Người tướng tai voi là người như thế nào? Vận số tốt hay xấu

Tướng tai voi là tướng tai như thế nào? Người sở hữu tướng tai voi có tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy cùng Ngày Âm theo dõi nội dung sau để hiểu rõ vấn đề này. Theo thông tin này mà lựa chọn con đường sự nghiệp, tình duyên sắp tới. Dù thế nào cũng phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Đừng vì một khuyết điểm nhỏ trên cơ thể mà mặc cảm, tự ti nhé.

Tướng tai voi là tướng tai như thế nào?

Người tướng tai voi là người như thế nào? Vận số tốt hay xấu-1

Xét về tính thẩm mỹ thì người tướng tai voi không được đánh giá cao. Bởi dáng tai này trông khá to, đặc biệt là nữ giới sở hữu tướng tai này trông kém xinh so với những tướng tai khác.

Và theo nhân số học, nam nữ sở hữu tướng tai voi có một cuộc đời gian truân. Mặc dù là người rất thông minh nhưng do cái tính cao ngạo của bản thân nên họ không gây nhiều thiện cảm cho người đối diện.  Nhất là bạn làm ăn chung, họ không tạo được sự tin tưởng cho đối phương. Trông họ thiếu chân thành, thiếu sự tử tế trong hành động, lời nói của mình.

Đặc điểm nhận dạng tướng tai voi như sau:

  • – Thường tướng tai voi là khuôn tai cao quá lông mày, song phía trên vành tai thẳng cứng, to và bè ra ngoài.
  • Ở phía dưới vừa nhẹ, vừa mỏng. Đặc biệt thùy châu hay còn gọi là dái tai khá nhỏ.

Con trai tướng tai voi thì sao? Vận số thế nào

Người tướng tai voi là người như thế nào? Vận số tốt hay xấu-2

Tính cách

Con trai có tướng tai voi thường là người có tính khí nóng nảy lại còn cao ngạo. Lúc nào cũng cho rằng bản thân là nhất. Dù bản thân không có tài năng vượt trội gì nhưng luôn tỏ vẻ “ta đây”. Bất chấp mọi lời nói, hành động của người bên cạnh, thích là làm. Chẳng bao giờ nghĩ đến cảm xúc của người xung quanh mình.

Một điểm trừ ở tính cách chàng trai tai voi chính là bảo thủ và chủ quan. Với các tính cao ngạo của mình nên chỉ cần ai đó kích một cái là làm bất chấp. Đặc biệt chàng trai này rất thích sỉ diện, mặc dù bản thân không giàu có nhưng chơi rất phóng khoáng.

Sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của chàng trai tai voi nhìn chung chẳng có gì  nổi bật. Cả đời làm công ăn lương. Nếu cố gắng thì chàng trai này có cuộc sống ổn định, đủ ăn đủ mặc. Sống bình yên bên cạnh người mình thương yêu.

Thế nhưng nếu cứ cố chấp và sống sỉ diện, cao ngạo thì cả đời thì có gì trong tay. Cứ thích thể hiện thì chàng trai này càng về hậu vận càng sống khốn khổ. Sống trong nghèo hèn và bần cùng. Đặc biệt những lúc khó khăn chẳng có ai giúp đỡ mặc cho chàng trai cầu cứu.

Hôn nhân gia đình

Với cái tính thích thể hiện, sống sỉ diện thì chàng trai này khó tìm kiếm người bạn đời hợp ý. Nếu có thì chắc hẳn người vợ này phải cam chịu rất nhiều. Nhìn chung cuộc sống của chàng trai tai voi không tốt lắm. Nếu không thay đổi tính cách của bản thân, tin chắc cuộc sống về già khá buồn, lẻ loi cô đơn một mình không ai chăm sóc.

Xem tướng tai voi ở nữ đoán tính cách, vận mệnh

Người tướng tai voi là người như thế nào? Vận số tốt hay xấu-3

Tính cách

Nói chung con gái tai voi trông không được xinh lắm. Cũng chính khuyết điểm này mà nàng lúc nào cũng mặc cảm và ngại ngùng trong giao tiếp. Thế nhưng điểm cộng cho cô nàng chính là sống rất thật. Thích là nói thích, ghét là nói ghét. Họ không thích sống quá giả tạo, luôn sòng phẳng trong mọi trường hợp.

Thế nhưng một điểm trừ trong tính cách cô nàng tai voi chính là sỉ diện, lòng tự ái rất cao. Một khi ai đó sỉ nhục và xúc phạm họ, cô nàng sẽ tìm mọi cách để đối trả. Đặc biệt nữa là cô nàng thù rất dai. Mặc dù nàng không nói ra nhưng nàng luôn để trong lòng và tìm cơ hội trả thù.

Công danh sự nghiệp

Sự nghiệp của cô nàng tai voi tốt hơn nam giới. Vốn là người thông minh và nhạy bén nên nàng luôn nắm bắt được cơ hội tốt của mình. Tuy vận may của cô nàng không nhiều nhưng vốn là người tính toán, là người biết nhìn xa trông rộng nên mọi đường đi nước bước của cô nàng đều có sự chuẩn bị từ trước.

Cũng nhờ đó mà sự nghiệp làm ăn của nàng tai voi khá ổn định. Tuy không thuộc dạng giàu sang phú quý nhưng cuộc sống của nàng cũng khá ổn, sổng đủ đầy và sung túc. Nếu cố gắng tích lũy thì cuộc sống về hậu vận khá an nhàn.

Tình duyên gia đạo

Nói về cuộc sống hôn nhân thì cô nàng tai voi sống vui vẻ, hạnh phúc bên chồng con của mình. Mặc dù họ không xinh lắm nhưng được cái may mắn chọn đúng người làm bạn đời. Cả đời họ khá là sung sướng, lúc nào cũng được bạn đời quan tâm và chăm sóc. Và đó là một may mắn dành cho con gái tướng tai voi.

Bài viết tham khảo thêm: Mắt lé là mắt thế nào? Tính cách, vận số người tướng mắt lé

Website vừa chia sẻ đến các bạn tướng tai voi ở đàn ông và phụ nữ. Dựa theo thông tin này mà định hướng sự nghiệp, tình cảm cho riêng mình nhé. Chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình, tin chắc cuộc sống tương lai sẽ tươi sáng và tốt đẹp.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ