Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là đặc điểm quan trọng thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Mỗi người sinh ra mang cho mình một tướng mắt khác nhau, không ai giống nhau. Thông qua tướng mắt bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu. Hãy cùng ngayam xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông qua bài viết dưới đây.

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

1. Tướng mắt một mí (mắt lươn)

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán tương lai-1

Có thể nói, mắt một mí là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan. Thông qua đôi mắt mí bạn có thể nhận biết chân thực về tính cách, số mệnh, tình duyên của một người. Những người sở hữu đôi mắt lươn thì khá chân thành và hiền lành. Sống lúc nào cũng suy nghĩ, lo lắng cho người khác. Luôn có trách nhiệm với những việc mình làm, họ luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu.

Tuy nhiên ở một số khía cạnh, người mắt một mí sẽ sống nội tâm, thích yên tĩnh một người. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng người mắt lươn thường tìm nơi bình yên, tĩnh lặng để tịnh tâm suy nghĩ mọi việc. Đôi lúc một thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình, không thích người khác hiểu biết quá nhiều về bản thân.

2. Tướng mắt mí lót

Người có tướng mắt mí lót hay còn gọi là mắt mí rưỡi, khi nhìn thoáng qua tướng mắt này tương đối gần giống như mắt một mí. Dù bạn là nam hay nữ nhưng sở hữu cho mình đôi mắt mí lót thường sống khá nội tâm. Không thích ồn ào, cũng không thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người bên cạnh.

Thậm chí người mắt mí lót không thèm quan tâm đến thế giới xung quanh, họ chỉ biết bản thân và người thân bên cạnh. Bỏ mặc ngoài tai những mối quan hệ giao lưu bên ngoài. Chính vì tính cách này mà người mắt mí lót khá chu đáo và cẩn thận. Luôn xem xét tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó, họ không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng ở tương lai.

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán tương lai-2

3. Tướng mắt 2 mí

Đây là tướng mắt phú quý, tướng mắt đẹp dành cho đàn ông, phụ nữ. Những người sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí thường khá xinh, quyến rũ và luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Cuộc sống của người mắt 2 mí vô cùng tươi đẹp, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và quý trọng.

Xem tướng môi dày ở phụ nữ, đàn ông có ý nghĩa gì?

Miệng môi là một bộ phận quan trọng trên cơ thể không chỉ tạo nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Nó còn đáng giá được tính cách, vận mệnh, số phận của một người trong tương lai. Theo nhân tướng học, bất kể bạn là nam hay nữ khi sở…

Trong vận trình sự nghiệp, người mắt 2 mí luôn đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình để đưa ra quyết định cuối cùng. Dù có khó khăn, thử thách đến đâu, người này vẫn luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề một cách tích cực nhất.

4. Tướng mắt rồng

Những người có tướng mắt rồng cực kỳ may mắn. Mọi việc trong cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đi tới đâu có người yêu quý tới đó, làm chơi ăn thiệt, cuộc sống giàu sang phú quý, giàu có bất ngờ.

Tuy nhiên những người sở hữu đôi mắt rồng thường không chung thủy trong tình yêu, đặc biệt là nam giới. Nhìn thấy gái xinh gái đẹp là nam mắt rồng liền rung động và dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân.

5. Tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

Những người có tướng mắt này thường chịu nhiều đau buồn và lận đận trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng thay đổi bản thân để người bên cạnh quan tâm và lo lắng đến mình nhiều hơn. Nhưng ngược lại người mắt buồn luôn nhận nhiều điều đau đớn, sự phản bội trong tình yêu.

Bên cạnh đó người mắt mí sụp thường thiếu kiên quyết trong vận trình sự nghiệp. Làm việc gì cũng chờ đợi ý kiến của người khác, không có chủ kiến của bản thân. Bởi thế cơ hội thành công cứ trôi qua một cách nhanh chóng, cuộc sống chịu nhiều vất vả gian nan.

6. Tướng mắt lé (mắt kim)

Thường những người có tướng mắt lé khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong công việc luôn năng say, sắc sảo để vươn tới thành công tốt đẹp. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như mong muốn, luôn chịu sự phản bội trong tình yêu.

Những người mắt lé sẽ yêu ghét rất rõ ràng, một khi đã yêu thì yêu hết mình, một mực chung thủy, một lòng một dạ. Nhưng khi ghét, họ ghét cay ghét đắng, cả nhìn không cũng muốn nhìn. Ở một góc độ khác, người mắt lé thường cất giữ nhiều tham vọng, để đạt thành công người này có thể sử dụng thủ đoạn nguy hiểm hại người để giành lấy chiến thắng.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Phụ nữ ngoại tình là một việc không thể chấp nhận và dễ dàng tha thứ. Bởi điều này làm tổn thương tình cảm của người chồng, đôi lúc có thể làm tan nát một mái ấm gia đình. Vì không muốn điều này xảy ra nên đàn ông tốn…

7. Tướng mắt âm dương (mắt lớn mắt nhỏ)

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán tương lai-3

Những người sở hữu đôi mắt âm dương luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin mấy trong giao tiếp. Điều này là một nhược điểm lớn khiến bạn trở nên thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Cũng chính đôi mắt này là bạn trở nên thiếu quyết đoán trong vận trình sự nghiệp. Luôn gặp nhiều rắc rối trong vận trình sự nghiệp lẫn cuộc sống, tình yêu. Mặc khác, những người có đôi mắt âm dương thường có tâm địa khá nham hiểm, được thành công họ có thể sử dụng đến thủ đoạn để giành lấy chiến thắng và thành công.

8. Tướng mắt xếch

Bất kể bạn là phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu đôi mắt xếch thường có tính cách rất đa sầu đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân rất kém, luôn làm mất lòng người khác. Nhất là trong giao tiếp, người này không giỏi ăn nói nên dễ phật lòng người bên cạnh.

Mặc dù người có đôi mắt xếch có ngoại hình khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong khá yếu đuối và nhạy cảm. Một số quan niệm cho rằng người có đôi mắt xếch thường có tướng dâm, dễ gây ác cảm với người xung quanh.

9. Tướng mắt phượng

Đây là một tướng mắt phú quý, thuộc tướng đôi mắt đẹp. Những người có tướng mắt phượng thường có số làm quan, dễ thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Đối với người này, họ luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tiền của vật đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán tương lai-4

10. Tướng mắt tam bạch

Bất kể bạn là nam hay nữ có tướng mắt tam bạch đều ích kỷ và nhỏ nhen. Làm việc gì cũng không nghĩ đến cảm xúc của người khác, chỉ biết có lợi cho bản thân. Thậm chí họ còn dẫm đạp lên người khác để dành lấy lợi ích cho bản thân. Trong giao tiếp, con người mắt tam bạch thường bộc lộ rõ ràng mọi tính xấu của bản thân.

Xem thêm: Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh tương lai

Bên trên là những thông tin về xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông, bạn hãy tham khảo qua và dự đoán phần nào vận mệnh của bản thân. Có thể nói, đôi mắt là điểm nhấn quan trọng của một người. Là điểm thu hút đầu tiên cho người đối diện, thông qua tướng đôi mắt nó sẽ đem lại những điều tốt xấu khác nhau. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống tương lai.

Chia sẻ