Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng mắt riêng. Qua ánh mắt bạn sẽ cảm nhận niềm vui, nỗi buồn từ người đối diện. Với những người tướng mắt buồn xa xăm, một ánh nhìn chứa đựng nhiều tâm tư buồn bã, đau thương. Thường người sở hữu đôi mắt buồn luôn gắn liền với cuộc đời lận đận, đau khổ trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Vậy đàn ông phụ nữ có tướng mắt buồn nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Mắt buồn là gì? Cách nhận biết đôi mắt buồn

Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-1

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi để lại nhiều ấn tượng, cuốn hút người đối diện. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình một tướng mắt đẹp. Tùy theo hình dáng, đặc điểm của đôi mắt mà tính cách, số phận của mỗi người khác nhau.

Theo nhân tướng học thì đôi mắt buồn là đôi mắt lờ đờ, trông kiểu như buồn ngủ. Từ trong ánh mắt, bạn sẽ cảm thấy sự buồn bã, đau thương của người đối diện. Dưới đây là một vài đặc điểm nhận biết tướng mắt buồn:

+ Đuôi và mí mắt thường sụp xuống.

+ Lòng đen của mắt sẽ to, phía trong mắt luôn đọng nước kiểu như sắp khóc.

+ Đặc biệt, khóe mắt trĩu nặng. Người đối diện sẽ cảm nhận rõ nỗi buồn thông qua ánh mắt.

+ Phần mí mắt trên thường lờ lờ sụp xuống. Nó sẽ che đi 1 phần con người của mắt, khiến tổng thế con mắt nhỏ đi. Mỗi khi quan sát, bạn phải trợn lên trông rất kém sắc.

  Xem tướng môi trề đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Đàn ông có tướng mắt buồn nói lên điều gì?

Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-2

1. Tính cách

Các chàng trai sở hữu đôi mắt buồn thường có tính cách khá tự ti. Lúc nào cũng cảm thấy bản thân thua kém người khác. Chính vì điều này mà họ chẳng bao giờ hòa nhập với mọi người xung quanh. Cuộc sống của chàng trai chỉ quay quẩn với 4 bức tường. Cuộc sống khá lẻ loi và cô đơn.

2. Sự nghiệp

Chính vì tính cách này mà chàng trai không gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Mỗi khi gặp khó khăn, chàng trai lại tìm cách trốn chạy. Nếu không sẽ tìm cách giao phối trách nhiệm cho người khác. Hơn thế nữa, con đường sự nghiệp của chàng trai vô cùng gian truân vất vả. Dù cố gắng nhưng vận hạn xui xẻo cứ đeo bám. Thành công chưa thấy đâu nhưng cuộc sống tràn ngập nỗi đau và buồn bã.

3. Tinh duyên – hôn nhân

Về tình duyên – hôn nhân thì chàng trai sở hữu đôi mắt buồn lại càng gặp nhiều đau buồn. Dẫu không có yêu cầu quá cao về bạn đời nhưng chẳng thể nào tìm được người hợp ý. Nếu có thì cuộc sống hôn nhân cũng không trọn vẹn, càng sống chung dưới một mái nhà tình cảm vợ chồng càng phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Phụ nữ có tướng mắt buồn có ý nghĩa ra sao?

Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-3

Dựa vào hình dáng, đặc điểm của đôi mắt mà bạn dự đoán phần nào tính cách, sự nghiệp, tình cảm của một người. Đặc biệt người phụ nữ sở hữu đôi mắt buồn có một cuộc đời khá bi ai.

1. Tính cách

Những chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt buồn thường có tính cách khá yếu đuối và rụt rè. Đặc biệt khả năng chịu đựng rất giỏi, dù mọi người xung quanh đối xử rất tệ nhưng họ vẫn mỉm cười và đón nhận mọi thứ.

  Tướng Miệng Rộng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Đặc biệt họ là người sống rất trọng tình cảm. Một khi ai đã giúp đỡ họ thì cô càng luôn nhớ ơn và tìm cách báo đáp. Với tấm lòng lương thiện nên mọi người xung quanh rất yêu thương và quý mến.

2. Sự nghiệp

Vốn là cô nàng yếu đuối, hay dạ nhẹ cả tin nên con đường sự nghiệp chẳng bao giờ thành công như mong muốn. Họ chấp nhận an phận với cuộc đời, suốt đời chỉ làm thuê ăn công. Chỉ có ý chí cầu tiến trong sự nghiệp.

Dù được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng con đường công danh vẫn không tỏa sáng. Với tính cách rụt rè, không cầu tiến chẳng suốt cuộc đời của cô nàng mắt buồn vẫn thấp bé dưới ánh nhìn của người khác.

3. Tình duyên – hôn nhân

Có thể nói, người phụ nữ đôi mắt buồn có một cuộc đời, số phận rất bi ai. Không những không thành công trong sự nghiệp mà còn gặp người bạn đời không thương. Dù cô nàng cố gắng chăm sóc gia đình, chồng con nhưng vẫn không có cuộc sống hạnh phúc.

Đặc biệt, phụ nữ có đôi mắt buồn thường hay sát chồng. Người bạn đời dễ gặp nạn tai nguy hiểm rồi qua đời. Cuộc sống sau hôn nhân khá vất vả và gian truân. Không những gia đình không hạnh phúc mà cô nàng còn chịu nhiều đàm tiếu của người đời.

>>> Xem thêm: Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Bên trên là những thông tin về tướng mắt buồn. Những ai sở hữu tướng mắt này thì nên xem qua để dự đoán phần nào vận mệnh giàu nghèo trong tương lai. Cũng dựa vào đó, tìm cho bản thân hướng đi phù hợp nhất. Nhằm đem lại cuộc sống bình an, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Chia sẻ