Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Phụ nữ ngoại tình là một việc không thể chấp nhận và dễ dàng tha thứ. Bởi điều này làm tổn thương tình cảm của người chồng, đôi lúc có thể làm tan nát một mái ấm gia đình. Vì không muốn điều này xảy ra nên đàn ông tốn không ít thời gian đển tìm hiểu và quan sát tướng số người phụ nữ trước khi kết hôn. Hãy cùng ngayam xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua khuôn mặt

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy-1

1. Nhận biết ngoại tình qua làn da

Những phụ nữ sở hữu gương trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành tâm điểm, thu hút các cánh mày râu.

Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp, dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

2. Nhận biết ngoại tình qua lông mày và mắt

Những người phụ nữ có cặp lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài thường rất dễ ngoại tình ngoài luồng. Đi kèm theo đó là sở hữu đôi mắt to và sáng. Chẳng may người phụ nữ mà bạn yêu thương có tướng ngoại tình thì người chồng không nên quá áp lực.

Hãy dùng tình cảm chân thành và yêu thương sâu sắc nhất để người vợ cảm nhận lòng chung thủy của chồng. Sự yêu thương, quan tâm chu đáo của người chồng chính là giải pháp ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ.

3. Nhận biết ngoại tình qua tai

Người phụ nữ có vành tai nhỏ, không dày, đặc biệt là phần tóc mai mỏng thường dễ ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân. Mặc dù người này hay đa sầu đa cảm, đáng yêu và dễ thương. Những một khi phải lòng ai đó ngoài luồng hôn nhân thì họ dễ dàng vấp ngã mà sa vào một tình yêu mới.

Ngoại tình là một sự phản bội mà không người đàn ông nào chấp nhận, điều này khiến mọi cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra những người phụ nữ có tướng vành tai lật, cuống tai nhon và trán dô cũng là một điểm nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy-2

4. Nhận biết ngoại tình qua nhân trung và mũi

Người phụ nữ có đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Người có đặc điểm này thường quan tâm đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà không nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai, gia đình, con cái. Thêm nữa, những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng say nắng người khác giới nào đó mà sa ngã vào việc ngoại tình, quan hệ ngoài luồng.

5. Nhận biết ngoại tình qua đặc điểm khác

Những người phụ nữ có má lúng đồng tiền, môi chúm chím thì khả năng ngoại tình cũng khá cao. Bởi tướng phụ nữ này có nhu cầu sinh lý khá cao, chỉ cần người nam giới nào lọt vào mắt xanh của nàng là nàng muốn chinh phục và khám phá ngay.

Ngoài ra những người phụ nữ mày cong, măt lòng trắng nhiều hơn lòn đen cũng rất dễ dàng ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu. Người này khá gian xỏa, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ, hành động

Hành động, cử chỉ của người phụ nữ cũng là một dấu hiệu nhận biết sự ngoại tình, không chung thủy trong tình yêu. Dưới đây là một vài tín hiệu tố cáo người phụ nữ không đoan trang, dễ dàng ngoại tình, bỏ chồng bỏ con theo tình mới.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy-3

– Chị em nào có hành động hay liếm môi, cắn môi hoặc sờ vào môi thì đây là dấu hiệu họ đang lén lút ngoại tình. Nó cách khác những hành động này tượng trưng cho sự gian dâm, sự quyến rũ cuốn hút người khác giới.

– Những người có thói quen ngồi vắt chéo chân. Mặc dù đây là thói quen lịch sự, tao nhã nhưng nó lại là tín hiệu của sự ngoại tình.

– Những người có tướng đi uốn éo. Hãy quan sát và chú ý những chị em có tướng đi nhún nhảy, hay ngoảnh lại khi đi là biểu tượng của sự không chung thủy, người háo dâm và thích khám phá của lạ. Họ có thể dễ dàng quyến rũ đàn ông mà không cần buông lời nói, chỉ qua hành động nhỏ có thể lôi cuốn người đàn ông đối diện.

Người có lời nói lả lơ, ngọt ngào. Đây là tín hiệu dễ dàng nhận biết người đàn bà không chung thủy. Mỗi khi gặp người đàn ông lạ mặt, họ nhanh chóng bắt chuyện và buông lời ngọt ngào.

– Người có những hành động và cử chỉ thân mật quá mức với người đàn ông khác. Trong các mối quan hệ, người phụ nữ ngoại tình rất hay quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng không phải là chồng mình.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm riêng

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy-4

Người phụ nữ ngoại tình không chỉ dựa vào hành động cử chỉ, hình dáng khuôn mặt,… mà nó còn phụ thuộc vào một số đặc điểm riêng của từng người. Dưới đây là một vài đặc điểm nhận biết người phụ nữ không chung thủy, dễ ngoại tình. Các cánh mày râu hãy nhận biết rõ trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Hãy dùng tình yêu, sự quan tâm của bạn để ngăn ngừa sự ngoại tình của người vợ, người yêu nhé.

Phụ nữ có nhân trung tia đỏ. Người phụ nữ có nhân trung ở giũa mũi và miệng xất hiện một đường đỏ chạy ngang thì rất dễ ngoại tình. Mặc dù người phụ nữ này không đẹp nhưng họ có nét gì đó khá hấp dẫn và lôi cuốn đàn ông. Một khi lọt vào mắt xanh của nàng thì nàng dễ dàng sa ngã và vướng vào ngoại tình.

– Phụ nữ có mắt tam bạch. Tức là người có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là người dễ dàng ngoại tình với bất kỳ lý do nào. Bởi nhu cầu sinh lý của người này khá cao, họ muốn khám phá nhiều của lạ trên người đàn ông.

– Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen. Người nào có lệ đường màu xanh đen nằm ở khóe mắt thường rất dễ ngoại tình. Làm việc gì người phụ nữ cũng dễ dàng thu hút và lôi cuốn người đàn ông khác giới.

Xem thêm: Xem tướng bàn chân nam nữ đoán vận mệnh giàu sang

Bên trên là những thông tin về xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận được, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Bởi ngoại tình là lý do khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, làm tan nát một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ