Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không

Trên cơ thể của chúng ta, lông mu là thứ không thể thiếu. Tùy theo tiết tố của mỗi người mà phần lông ở gần bộ phận sinh dục nam & nữ ít hay nhiều. Và theo các chuyên gia về sức khỏe cho hay, lông mu là yếu tố quyết định phần nào đến sự cực khoái trong quan hệ tình dục. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Phụ nữ lông mu rậm có dâm dục không? Cùng tìm hiểu ngay.

Lông vùng kín có quan trọng không?

Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không-1

Hầu hết ai trong chúng ta đều có lông mu. Tùy theo tiết tố trong cơ thể của mỗi người mà phần lông mọc ở gần vùng kín ít hay nhiều. Cũng có trường hợp là không có lông mu, dù ở tuổi trưởng thành như vị trí này không hề có lông (như một đứa trẻ lên 3 vậy). Và trường hợp này rất hiếm xảy ra trong cuộc sống.

Có thể nói lông mu giữ vai trò rất quan trọng. Nó bảo vệ vùng kín trước những xâm hại của vu khuẩn, nấm, virus,… Ngoài ra lông mu còn có tác dụng giữ ẩm, điều tiết độ ẩm trong môi trường âm đạo. Song đó lông mu được xem là mái che để ngăn chặn mồ hôi và bụi bẩn từ bụng chảy xuống phía vùng kín mỗi khi chúng ta đứng lên ngồi xuống.

Đặc biệt nhất, lông mu được xem là tấm nệm giúp chuyện quan hệ tình dục trở nên mềm mượt và trơn tru hơn. Giúp cuộc ân ái của vợ chồng trở nên thuận thành và an toàn hơn. Hơn thế vùng kín nhiều được xem là một khu bí ẩn mà các cánh mày râu luôn thích khám phá.

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì?

Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không-2

Như chúng ta đã biết, dù trai hay gái khi đến tuổi dậy thì thì bộ phận sinh dục bắt đầu xuất hiện những sợi lông màu lông. Tùy theo nội tiết tố của mỗi người mà số lượng lông mọc nhiều hay ít.

Và theo tướng số thì phụ nữ mu cao và lông mu rậm có vận số rất tốt. Vận trình sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe luôn tốt đẹp. Đặc biệt là chuyện chăn gối, giường chiếu rất tốt. Thế tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Chuyện vợ chồng vô cùng tốt

Các anh mà lấy được người phụ nữ lông mu rậm thì yên tâm chuyện ân ái nhé. Bởi đa phần chị em nhiều lông mu ham muốn rất cao. Họ luôn khám phá và tìm cách phối hợp ăn ý với bạn tình để cả hai đạt cực khoái trong chuyện ân ái. Thường phụ nữ lông mu rậm có tần suất quan hệ rất cao, tuần 7 lần là chuyện bình thường, thậm chí có thể nhiều hơn.

Và như chúng ta biết, tình dục là một yếu tố quan trọng giúp tình cảm hôn nhân thêm bền chặt và gắn bó. Chỉ cần vợ chồng phối hợp ăn ý trong chuyện ấy, tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cũng viên mãn và hạnh phúc. Vì thế phụ nữ lông mu rậm đa phần có một gia đạo rất êm đẹp và viên mãn.

Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không-3

2. Đường con cái cực kỳ tốt, mắn đẻ

Đa phần phụ nữ có nhiều lông mu sẽ rất mắn đẻ. Có thể nói là đụng giường là đẻ. Cho nên các anh lấy vợ có nhiều lông mu thì yên tâm phần con cái nối nghiệp nhé.

Lấy được vợ có nhiều lông mu mà không dùng biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Thế nào bạn cũng bị vỡ kế hoạch sinh sản. Bởi dạng phụ nữ này rất dễ thụ thai, đặc biệt quá trình sinh nở của họ rất dễ dàng.

3. Đường công danh sự nghiệp tốt, giàu sang phú quý

Các bạn cứ để ý nhé. Chị em mà có nhiều lông ở vùng kín thì có cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Không những nhiều tiền của mà còn sống viên mãn bên canh người bạn đời của mình.

Đặc biệt cuộc đời của họ khá may mắn, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Mặc dù con đường làm ăn của nàng không có bước nhảy vọt vượt bậc. Nhưng chính sự hiện hữu và sự hỗ trợ của quý nhân đã giúp họ có một cuộc sống viên mãn và ấm no hạnh phúc. Nói chung các anh chồng lấy được người vợ thế này vô cùng may mắn.

Phụ nữ không có lông mu thì sao

So với vận số của người đàn bà nhiều lông mu thì cuộc sống của phụ nữ không hoặc ít lông mu không tốt bằng. Nếu hỏi đàn ông thích phụ nữ lông mu nhiều hay ít thì chắc hẳn 100% đàn ông trả lời thích phụ nữ lông mu rậm.

Bởi phụ phần lông ở vùng kín được xem là một khu rừng bí ẩn mà các anh rất thích khám phá. Đặc biệt phụ nữ nhiều lông mu rất sung trong chuyện chăn gối vợ chồng. Họ luôn chủ động và phối hợp ăn ý với bạn tình. Luôn mang lại cảm giác sung mãn và cực khoái cho cánh mày râu.

Tuy nhiên phụ nữ ít hoặc không lông mu vẫn đáp ứng đủ nhu cầu dục vọng của bản thân và bạn tình. Thế nhưng nó không đủ hấp dẫn và lôi cuốn bạn tình mỗi khi lâm trận. Được này mất kia, tuy không đủ hấp dẫn bạn tình nhưng việc vệ sinh bộ phận sinh dục rất dễ dàng. Ít gặp chuyện viêm nhiễm phụ khoa.

Phụ nữ rậm lông mu, đàn ông được nhờ

Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không-4

Tại sao nói “phụ nữ rậm lông mu, đàn ông được nhờ?” Bởi trên thực tế, đàn ba mu to và rậm lông thường ham muốn rất cao. Tần suất quan hệ tình dục, giao hợp của họ khá nhiều, tuần 7 lần là chuyện bình thường. Và hầu như đàn ông nào cũng thích chuyện đó.

Đặc biệt phụ nữ rậm lông mu rất sung trong chuyện ân ái. Suốt quá trình ân ái khá là trơn tru và mềm mượt. Họ luôn mang lại cảm giác thoải mái và cực khoái nhất cho cánh mày râu. Cho nên anh chàng nào đang sở hữu bạn tình nhiều lông mu thì xin chúc mừng nhé.

Bài viết liên quan: Tướng phụ nữ ham muốn cao

Các bạn vừa theo dõi qua tướng phụ nữ lông mu rậm. Anh chàng nào đang chiếm hữu bạn tình có nhiều lông ở vùng kín thì xin chúc mừng nhé. Bởi đàn bà có đặc điểm này thường có dục vọng rất cao. Đặc biệt là họ luôn biết cách phối hợp để cả hai đạt cực khoái, sung mãn trong chuyện chăn gối. Và hầu hết các anh đều thích chuyện đó.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ