Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài

Đa tình là gì? Những người đa tình được hiểu là người dễ nảy sinh tình cảm yêu đương với người khác giới. Song đó những người từng trải qua nhiều mối tình không có nghĩa là đa tình. Vậy đa tình là tốt hay xấu? Bạn có nên đa tình trong quan hệ tình cảm hay không? Hãy cùng ngayam xem tướng phụ nữ đa tình qua ngoại hình xem thế nào nhé.

Xem tướng phụ nữ đa tình, lẳng lơ qua ngoại hình

Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài-1

Phụ nữ đa tình vốn là bản chất tiềm ẩn bên trong tính cách của con người. Muốn thay đổi cần rất nhiều thời gian. Người phụ nữ đa tình thường dễ dàng nảy sinh tình cảm của người khác giới. Đa tình đôi lúc là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm, hôn nhân nhanh chóng tan vỡ, đường ai nấy đi. Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đa tình qua ngoại hình bên ngoài. Mời bạn xem qua

1. Hốc mắt khá sâu

Những người phụ nữ sở hữu hốc mắt sâu thường là người dễ phát sinh tình cảm với người khác giới, dù có gia đình hay chưa. Bên cạnh đó người này có cá tính rất mạnh mẽ và đặt nhiều mục tiêu cho bản thân. Chính vì đặt quá nhiều mục tiêu nên họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi không thực hiện thành công.

Chỉ cần nhìn thấy người khác hạnh phúc, họ sẵn sàng giẫm đập và phá vỡ hạnh phúc. Chỉ cần một cái liếc mắt đơn giản cũng đủ khiến người khác giới siêu lòng và rung động. Có thể nó người phụ nữ có hốc mắt sâu luôn sở hữu một sức hút mạnh mẽ nào đó khiến người đối diện khá kiềm chế được cảm xúc và lý trí của bản thân họ.

2. Nhân trung thành mảnh, hẹp và cong

Thông qua nhân trung của người phụ nữ, bạn có thể nhận biết tính lẳng lơ ở mức độ nào. Đa phần người phụ nữ có nhân trung mảnh, hẹp và cong luôn dễ dàng phát sinh tình cảm với nam giới. Chỉ cần một vài cử chỉ, hành động nhỏ cũng đủ khiến đối phương say đắm và mệt mỏi.

Người này được xem là tuýp người đàn bà có lối sống phóng túng, dễ dãi. Họ dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân để chinh phục tình cảm mới. Đặc biệt người phụ nữ đa tình thường ham muốn tình dục rất cao và mạnh mẽ. Khi gặp nam giới, họ khó lòng kiềm chế cảm xúc của mình. Bên cạnh đó người này cũng ham đời sống vật chất và thích cuộc sống tự do, giàu sang sung túc.

Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài-2

3. Sắc môi sậm và thâm

Dựa vào sắc môi của người phụ nữ, bạn có thể nhận biết họ có tính lẳng lơ, đa tình hay không. Thường người đàn bà có sắc môi sậm và thâm luôn có nhu cầu tình dục cao và mạnh mẽ. Dù người đó có gia đình hay chưa nhưng khi gặp người khác giới, họ không thể kiềm chế cảm xúc bản thân mà dễ dàng phát sinh tình cảm với người khác.

4. Thân hình gợi cảm

Người phụ nữ có thân hình gợi cảm, chân dài và thân ngắn luôn là người dễ dài và thay đổi tình cảm như thay áo. Họ dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác giới dù đã có chủ hay chưa. Chính vì điều này mà họ khó tìm kiếm tình yêu đích thực, người này phải trải qua nhiều mối tình mới lựa chọn đúng người đúng tình yêu.

5. Tướng môi dày gợi tình

Với người phụ nữ có tướng môi dày thường dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Họ thích quyến rũ, lẳng lơ trước mặt đàn ông dù họ đã có gia đình hay chưa. Khi gặp người khác giới, người có tướng môi dày thường khó lòng kiềm chế cảm xúc, tình cảm của bản thân. Đứng trước những cám dỗ của cuộc đời, họ không làm chủ được bản thân, dễ bị tác động từ bên ngoài. Đôi lúc chính sự lẳng lơ này khiến chuyện tình, hôn nhân nhanh chóng tan vỡ và đường ai nấy đi.

Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài-3

6. Vòng ba căng tròn, quyến rũ

Người phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở thường tượng trưng cho việc sinh nở, may mắn về đường con cái. Tuy nhiên họ lại là tuýp người lẳng lơ, đa tình, thích sự mới mẻ trong tình cảm. Nhất là chuyện chăn gối, người này rất vượt trội luôn khiến đàn ông hứng thú và chết mê chết mệt với mẫu người đàn bà này.

7. Tướng mặt đa tình

Những người phụ nữ có tướng cằm nhỏ và nhọn luôn thích trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống, nhất là chuyện chăn gối trong tình yêu. Họ dễ dàng mủi lòng trước những lời nói ngọt ngào của cành mày râu. Người này dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác giới dù đã có gia đình hay chưa.

Ngoài ra người đàn bà có huyệt Thái Dương bằng phẳng sở hữu tính lẳng lơ và đa tình. Đôi lúc họ chỉ cần một cái liếc mắt cũng đủ khiến đối phương chết mê chết mệt mà siêu lòng.

8. Đôi mắt to và nhiều lòng trắng

Thông qua tướng mắt của người đàn bà mà bạn nhận biết sự đa tình, lẳng lơ trong tình yêu. Với những người phụ nữ sở hữu đôi mắt to, nhiều lòng trắng luôn là đối thủ đáng lo của bao chị em. Bởi người này rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới. Họ luôn có lối sống buông thả, sống không có trách nhiệm với tình cảm của mình. Đôi lúc họ làm chỉ vì họ thích, không quá suy nghĩ và trách nhiệm cho việc họ làm.

9. Tướng đi uốn éo

Người phụ nữ có tướng đi uốn éo, điệu đà đi kèm những lời nói lẳng lơ thường là tuýp người sống phóng túng. Trong các mối quan hệ, người này đễ phát sinh tình cảm với người khác giới. Dù có gia đình hay chưa, họ luôn tỏ vẻ kiêu sa, quyến rũ để thu hút đàn ông.

Xem tướng phụ nữ đa tình qua bên ngoài-4

10. Gò má cao

Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường là người đa đoan quỷ kế, thích chế ngự đàn ông mình thích. Họ sẵn sàng quyến rũ, gợi tình với người khác giới dù chỉ lần đầu gặp mặt. Trong chuyện tình cảm, họ dễ dàng thay đổi dù bất kỳ nguyên nhân nào. Dù hệ lụy đến đâu nhưng họ muốn là họ làm, mặc kệ suy nghĩ hay cảm xúc của người bên cạnh.

>>> Xem thêm: Xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy

Cùng xem tướng phụ nữ đa tình, lẳng lơ trong tình yêu. Trong hôn nhân gia đình, tránh chọn người phụ nữ đa tình là vợ nhé. Bởi họ là tuýp người sống phóng túng, dễ dàng thay đổi tình cảm. Họ dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác giới với mọi lý do.

Chia sẻ