Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo

Theo nhân tướng học thì tướng lông mày la hán là tướng xấu. Không chỉ ảnh hướng đến vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt của chủ nhân. Nó còn mang lại khí sắc xui xẻo trên các phương diện tình cảm, sự nghiệp. Dựa vào tướng lông mày này mà bạn có thể dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh sang hèn. Vậy tướng lông mày la hán đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Lông mày la hán là gì? Đặc điểm nhận biết

Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-1

Nói về tướng số thì tướng lông mày la hán là tướng xấu nhất. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt. Nó còn ảnh hưởng đến vận số, cuộc đời của chủ nhân sở hữu.

Để nhận biết lông mày la hán rất dễ, khi bạn nhìn trực diện. Tướng mày này trông rất đậm và thô, đặc biệt từng sợi lông mày mọc lung tung chỉ ngay ngắn, nề nếp gì cả. Chính vì mọc lung tung nên tổng thể chân mày trông như cụp xuống mắt.

Song đó bề ngang của chân mày khá rộng và hơi uốn cong như các tượng la hán trong các đền chùa. Theo tướng nhân học thì tướng lông mày la hán là tướng mày xấu, tượng trưng cho sự trì trệ, trở ngại và vấp ngã trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Đàn ông lông mày la hán nói lên điều gì?

Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-2

Những chàng trai sở hữu lông mày la hán thường có tính cách khá yếu đuối và mềm lòng. Lúc nào cũng nhẹ dạ cả tin, chính vì điều này mà họ luôn bị người khác lợi dụng và lừa gạt. Hơn thế nữa, cuộc sống của họ chẳng bao giờ có lý tưởng riêng. Chỉ làm khi người khác yêu cầu hay bắt buộc, do đó con đường sự nghiệp của chàng trai lông mày la hán chỉ đi đến đâu.

  Xem tướng lông mày lưỡi kiếm nam nữ đoán vận mệnh

Những lúc gặp vấn đề khó khăn, gian khổ, chàng trai luôn tìm cách trốn tránh và chấp nhận sự thất bại. Trong các mối quan hệ giao tiếp, họ chẳng thích tiếp xúc với người lạ. Chàng trai chỉ thích sống hướng nội, đơn lẻ một người. Khoảng trống yên tĩnh là nơi thích hợp và lý tưởng dành cho chàng trai chân mày la hán.

Song nói về tình cảm thì họ luôn che giấu tình cảm của mình. Dù yêu hay không yêu người khác khó mà nhận biết thứ tình yêu này. Chính vì vậy tình cảm yêu đương của chàng trai khá gian truân, rất khó tìm kiếm người bạn tình hợp ý.

Về hậu vận, cuộc sống của chàng trai không được thuận lợi, gia đình bất hòa, có con muộn hoặc thậm chí không có con. Đặc biệt những chàng trai sở hữu chân mày la hán kết hợp với đôi mắt xấu thì cái chết dễ dàng đến với bạn. Thậm chí còn mang lại tai ương, vào tù ra tội khiến cuộc sống đảo lộn, cuộc sống xuất hiện nhiều chuyện buồn, đau thương, sinh ly tử biệt.

Phụ nữ lông mày la hán có ý nghĩa ra sao?

Xem Tướng Lông Mày La Hán Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-3

Cuộc đời của người đàn bà sở hữu lông mày la hán khá bất hạnh. Thường họ là người rụt rè, yếu đuối, khả năng chịu đựng rất giỏi. Dù mọi việc trong cuộc sống có gian khổ đến mấy thì họ vẫn chấp nhận và vượt qua.

  Xem tướng lông mày mọc ngược ở đàn ông, phụ nữ

Về sự nghiệp thì họ luôn cố gắng và giành quyền lợi cho bản thân, tuy nhiên cuộc đời xui xẻo luôn đeo bám họ nên đường thành công đến rất khó khăn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, cản trờ, trăm sự không thành.

Về tình cảm thì cô nàng có lông mày la hán khó tìm kiếm cho mình người bạn đời hợp ý. Không phải vì tính cách quá khó khăn hay đề ra nhiều tiêu chí ở bạn đời nhưng họ vẫn không tìm được mái ấm gia đình. Cuộc sống của người phụ nữ chân mày la hán chỉ quay quẩn 1 mình, không chồng không con. Cuộc sống khá đơn độc và lẻ loi.

>>> Xem thêm: Xem tướng lông mày lưỡi kiếm nam nữ đoán vận mệnh

Qua bài viết bên trên chắc bạn đã biết rõ tính cách, vận mệnh của người có tướng lông mày la hán rồi phải không. Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu cho mình một cặp chân mày khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào đặc điểm, hình dáng của tướng lông mày mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh giàu nghèo, sang hèn. Hãy tận dụng những cơ hội phía trước mà gặt hái thành công cho bản thân. Chúc quý bạn gặp nhiều may mắn.

Chia sẻ