Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tâm điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu cho mình một tướng mắt riêng, chẳng ai giống ai. Tướng mắt này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt. Nó còn phản ánh phần nào tính cách, vận mệnh giàu nghèo của một người. Vậy đàn ông phụ nữ tướng mắt lá khoai nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Mắt lá khoai là gì? Đặc điểm nhận biết mắt lá khoai

Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo-1

Theo nhân tướng học thì mắt lá khoai là nơi chứa đựng rất nhiều tính cách, vận mênh của một người. Xét về tính thẩm mỹ trên gương mặt thì mắt lá khoai sẽ làm mất cân đối và hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Điều này khiến chủ nhân sở hữu cảm thấy thiếu tự tin tỏa sáng trước mặt đám đông. Đặc biệt, tướng mắt lá khoai không tạo được thiện cảm với người khác, bởi đôi mắt trông khá dữ dằn.

Dưới đây là một vài đặc điểm nhận biết về tướng mắt lá khoai:

+ Mắt lá khoai thường có phần đuôi mắt dài, đồng thời hơi xếch lên trên. Hình dáng này khá giống với phần đuôi của lá khoai. Thông qua hình dáng dài nhọn và hơi cong của mắt lá khoai toát lên sự sắc sảo, gợi tình và quyến rũ.

+ Đặc biệt, phần bọng mắt mí của mắt lá khoai khá to. Chính phần bọng mắt này khiến đôi mắt lá khoai trở nên sắc sảo hơn.

  Tướng sát phu ở phụ nữ ra sao?

+ Dù bạn đang cười hay không cười thì phần bọng mắt này vẫn không thay đổi. Đây là đặc điểm giúp bạn nhận biết dễ dàng về đôi mắt lá khoai.

Đàn ông tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?

Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo-2

– Xét về tính cách thì đàn ông mắt lá khoai sống rất ôn hòa và thân thiện với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đây là tướng mắt xấu khiến tổng thế gương mặt trở nên kém sắc, gây mất thiện cảm với người đối diện. Khi nhìn thoáng qua, đàn ông mắt lá khoai trông khá nghiêm khắc và khó gần.

– Xét về công danh – sự nghiệp thì đàn ông mắt lá khoai được đánh giá là tuýp người có tài, luôn cố gắng và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Mặc khác, đây là đôi mắt buồn, luôn làm mất thiện cảm với người bên cạnh nên các mối quan hệ không quá thân thiết. Để công danh gặt hái nhiều như mong đợi, chàng trai phải cố gắng và phấn đấu rất nhiều.

– Xét về hôn nhân – gia đình thì chàng trai mắt lá khoai được đánh giá là người đào hoa, không chung thủy. Chính vì điều này mà cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều rắc rối, xuất hiện nhiều xung đột. Điều này dẫn đến hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống gia đình chia ly xa cách.

Phụ nữ tướng mắt lá khoai có ý nghĩa ra sao?

Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo-3

Người xưa có câu nói “Chém cha con mắt lá khoai / Liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Thông qua câu nói này bạn sẽ đoán được phần nào tính cách, số mệnh của người phụ nữ sở hữu đôi mắt lá khoai.

  Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

Theo nhân tướng học thì cô nàng có mắt lá khoai được cho là người đa tình, lẳng lơ. Từ trong ánh nhìn của họ toát lên sự sắc sảo, quyến rũ khiến nam giới phải đắm say, chết mê chết mệt.

Vốn là người mạnh mẽ và hơi nam tính nên người phụ nữ mắt lá khoai luôn thích độc lập và chủ động trong mọi tình huống. Cũng chính nhờ tính cách này mà họ đạt được nhiều thành công bất ngờ trong sự nghiệp. Chỉ cần họ cố gắng, nỗ lực hết mình thì họ sẽ gặt hái nhiều thành công, con đường sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Xét về tình duyên – hôn nhân thì người phụ nữ mắt lá khoai nhận nhiều đàm tiếu tiêu cực. Họ được cho là mẫu người vợ không chung tình, dễ ngoại tình, lăng nhăng. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân dễ đỗ vỡ nhưng nhu cầu sinh dục của nàng quá cao. Thích khám phá và phiêu lưu trong chuyện chăn gối nên khó lòng chung thủy với một người. Vì vậy phụ nữ mắt lá khoai được đánh giá là người không phải của gia đình.

>>> Xem thêm: Xem Tướng Mắt Cười Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Sang Hèn

Bên trên là những thông tin về tướng mắt lá khoai. Hãy dựa vào đặc điểm và hình dáng của đôi mắt mà dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội phía trước mà gặt hái thành công cho bản thân. Song đó hãy tìm cách tránh xa vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc các bạn may mắn và tràn ngập niềm vui.

Chia sẻ