biệt ở người con gái mày quặp xuống chính là chân thành và nhiệt tình. Cô nàng là người rất rõ ràng, ai đối xử tốt với nàng thì nàng sẵn sàng đối xử tốt lại gấp bội lần. Thế nhưng với kẻ xấu, nàng không ngần ngại dùng đến thủ đoạn để đáp trả.

Công danh sự nghiệp

Sự nghiệp làm ăn của cô nàng mày quặp nhìn chung ổn định, ở mức trung bình. Mạc dù không thành công nổi bật, đạt vị trí cao nhất. Tuy nhìn lên không bằng ai nhưng ngó xuống thì chẳng ai bằng nàng. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống khá sung túc và đủ đầy về mọi thứ.

Nếu cô nàng gặp được đối tác hợp ý, tâm đầu ý hợp. Song có cơ hội làm ăn tốt, tin chắc nàng sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu nổi bật. Thế nhưng cô nàng cần thay đổi cái tính lưỡng lự của bản thân. Trong làm ăn kinh doanh là phải dứt khoát, nhanh gọn lẹ.

Hôn nhân gia đình

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng mày quặp xuống cũng khá tốt đẹp đấy nhé. Trải qua bao lần thất bại trong tình yêu, nàng cũng tìm được bạn đời hợp ý. Thế nhưng cô nàng cần dành thời gian cho bạn đời và gia đình nhiều hơn. Hãy cân bằng giá trị giữa vật chất đồng tiền và tình cảm vợ chồng. Đừng vội vàng, nóng tính kẻo đưa ra quyết định sai lầm không khéo gia đình tan vỡ.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng lông mày có xoáy nói lên điều gì?

Trên đây là tướng lông mày quặp xuống ở đàn ông, phụ nữ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn luận đoán chính xác phần nào tính cách, vận mệnh của khổ chủ. Hãy lấy đó là cơ sở để lựa chọn hướng đi tốt đẹp cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người cùng trải nghiệm!

Chia sẻ