Tướng Lông Mày Lá Liễu Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

Trong tướng số thì tướng lông lá liễu được xem là tướng mày đẹp, tạo nên vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt. Thông qua hình dáng, đặc điểm của chân mày mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh. Vậy đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày lá liễu nói lên điều gì? Vận mệnh trong tương lai ra sao? Để hiểu rõ kiểu lông mày này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày lá liễu

Tướng Lông Mày Lá Liễu Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?-1

Xét về tính thẩm mỹ thì chân mày lá liễu được xem là chân mày đẹp, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ trên tổng thể khuôn mặt. Một cặp chân mày sắc xảo, thông qua hình dáng, đặc điểm của chân mày bạn có thể đánh giá phần nào tính cách, số mệnh của một người.

Thường chân mày lá liễu có hình dáng cong rủ xuống như cành liễu. Sợi lông chân mày khá thanh mảnh. Từ đầu chân mày đến cuối chân mày, tất cả cân đối và hài hòa với nhau. Nếu kết hợp với đôi mắt bồ câu thì đây là một sự tuyệt vời. Một nét đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày lá liễu như sau:

+ Chiều dài của chân mày lá liễu thường kéo dài hơn so với dáng chân mày ngang. Thường chân mày lá liễu kéo dài đến đuôi mắt hoặc có thể dài hơn.

+ Phần đầu chân mày lá liễu khá tròn. Sợi lôn mày mọc khá đều và gọn gàng. Không bao giờ mọc lung tung hay lòa xòa ra xung quanh.

+ Hình dáng của lông mày lá liễu khá thanh mảnh, thon gọn. Bắt đầu từ đầu may kéo lên đỉnh cao rồi rủ xuống ở cuối mày. Dáng lông mày lá liễu tạo thành một đường cong khá mềm mại và tự nhiên.

  Xem tướng con trai lông mày rậm nói lên điều gì?

+ Phần đuôi của lông mày lá liễu khá nhỏ. Điều này tượng trưng cho sự thon gọn và sắc nét.

Phụ nữ tướng lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Tướng Lông Mày Lá Liễu Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?-2

Theo nhân tướng học thì đàn ông sở hữu chân mày lá liễu không được giá cao trong số mệnh. Tuy đẹp nhưng vận mệnh không được đẹp, cuộc sống trở qua nhiều thăng trầm.

1. Tính cách

Phụ nữ sở hữu tướng chân mày lá liễu thường là người hiền lành, luôn sống hướng nội. Dù buồn hay vui cô nàng cũng không thể hiện ra bên ngoài. Vì thế các môi quan hệ trong giao tiếp không được tốt lắm. Đôi lúc cách đối nhân xử thế không tốt dễ làm mất lòng người khác.

Song đó cô nàng lại có tính nhu nhược, dễ bị chuyện tình cảm chi phối mọi hành động, từ sự nghiệp cho đến tính cảm. Thường cô nàng quyết định vấn đề theo cảm tính, thiên về tình cảm nhiều hơn.

2. Công danh sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp thì cô nàng có tướng chân mày lá liễu khá tốt. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên thành công ngoài mong đợi. Cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Thành tựu mà họ đạt được là cả một quá trình phấn đấu. Họ luôn nổ lực hết mình để sự nghiệp ngày càng vươn cao. Có thể nói sự nghiệp của phụ nữ sở hữu chân mày lá liễu vô cùng tốt. Theo thời gian sự nghiệp càng thăng tiến và mang lại nhiều tiền của.

3. Tình duyên – hôn nhân

Trong tình yêu, cô nàng chân mày lá liễu khá chân thành. Mặc dù họ khá thành công trong sự nghiệp nhưng họ chẳng quan tâm đến xuất thân của bạn đời. Quan trọng tình cảm của đối phương phải chân thành, thật lòng thật dạ.

Cũng vì yêu quá thật lòng nên cô nàng dễ bị đối phương lợi dụng và lừa gạt. Tuy nhiên sau hôn nhân, cô nàng lại khá hạnh phúc viên mãn bên chồng con. Cô nàng đúng là người phụ nữ của gia đình, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

  Tướng lông mày giao nhau ở nam, nữ nói lên điều gì?

Đàn ông tướng lông mày lá liễu có ý nghĩa gì?

Tướng Lông Mày Lá Liễu Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?-3

1. Tính cách

Chàng trai sở hữu chân mày lá liễu luôn có tính trăng hoa, háo sắc. Đặc biệt người này không có tính kiên nhẫn. Mỗi lần gặp khó khăn, gian khổ thì anh chàng lập tức bỏ chạy. Hoặc tìm cứu trợ từ người bên cạnh, chàng trai này luôn thích “ngồi không mà ăn bát vàng”.

Đặc biệt anh chàng luôn hào phóng dù bản thân không giàu có về tiền bạc, vật chất. Người này luôn xem nhẹ vật chất, tiền vô rồi lại ra. Chẳng bao giờ tính toán, hay suy nghĩ cho ngày mai.

2. Công danh sự nghiệp

Vốn không có chủ kiến riêng nên con đường sự nghiệp của chàng trai chân mày lá liễu không thành công nhiều. Dù có cũng nhanh chóng sụp đỗ.

Đặc biệt với anh chàng mắt lá răm, chân mày lá liễu lại càng không thành công trong sự nghiệp. Họ thuộc tuýp người nhu nhược, chẳng bao giờ đưa ra ý kiến của bản thân. Ai nói sao làm vậy, nghe thực hiện theo yêu cầu của người khác mà chẳng bao giờ phản kháng.

3. Tình duyên – hôn nhân

Thường chàng trai có chân mày lá liễu không mấy hạnh phúc trong hôn nhân. Vốn đàn ông là trụ cột trong gia đình nhưng chàng trai lúc nào cũng yếu kém, dưới cơ người bạn đời. Dù đúng hay sai, anh chàng cũng không có ý kiến gì về bạn đời. Tuy tìm kiếm được người hợp ý nhưng sau khi kết hôn cuộc sống nhanh chóng tan vỡ. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột.

>>> Xem thêm: Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo

Qua bài viết bên trên chắc hẳn bạn đẽ hiểu rõ tính cách, vận mệnh của người sở hữu tướng lông mày lá liễu. Dựa vào tướng số trên cơ thể mà bạn lên kế hoạch và lựa chọn hướng đi phù hợp. Nhằm đem lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Song đó hãy tìm cách hóa giải các vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc tất cả may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ