10 Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao

Tình dục là một trong những nhu cầu cần thiết mà con người ai cũng cần được giải quyết. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà tần suất quan hệ tình dục ít hay nhiều. Riêng những người có nhu cầu sinh lý cao thì 7 lần/ tuần là chuyện bình thường, thậm chí có thể nhiều hơn. Và dưới đây là tướng phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy. Cùng tìm hiểu và lựa chọn bạn đời phù hợp nhé.

Vì sao phụ nữ ham muốn cao

10 Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao-1

Nhu cầu sinh lý ở mỗi người hoàn toàn khác nhau. Thông thường người nhu cầu sinh lý cao đi đôi với tần suất cao trong chuyện quan hệ tình dục. Đặc biệt người ham muốn cao luôn giỏi chuyện giường chiếu. Luôn chủ động và dìu dắt bạn tình để đạt cực khoái trong ân ái.

Thường chúng ta hay nghe nói, đàn ông hay có nhu cầu sinh lý cao. Và điều này cũng là nguyên nhân khiến họ đi ngoại tình, có tiểu tam tuesday bên ngoài. Tuy nhiên một phần nào phụ nữ cũng nằm trong top người ham muốn cao.

Thế nhưng họ biết cách kiềm chế và thực hiện đúng nghĩa vụ “công môn dung hạnh” của mình. Họ không đòi hỏi quá nhiều trong chuyện ấy ở người bạn đời của mình. Nguyên nhân khiến phụ nữ có nhu cầu cao về chuyện giường chiếu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Và yếu tố quan trọng nhất vẫn là nội sắc tố bên trong cơ thể của mỗi người. Ngoài ra thực phẩm ăn uống cũng là yếu tố khiến chị em sung hơn trong chuyện quan hệ tình dục.

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất

Ham muốn tình dục không có gì xấu cả. Bởi đó là bản năng của con người. Trong chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, khi tình dục không được đáp ứng đầy đủ thường dẫn đến chuyện ly hôn hoặc ngoại tình.

Theo tìm hiểu thì phụ nữ có cũng nhu cầu sinh lý rất cao. Tuy nhiên vì cuộc sống vì gia đình nên họ luôn kiềm chế dục vọng của mình. Và dưới đây là những thời điểm mà phụ nữ ham muốn tình dục cao nhất. Thời điểm mà nàng muốn quan hệ ân ái với bạn đời nhất.

  1. Ngày rụng trứng
  2. Ngày có kinh nguyệt
  3. Thời gian mang thai
  4. Thời kỳ mãn kinh nguyệt
  5. Khi bạn yêu xa hoặc nhịn quan hệ quá lâu
  6. Sau xung đột, tranh cãi, lúc vợ chồng làm hòa với nhau
  7. Khi chị em xem phim có cảnh nóng, hôn nhau hoặc quan hệ
  8. Sau khi thức dậy, chỗ nhạy cảm của chị em rất thích quan hệ.

10 Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao-2

Xem tướng phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy

Dưới đây là những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao. Các anh nên tham khảo qua để lựa chọn bạn tình, bạn đời phù hợp. Bởi trên thực tế, vợ chồng mà ăn ý trong chuyện chăn gối thường chung sống rất viên mãn và hạnh phúc.

Bởi chuyện ấy là một yếu tố quan trọng giúp tình cảm cặp đôi luôn mặn nồng và gắn kết bên nhau. Trường hợp nhu cầu người chồng cao, người vợ thấp và ngược lại sẽ rất dễ dẫn đến ngoại tình hoặc ly hôn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân ngực

Những chị em nào sở hữu nốt ruồi đen ở chân ngực. Tin chắc người ấy có nhu cầu sinh lý rất cao. Đặc biệt họ rất giỏi chuyện ấy.

Cũng nhờ giỏi chuyện giường chiếu mà tình cảm vợ chồng vô cùng tốt đẹp. Cả hai luôn chung sống hòa hợp bên nhau. Đa phần chị em có tướng này đều có một gia đình viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ nhiều lông

Tùy theo nội tiết tố trong cơ thể của mỗi người mà số lượng lông mọc trên người ít hay nhiều. Có người cơ thể rất ít lông. Nó mọc chủ yếu ở một số khu vực trọng yếu như lông mày, lông mu hoặc lông tay lông chân.. có nhưng số lượng rất ít và nhạt.

Ngược lại có những người sở hữu phần lông mày, lông chân, lông tay,.. rất nhiều. Thậm chí còn rất rậm và đen. Và theo nghiên cứu thì người có lông nhiều và rậm thế này thường có nhu cầu ham muốn rất cao.

Số đo 3 vòng căng chuẩn

Phần lớn những chị em có tướng người thon gọn, 3 vòng căng đét thường có nhu cầu sinh lý rất cao. Đặc biệt là những phụ nữ có tướng người hình đồng hồ cát.

Những chị em có da có thịt lại có 3 vòng chuẩn thì chuyện quan hệ rất tốt. Tần suất quan hệ 7 lần/ tuần là chuyện bình thường, thậm chí có thể nhiều hơn. Ngược lại với những chị em mũm mỉm thì nhu cầu sinh lý rất thấp. Quan hệ hay không cũng không quan trọng, họ không có đòi hỏi ở bạn tình quá nhiều.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt đưa tình

Các bạn để ý nhé, chị em sở hữu đôi mắt lúng liếng đưa tình thường rất giỏi chuyện ấy. Người này luôn giúp bạn tình đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Chính ánh mắt đó đã thu hút và quyến rũ bạn tình.

Khi lâm trận, chị em sở hữu đôi mắt đưa tình luôn biết cách phối hợp ăn ý với bạn tình của mình. Chính điều này đã giúp cả hai có những cảm giác ân ái sung mãn nhất có thể.

Lệ đường nhô cao và thâm đen

Chị em nào có phần lệ đường nhô cao và thâm đen thường ham muốn tình dục rất cao. Đi đôi với sự ham muốn thì chị em sẽ rất giỏi trong chuyện ân ái, quan hệ tình dục giữa nam và nữ.

Họ luôn biết cách chiều chuộng và phối hợp ăn ý với bạn tình của mình để cả hai đạt được cực khoái. Cũng chính yếu tố này đã giúp cặp đôi ngày càng mặn nồng. Vợ chồng chung sống hòa hợp bên nhau.

10 Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao-3

Đàn ông có thích phụ nữ ham muốn cao không?

Theo khảo sát từ các cành mày râu thì đa phần đàn ông rất thích phụ nữ ham muốn cao. Có thể nói là đàn bà dâm đãng. Bởi trên thực tế, phụ nữ dâm đãng luôn giúp đàn ông dễ dàng đạt cực khoái.

Đặc biệt phụ nữ ham muốn cao luôn biết cách phối hợp với bạn tình khi lâm trận. Cả hai luôn cuốn hút nhau rất là hợp ý. Cũng chính vì điều đó mà đàn ông rất yêu thích đàn bà có nhu cầu cao về sinh lý.

Bài viết liên quan: Tướng phụ nữ đa tình

Bên trên là cách nhận biết tướng phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy. Cánh mày râu nào cưới được con vợ có nhu cầu sinh lý cao thì xin chúc mừng. Bởi họ mang mang lại những cảm giác mới lạ và vui vẻ hạnh phúc cho bạn đời của mình. Và trên thực tế, tình dục là 1 yếu tố then chốt giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cũng có một nhược điểm không tốt. Khi phụ nữ ham muốn quá cao mà đáp ứng không đủ cũng xảy ra trường hợp ngoại tình đấy nhé.

Hãy lựa chọn bạn đời phù hợp về mọi mặt, nhất là chuyện giường chiếu. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

Chia sẻ