Xem tướng tai chuột ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

So với những tướng tai khác thì tướng tai chuột khá nhỏ và mỏng. Và trên thực tế việc nhận dạng tướng tai này khá dễ, người sở hữu tai chuột cũng nhiều. Thế bạn đã biết tính cách, vận số của người tướng tai chuột chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Ngày Âm dõi theo thông tin sau.

Tướng tai chuột là tướng tai gì?

Xem tướng tai chuột ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-1

Trong nhân tướng học thì tướng tai chuột được xếp vào tướng tai xấu. Cho nên tính cách và vận số của chủ nhân tướng tai này cũng không được tốt đẹp cho lắm. Phải nói là bất thành tựu và không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đa phần chủ nhân tướng tai này khá là thông minh thế nhưng họ không dùng vào đúng mục đích.

Người tướng tai chuột thì tận dụng trí thông minh của mình vào những việc không đàng hoàng, thích đi trong tối hơn là ngoài sáng. Phải nói chính xách là người đầy tham vọng, yêu tiền và đa nghi với mọi thứ xung quanh. Đựng tới tiền là họ chẳng thể tin tưởng được ai, kể cả người bạn đời hay người thân bên cạnh.

Nếu nói bạn sở hữu tướng tai chuột thì phải có những đặc điểm dưới đây:

  • Tai mọc cao, nhỏ và hơi nghiêng về phía trước
  • Tướng tai chuột thường không có dái tai hoặc có nhưng rất mờ và nhỏ
  • Vành tai trong gập hoặc nếu mở thì không rõ rệt
  • Nhĩ căn rất hẹp và mỏng.

Con trai tai chuột thì sao? Đẹp hay xấu

Xem tướng tai chuột ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-2

Tính cách

Nói về tính cách thì chàng trai tai chuột thường là người khá tham vọng, ích kỷ. Chàng trai này thuộc dạng người vì cái lợi trước mắt mà sẵn sàng đánh đổi tất cả, kể cả tình thân, tình cảm bạn bè của mình.

Mặc dù chàng trai này khá thông minh, nhanh nhẹn nhưng họ không thích vận dụng vào mục đích tươi sáng. Vì tiền mà họ sử dụng trí tuệ của mình vào những việc tăm tối, không trong sạch. Cũng vì thế mà họ luôn tạo ra cảm giác như đang lén lít, không đàng hoàng và chân chính.

Con đường sự nghiệp

Với cái tính tham vọng, yêu tiền của chàng trai tai chuột thì họ luôn mưu tính cho con đường sự nghiệp của mình. Chàng trai chỉ làm những việc có ích cho bản thân. Họ sống chủ yếu vì vật chất nhiều hơn là tình cảm. Cũng chính vì thế mà đa số bạn làm ăn chung hay e ngại khi hợp tác chung.

Đa phần con đường làm ăn của chàng trai tai chuột không đàng hoàng. Làm ăn không được chân chính cho lắm. Chàng trai này không cân nhắc kỹ và sáng suốt trong con đường làm ăn của mình thì họ rất dễ vướng vào vòng lao lý của pháp luật.

Hôn nhân gia đạo

Những người đàn ông tai chuột có chuyện tình duyên khá lận đận và gian truân. Với cái tính tham lam, có người yêu thương rồi nhưng vẫn muốn có thêm thì họ khá mà có cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của chàng trai này đầy bão tố. Vợ chồng không hòa thuận, không có tiếng nói chung trong cuộc sống.

Con gái tướng tai chuột nói lên điều gì?

Xem tướng tai chuột ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-3

Tính cách

Phần lớn con gái tai chuột có tính đa nghi. Trong suy nghĩ của cô nàng lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ người khác. Người ta đối xử tốt cũng nghi ngờ, mà người ta đối xử tệ cũng nghi ngờ. Điểm đặc biệt ở người con gái tai chuột chính là dám nghĩ dám làm.

Bình thường cô nàng khá rụt rè và nhút nhát, thế nhưng khi tức giận họ là con người khác. Cô nàng không từ thủ đoạn để bảo vệ bản thân mình. Sẵn sàng hãm hại cả người thân, bạn bè của mình để chiếm lấy những thứ mình muốn.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của cô nàng tướng tai chuột khá là vất vả, gian nan và khốn khổ. Cả đời buôn ba mới có cuộc sống đủ đầy và sung túc. Mặc dù là người thông minh nhưng nàng rất sợ sệt, lúc nào cũng sợ mình thất bại nên không dám làm việc lớn. Cô nàng tai chuột không dám đột phá thay đổi sự nghiệp của mình.

Những cô gái tai chuột tuy hơi gian nhưng lại là người dịu dàng và mềm mỏng. Trong con đường làm ăn của mình, một khi hoài nghi với ai đó, cô nàng sẽ ra quyết định là thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Chính vì thế mà họ thường xuyên đánh mất cơ hội tốt của mình. Lúc lắm có giúp nhân đến giúp đỡ nhưng cô nàng quá đa nghi nên từ chối luôn người tốt.

Tình duyên, hôn nhân

Vốn là người đa nghi nên họ thường xuyên hiểu nhầm tình cảm của bạn đời mình. Tuy là người gian nhưng lại hết lòng dành tình cảm cho bạn cùng phòng của mình. Họ luôn hết lòng hết dạ chăm sóc, quan tâm đến gia đình nhỏ của mình.

Thế nhưng vì quá đa nghi dẫn đến ghen tuông vô cớ. Cũng vì thế mà bạn đời không chịu nổi mà dần rời xa cô nàng. Nhìn chung cuộc đời của cô nàng tai chuột khá bạc bẽo, không có hậu về sau.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng tai voi là người như thế nào?

Trên đây là những thông tin về tướng tai chuột ở nam nữ mà Ngày Âm muốn chia sẻ đến các bạn. Hu vọng qua bài viết này sẽ mang lại những kiến thức hay để bạn định hướng sự nghiệp tương lai tốt hơn. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

Chia sẻ