Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Theo nhân tướng học thì tướng mắt mèo là tướng mắt âm dương. Những ai có được đôi mắt này thường có ánh mắt rất sắc sảo, hút hồn người đối diện. Thậm chí còn làm tâm trí của một người phải điên đảo về họ. Thế vận mệnh của người tướng mắt mèo – miêu nhãn như thế nào? Nhận biết đặc điểm tướng mắt miêu nhãn ra sao? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Mắt mèo là tướng mắt như thế nào?

Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-1

Trên thực tế tướng mắt mèo – miêu nhãn cũng nhiều, không phải thuộc dạng hiếm gặp. Để nhận biết tướng mắt mèo cũng khá đơn giản, chỉ cần các bạn quan sát kỹ một chút sẽ nhận biết được ngay.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt miêu nhãn như sau:

  • Đôi mắt khá tròn trịa nhìn khá giống như tướng mắt cua nhưng phần đầu mắt và đuôi mắt hơi nhọn một chút.
  • Đặc biệt mắt có hai mí rất rõ rệt. Song phần nhãn cầu trung bình, mắt không lộ ra ngoài.
  • Lòng trắng có pha chút màu vàng, nếu bạn để ý kỹ nhìn rất đẹp, lai Tây.

Tướng mắt mèo ở nam nói lên điều gì?

Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-2

Tính cách

Đàn ông mà có đôi mắt mèo bẩm sinh rất thông minh và nhanh nhạy. Đặc biệt là rất hiếu khách, sống rất phóng khoáng và rộng lượng. Thấy ai khó khăn là họ sẵn sàng giúp đỡ và phụ giúp mà không kể công lao.

Nói chung tính cách của đàn ông mắt mèo khá nhã đạm thanh cao không màn đến danh lợi vật chất. Đặc biệt họ sống rất trọng tình nghĩa, cho nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt ở ngoài xã hội. Và đó cũng là một bước ngoặc lớn giúp chàng trai thành công hơn trong sự nghiệp.

Sự nghiệp

Bẩm sinh là người tài giỏi, thông minh, nhạy bén. Cộng với sự điềm đạm của bản thân nên chàng trai có đôi mắt mèo luôn có định hướng riêng cho mình. Mặc dù trong quá trình xây dựng cơ nghiệp của mình gặp vô số khó khăn nhưng cuối cùng họ vẫn vượt qua và chạm đến đích thành công.

Mặc dù họ không sinh ra ở vạch đích nhưng với tài trí thông minh của mình. Phối hợp với sự cố gắng nỗ lực của bản thân thì con đường sự nghiệp càng về hậu vận khá ổn. Không thuộc giàu sang phú quý nhưng cuộc sống nhàn hạ, đủ ăn đủ mặc không thua ai.

Tình cảm

Chuyện tình cảm yêu đương của chàng trai mắt mèo vô cùng tốt đẹp. Vốn là người khéo léo trong ăn nói nên dễ gây thiện cảm với các nàng. Con đường tình duyên không gặp quá nhiều trục trặc.

Càng về hậu vận thì cuộc sống hôn nhân càng viên mãn, hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và yêu thương mặn nồng. Con cái ngoan hiền hiếu thảo. Vợ chồng chung sống đến cuối đời. Không có chuyện đổ vỡ, gãy gánh giữa đường.

Xem tướng mắt mèo ở nữ đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-3

Tính cách

Chị em phụ nữ mà có đôi mắt miêu nhãn thì khỏi phải bàn cãi nữa. Trông nàng vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Mặc dù nàng không đẹp ở hình thức bề ngoài nhưng trong ánh nhìn của nàng cực kỳ lôi cuốn. Chính ánh mắt này đã khiến bao chàng trai bị cháy con tim đấy nhé.

Thường con gái có tướng mắt mèo sẽ rất nhẹ nhàng, đặc biệt rất hay làm nũng người yêu, bạn tình. Mỗi lần gặp chuyện buồn hay khó khăn là khóc liền. Rất hay mít ướt. Sống rất hay tin người, đặc biết rất dễ dụ.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của chị em mắt mèo không được thuận lợi như đàn ông. Họ làm gì cũng hay thất bại và gặp nhiều trục trặc.

Thế nhưng riêng chị em nào có đôi mắt mèo, kết hợp với thân hình tròn, mặt tròn, da ngâm đen thì vận số vô cùng tốt. Trong chuyện làm ăn dễ dàng gặp quý nhân hỗ trợ nên công danh phú quý song toàn, c. Có tài sản, có quyền thế.

Hôn nhân gia đạo

Về vận trình tình duyên của chị em mắt mèo tạm gọi là ổn. Nếu cố gắng và thay đổi tính cách của bản thân thì cuộc sống hôn nhân khá viên mãn hạnh phúc đến răng long đầu bạc.

Thế nhưng với tính cách mèo nheo thì có thể qua tuổi trung niên. Chị em mắt mèo có thể sẽ bị gãy gánh giữa chừng. Có thể phải 2 lần đò mới có cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc bên gia đình của mình.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?

Trên đây là tướng mắt mèo – miêu nhãn. Những bạn nào có tướng mắt này thì hãy biết rõ vận mệnh tương lai của mình nhé. Hãy lấy thông tin này là nền tảng để thực hiện những kế hoạch, dự định của bản thân. Tin rằng nó sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình cảm.

Chia sẻ