Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng miệng khác nhau, không ai giống ai. Thông qua tướng miệng bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của bản thân. Hãy cùng ngayam xem tướng miệng phụ nữ đàn ông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách

1. Tướng miệng móm

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách-1

Đặc điểm nhận biết miệng móm là môi trên hoặc cả hai môi co rúm vào bên trong của miệng. Thường những người miệng móm luôn thiếu tự tin trong giao tiếp, họ cảm thấy mặc cảm với ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên tính cách của người miệng móm rất hiền lành và vui tính. Luôn suy tính và nghĩ ngợi cho người khác nhiều hơn bản thân.

Nhưng đôi lúc người miệng móm rất cứng đầu và ngang bướng. Một khi họ đã quyết định một việc gì đó thì khó lòng thay đổi được. Số phận của người miệng móm khá lận đận, chịu nhiều vất vả trong cuộc sống, hôn nhân gia đình. Dù đã cố gắng chăm lo gia đình nhưng họ vẫn bị phản bội và không hưởng được một tình yêu trọn vẹn.

2. Tướng miệng nhỏ

Thường miệng nhỏ có môi mỏng hơn so với bình thường, đặc biệt tướng miệng nhỏ thường hẹp hơn so với trán, mũi, cằm và hai gò má. Những người có tướng miệng nhỏ thường dễ mềm lòng và yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn mặc cảm với khuyết cảm của bản thân, nên lúc nào cũng thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trong cuộc sống đời thường, người miệng móm thường sống nội tâm, thích yên tĩnh một mình. Dù có buồn hay vui cũng thích một mình đối diện, chính vì tính cách này mà người bên cạnh ít khi hiểu về con người thực sự của họ.

3. Tướng miệng rộng

Người có tướng miệng rộng hay gọi là miệng cá trê. Những người có tướng miệng rộng thường nói rất nhiều, giao tiếp rất giỏi. Đôi lúc sự lanh lợi trong giao tiếp khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và phiền phức.

Tuy nhiên người miệng rộng rất hiền lành và vui tính, không mưu lợi hay hãm hại người khác để giành lấy thành công. Cuộc sống của người miệng rộng khá êm đềm, tuy không có gì nổi bật nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và yêu đời.

4. Tướng miệng anh đào

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách-2

Miệng anh đào thường nhỏ, chúm chím với đôi môi hồng hào, đỏ thắm. Những người có tướng miệng anh đào thường giàu sang phú quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Nhất là chuyện tình cảm, người miệng anh đào luôn được người khác quan tâm và chú ý.

Tuy nhiên người miệng anh đào yêu ghét rất rõ ràng, một khi yêu là yêu hết mình, một lòng một dạ, trước sau như một, một mực chung thủy trong tình yêu. Nhưng khi ghét ai đó thì ghét cay ghét đắng, kể cả nhìn họ cũng không muốn nhìn.

5. Tướng miệng lệch

Tướng miệng này có môi bên trái và bên phải không cân xứng nhau. Nhìn thoáng qua tướng miệng nhìn như kiểu bị lệch về một bên. Những người có tướng miệng lệch thường thiếu tự tin trong giao tiếp, luôn sống nội tâm một mình. Dù khó khăn, thử thách đến mấy, người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

Do ngoại hình không được hoàn hảo nhưng người có tướng miệng lệch luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy sự thành công trong công việc. Người miệng lệch luôn suy xét vấn đề ở nhiều khía cạnh trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy các mối quan hệ giao tiếp không nhiều nhưng quen ai cũng gắn kết và bền chặt.

6. Tướng miệng trái tim

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách-3

Tướng miệng này có môi trên và môi dưới cân xứng và đều đặn với nhau. Những người có tướng miệng trái tim khá duyên dáng và xinh đẹp, luôn thu hút và lôi cuốn người đối diện.

Trong đám đông, người có tướng miệng trái tim luôn để lại một ấn tượng sâu sắc cho người khác, đặc biệt là người khác giới. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, người sở hữu miệng trái tim luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công, cuộc sống sung túc, bình yên và hạnh phúc viên mãn.

7. Tướng miệng vuông

Tướng miệng này thường hai môi dày và cân xứng nhau, tuy miệng lớn nhưng ngâm lại rất nhỏ. Môi trên và môi dưới luôn tạo ra một góc vuông vức. Những người có tướng miệng vuông thì sống rất chân thực, không suy tính quá nhiều.

Có nhiêu ăn nhiêu không suy tính cho ngày mai cũng như cuộc sống tương lai. Chính vì điều này mà tinh thần của người miệng vuông luôn vui vẻ, thoải mái và lạc quan yêu đời.

8. Tướng miệng hổ

So với các tướng miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn bình thường, lăng giác rõ rệt. Khi tướng miệng này há to có thể nuốt trọn nắm tay, tuy nhiên khi ngậm lại trông khá nhỏ. Những người có tướng miệng hổ thường nhanh nhẹn và hoạt bát.

Làm việc gì cũng xem xét rất kỹ lưỡng, thành công đến với họ không có gì gọi là bất ngờ bởi sự cố gắng của người miệng hổ vô cùng tuyệt vời. Người này kiên cường, mạnh mẽ dám đứng lên đối diện với vấn đề, vươn tới điều tốt lành may mắn trong cuộc sống tương lai.

9. Tướng miệng quai xách

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách-4

Những người có tướng miệng này thường rất cứng đầu và ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, chỉ khi nào lập kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Chính vì điều này mà người có tướng miệng quai xách ít khi thành công trong sự nghiệp.

10. Tướng miệng thuyền úp

Tướng miệng này thường sở hữu hai môi dài và mỏng, luôn thuyền úp vào nhau mỗi khi ngậm miệng lại. Những người sở hữu tướng miệng thuyền úp có tính cách khá lập dị, khó ai đoán được tính cách lẫn suy nghĩ của họ. Vận mệnh của người này là nghèo khổ suốt đời, sống xa quê xa người thân. Dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh vẫn không thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Xem tướng đôi mắt đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Bên trên là 10 tướng miệng phụ nữ đàn ông thường gặp. Dựa vào tướng miệng này bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của một người. Dù bạn có sở hữu tướng miệng đẹp hay xấu cũng nên tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống. Luôn cố gắng và gặt hái thành công trong tương lai.

Chia sẻ