Tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Nhiều người cứ bảo rằng “người răng thưa rất hay nói dối, 10 câu họ nói chỉ nên tin một nửa”. Liệu rằng quan điểm của người xưa có đúng không? Hãy cùng Ngày Âm xem tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ. Cùng xem tướng răng thưa nói lên điều gì trong tướng số nhé.

Người răng thưa là người như thế nào?

Tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-1

Trên thực tế, người sở hữu tướng răng thưa rất phổ biến. Tướng răng thưa là tướng răng hàm trên và hàm dưới mọc thưa thớt. Khoảng cách sẽ 2 cây răng xuất hiện một khoảng trống nhất định. Song các răng không đều nhau, cây lớn cây nhỏ. Chính sự mất cân đối này khiến 2 hàm răng của bạn bị trống trải và thiếu thẩm mỹ mỗi khi cười nói.

Nói về nguyên nhân khiến răng thưa thì có rất nhiều. Và dưới đây là 3 trường hợp phổ biến và thường gặp nhất dẫn đến hàm răng thưa thớt.

  • Dạng thứ 1 là do răng của bạn mọc thưa, không đều nhau. Trường hợp này rất là phổ biến, sự thưa thớt này là do tự nhiên không bị tác động nào từ bên ngoài. Giữa 2 răng có một khe nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào cấu trúc răng miệng của mỗi người.
  • Dạng thứ 2 là răng thưa mọc đan xen lẫn nhau ở hai hàm trên và dưới. Có thể do răng mọc sai lệch hoặc răng mọc ngầm.
  • Dạng thứ 3 là do các răng mọc trên hàm đều có sự sai lệch, lộn xộn và khe hở rất nhiều. Với dạng này trông hàm răng của khổ chủ kém sắc và mất thẩm mỹ.

Con trai răng thưa thì sao? Tính cách tốt không

Tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-2

Tính cách

Theo đánh giá của các chuyên gia tướng số cho rằng, đàn ông tướng răng thưa không phải là một đặc điểm tốt đẹp. Đa phần chàng trai tướng răng thưa rất hay nói láo, những chuyện họ nói chẳng đáng tin chút nào. Phải công nhận tài phóng đại của chàng trai răng thưa.

Dẫu câu chuyện không có thật nhưng qua cách nói chuyện của anh ấy đã khiến người khác phải tin sói cổ. Đặc biệt chàng trai này thích dựng chuyện để hãm hại người khác. Cũng chính những tính cách này mà mọi người xung quanh không hề yêu thích chàng trai. Tiếp xúc càng gần với người này thì bản thân bạn là người chịu thiệt nhất.

Sự nghiệp

Dân gian cứ bảo rằng, đàn ông răng thưa là người thừa của. Và trên thực tế như vậy các bạn ạ, với cái tài ăn nói của mình. Chàng trai răng thưa luôn tìm kiếm cơ hội tốt cho mình, nhờ thế mà sự nghiệp gặt hái không ít thành tựu lớn nhỏ. Thế nhưng càng chơi lâu thì bạn càng phát hiện ra nhiều tật xấu của chàng trai này.

Làm ăn cũng có cố gắng đó nhưng mức độ tiêu xải của đàn ông răng thưa không nhỏ. Một khi nhập cuộc vào trò chơi, chàng trai quyết chơi lớn, chơi tới cùng. Vốn là người coi trọng sỉ diện nên chàng trai làm có bao nhiêu là chơi hết bấy nhiêu.

Tình duyên

Với sự hào phóng của mình cộng với tài ăn nói dẻo mồm của bản thân nên chàng trai răng thưa nhanh chóng lấy được lòng của phụ nữ. Chị em nào mà cả tin, nhẹ dạ nhất định sẽ bị chàng trai này dìu dắt không biết lối về.

Cuộc sống hôn nhân của chàng trai răng thưa thuộc top viên mãn hạnh phúc đấy nhé. Tuy họ thích trêu hoa ghẹo bướm bên ngoài nhưng với vợ con chàng ấy vẫn làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm.

Xem tướng răng thưa ở phụ nữ

Tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-3

Tính cách

Con gái mà răng thưa trông kém sắc một tí mỗi khi cười nói. Thế nhưng tính tình thì rất tốt nhé. Nàng thuộc top người vui tính, hài hước, luôn tạo ra niềm vui tiếng cười cho người bên cạnh. Thế nhưng những câu nàng nói thì bạn đừng tin hết nhé.

Bởi cô nàng răng thưa không hề nói thật 100%, nàng rất biết cách nói chuyện. Với nàng, câu chuyện nào với họ cũng có một diễn biến khác so với thực tế. Cũng chính điều đó mà nàng lắm lúc bị người khác e dè và giữ khoảng cách.

Công danh sự nghiệp

Sự nghiệp của nàng cũng không tệ đâu nhé. Thế nhưng cần sống và làm việc thành thật hơn một chút. Bởi làm ăn mà gian dối quá thì kết cục chẳng hề tốt đẹp chút nào.

Trước mắt vận số tốt đấy, sự nghiệp ok đấy. Thế nhưng dài lâu thì mọi rắc rối, trở ngại tìm đến. Không suy tính, cân nhắc kỹ thì những thành quả hiện tại dần đánh mất.

Hôn nhân gia đình

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng răng thưa tạm ổn. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng chuyện nàng nói dối bạn đời để làm những thứ mình thích là điều khó tránh khỏi. Không giữ được cảm xúc của bản thân, cô nàng răng thưa rất dễ rơi vào lưới tình, ngoại tình 1 đêm.

Cách khắc phục tướng răng thưa

Tướng răng thưa ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-4

Nhìn chung người răng thưa không chỉ kém sắc mỗi khi cười nói mà còn xấu cả tướng số. Thế nhưng khổ chủ tướng này luôn tìm cách khắc phục. Và dưới đây là 3 giải pháp hiệu quả mang lại cho khổ chủ một hàm răng đều và cân đối nhất có thể.

  • Cách 1 là hàn trám khe giữa 2 răng thưa. Đây là cách cổ điển và được mọi người áp dụng. Thế nhưng cách này không có độ bền cao, theo thời gian miếng trám này bị bong ra trong quá trình sử dụng.
  • Cách 2 là bọc sứ, dán veneer. Với cách này thì tính thẩm mỹ khá cao thế nhưng chi phí không hề rẻ chút nào. Những năm trở lại đây, giải pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chuộng.
  • Cách 3 là niềng răng đóng khe răng thưa. Cách này này mất khá nhiều thời gian, dùng các dây cung và mắc cài để điều chỉnh răng của bạn về các khớp nhất định.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng trán bán nguyệt có ý nghĩa gì trong tướng số

Các bạn vừa dõi qua thông tin tướng răng thưa ở nam nữ. Bạn nào đang sở hữu tướng này thì hãy xem qua để biết chính xác con đường sắp tới của mình. Hãy lấy đó làm cơ sở, nền tảng để phát triển hướng đi cho riêng mình. Làm gì cũng vậy, các bạn cần tính toán và cân nhắc rõ ràng. Đừng vì sự cố chấp, đố kỵ của bản thân rồi cuối cùng đổ lỗi cho số phận.

Nếu thấy thông tin này hữu ích thì hãy chia sẻ đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Chia sẻ