Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?

Mắt cọp, mắt hổ là tướng mắt như thế nào? Người có tướng mắt hổ có tính cách và vận mệnh ra sao. Cuộc sống giàu sang hay nghèo khổ? Hãy cùng Ngày Âm luận giải ngay tướng mắt này thông qua nội dung bài viết sau.

Mắt hổ là tướng mắt như thế nào?

Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?-1

Mắt hổ là đôi mắt thế nào? Thường người có tướng này có đôi mắt rất lớn, hơi tròn ở phía giữa. Hắc bạch phân minh, tròng đen có pha chút sắc vàng. Đặc biệt đồng tử hỏi dài mỗi khi bạn mở mắt hết cỡ.

Đặc điểm nhận dạng khác chính là mí mắt trên dài hơn mắt thế nhưng lại ngắn hơn Ngư Vĩ (phần đuôi mắt có hình đuôi cá). Song đó mí mắt dưới rất rõ ràng và mí dưới này thường giao đấu với mí mắt trên hoặc giao đấu với Ngư Vĩ.

So với các tướng mắt khác của con người thì tướng mắt cọp, mắt hổ là tướng mắt lớn nhất, bự nhất. Và theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mắt hổ này có tính cách khá cương trực và quyết đoán.

Đặc biệt người này rất thông minh và nhạy bén, phải nói là trí tuệ siêu phàm đến mức người đối diện của ngạc nhiên và hoảng hốt. Cộng theo đó là ý chí hơn người, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu của bản thân. Chính vì vậy mà nam nữ mắt hổ có sự nghiệp hơn người, thành công giàu có.

Xem tướng mắt hổ ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?-2

Theo nhân tướng học thì tướng mắt hổ nhãn là một tướng mắt đẹp tuy nhiên khi chủ nhân nhìn chằm chằm vào một thứ gì đó trông thật đáng sợ. Tướng mắt hổ có vận số tốt xấu cụ thể như sau:

Tướng mắt hổ đục mà tròn

Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?-3

Những bạn nào có đôi mắt như thế này thường cuộc sống không như ý. Cụ thể là đôi mắt to tròn nhưng hơi đục, song lại hơi xếch lên trên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới. Bạn này sở hữu tướng mắt như thế này thì hãy cố gắng thật nhiều nhé. Đừng bao giờ so sánh với người ta, bảo số bạn không được may mắn, phải cố gắng mới có cơ hội thành công tốt đẹp.

Tướng mắt hổ có sắc đỏ

Theo thuật tướng số thì nếu phía dưới đôi mắt cọp mà có sắc đỏ thì cho thấy tà khí đang xâm nhập vào cơ thể của bạn. Những bạn nào sở hữu tướng mắt này cần lưu ý, đừng vội thực hiện những dự án lớn của bản thân. Bởi xung quanh bạn đang gặp phải quỷ ma, tà khí đeo bám. Mọi việc xảy ra với bạn đều gặp rắc rối và xui xẻo, thành công là chuyện xa vời. Cố gắng giữ cho tâm thật tịnh nếu không chuyện buồn liên tiếp xảy ra.

Tướng mắt hổ sáng trong có hồn

Theo một số chuyên gia phong thủy cho rằng, những bạn có đôi mắt to lớn và ánh mắt tập trung trong đó có ánh sáng trong và có hồn. Cho thấy người này nhất định sống trường thọ, sống vui vẻ với con cháu đến trăm tuổi già. Đặc biệt con đường công danh của người này cực kỳ tươi sáng, chỉ cần cố gắng và nổ lực không ngừng, tin chắc cuộc sống nhất định sung túc, giàu sang.

Tướng mắt cọp, mắt hổ ở nam nữ nói lên điều gì?-4

Tướng mắt hổ có tròng đen, tròng trắng rõ ràng

Những bạn nào có đôi mắt to lớn như hổ và có tròng đen tròng trắng rõ ràng, trong và sáng thường là người rất thành công. Đặc biệt là là người có chí khí và hoài bão lớn, luôn lập định kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Hơn thế người này có tấm lòng bao dung độ lượng. Luôn nhìn xa trông rộng, họ sống thích cho đi nhiều hơn là nhận lại. Cũng chính những đặc điểm này mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và trân quý.

Tướng mắt hổ có vách mắt rõ ràng

Vách mắt rõ ràng là sao? Tức là trên mắt có mí mà là mí mắt kép (mắt hai mí). Song phòng dưới mắt có bọng. Người nào mà có tướng mắt như thế này thường là người sống rất thân thiện và tốt bụng. Trong hoàn cảnh nào, người này cũng giữ cho mình một tâm thái bình tĩnh. Theo nhân tướng học thì người này có tướng phú quý, làm gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ hết mình.

Thế nhưng những người sở hữu mắt hổ nhưng trên mắt không có mí sẽ là người hãm tài, tính tình ngang ngược khó ưa. Người này dễ gây thù chuốc oán, làm gì cũng bị người khác quấy phá, cản trở.

Bài viết liên quan: Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Như thông tin bên trên, các bạn đã biết đặc điểm tướng mắt hổ, mắt cọp rồi phải không. Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một tướng mắt riêng biệt, không ai giống ai cả. Và nếu như bạn may mắn sở hữu tướng mắt đẹp thì xin chúc mừng. Bởi thường người có tướng mắt đẹp thì dễ gây ấn tượng trong ánh mắt người khác. Và đó là một điểm cộng mang đến thành công cho bạn trong tương lai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ