Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn

Nói về nét đẹp trên khuôn mặt của một người thì dáng mũi quyết định đến 70%. Và một dáng mũi đẹp (thẳng, cao) nhất định mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho khổ chủ. Thế nhưng với một dáng mũi thấp, cong vẹo,…. xấu người xấu cả tương lai. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu tướng mũi quặp ở nam nữ. Cùng xem tướng mũi này nói lên điều gì trong nhân tướng học nhé.

Tướng mũi quặp là tướng mũi thế nào? Đẹp hay xấu

Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-1

Thực ra, dáng mũi quặp không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn tướng số. Phải nói là người sở hữu dáng mũi này xấu người xấu cả tương lai. Chính dáng mũi này khiến tổng thể trên khuôn mặt trở nên kém sắc.

Trong ánh nhìn của người khác, dáng mũi quặp không gây được ấn tượng, thiện cảm cho người bên cạnh. Không những thế người sở hữu dáng mũi quặp có vận số rất xui xẻo. Làm gì cũng gặp trắc trở, làm gì đỗ, phải nói là bất thành tựu. Cả đời khổ chủ vất vả, khốn khổ.

Cách nhận dạng tướng mũi quặp khá là dễ dàng, đặc biệt là khi bạn nhìn nghiêng hoặc khi nhìn trực diện. Cụ thể những bạn có dáng mũi quặp sẽ có những đặc điểm sau:

  • Đầu mũi lúc nào cũng rũ xuống, độ rũ của đầu mũi có thể che phủ và quặp xuống môi trên.
  • Phải công nhận 1 điều là mũi quặp có đầu mũi khá dài, dài hơn bình thường. Không những dài mà còn cong vào như mỏ chim vậy.
  • Cũng chính đặc điểm rũ và cong ở đầu mũi khiến cho khuôn mặt của khổ chủ trông có vẻ dữ dằn và góc cạnh hơn. Điều này khiến cho người bên cạnh có cảm giác khó gần và thân thiện với khổ chủ mũi quặp.

Con trai mũi quặp thì sao? Vận số thế nào

Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-2

Tính cách

Phần lớn đàn ông có dáng mũi quặp là người có tính chi li và tính toán. Đặc biệt chàng trai này là người đầy thủ đoạn và âm mưu, thủ lợi. Cũng chính tính cách này đã khiến họ dần xa cách với mọi người. Các mối quan hệ dần bị thu hẹp theo năm tháng.

Một điểm xấu trong tính cách của chàng trai mũi quặp chính là hám tiền. Việc gì chàng trai cũng quy đổi ra tiền. Chàng trai sống vì tiền nhiều hơn là vì tình cảm. Một khi đụng chuyện là họ thiêng về tiền bạc, vật chất nhiều hơn.

Sự nghiệp

Nói về chuyện làm ăn kinh doanh của chàng trai mũi quặp nhìn chung khá ổn. Mặc dù không tỏa sáng rực rỡ nhưng vẫn có một ít thành tựu cho bản thân. Với bản thân hám tiền cộng với tính chi li, tính toán thì một đồng cũng không thoát khỏi bàn tay của chàng trai.

Bản chất thật của chàng trai mũi quặp là con người đầy thủ đoạn. Cho nên khi hợp tác làm ăn thì họ không được đối tác tin tưởng tuyệt đối. Chuyện làm ăn dài lâu thì họ vẫn ở mức trung bình.

Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm của chàng trai này thì khá là gian truân. Bởi cái tính chi li, tính toán của mình nên họ khó tìm thấy người con gái thích hợp. Đặc biệt chàng trai này lại có cái tính gia trưởng nên cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra xung đột. Nhìn chung tình cảm vợ chồng vẫn ổn đấy. Nếu bạn đời cố gắng hòa hợp, chắc cả hai sẽ có một cuộc sống hòa thuận, vui vẻ.

Tướng mũi quặp ở phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-3

Tính cách

Chị em có dáng mũi quặp thường là người có tính cách rất khó chịu. Lúc nào khuôn mặt cũng trông dữ dằn, khó gần, khó thân thiện. Phải nói là người phụ nữ có tính khí thất thường, lúc nắng lúc mưa, vui buồn bất chợt.

Một điểm trừ trong tính cách phụ nữ mũi quặp chính là tham lam, hám danh lợi. Đứng giữa tình cảm và tiền bạc, họ chỉ cần suy nghĩ nhiều. Nàng chọn ngay vật chất, con người của họ sống khá thụ động. Thích sống nương dựa vào trí tuệ của người khác nhiều hơn là của mình.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của cô nàng mũi quặp khá là gian truân. Mặc dù cô nàng khá mưu mô và xảo quyệt. Thế nhưng với cái tính này thì chẳng ai tin tưởng và làm ăn chung với họ cả. Mà bản chất họ chẳng đủ năng lực để thực hiện những công việc lớn.

Nhìn chung cuộc sống của cô nàng mũi quặp tạm ổn nếu cố gắng làm công ăn lương. Cả đời của họ chỉ ở mức trung bình mà thôi. Càng thân thiết với cô nàng mũi quặp càng thấy được nhiều điểm xấu ở con người của nàng.

Hôn nhân gia đình

Những chị em sở hữu dáng mũi quặp sẽ chịu nhiều đau khổ và tổn thương trong tình cảm gia đạo của mình. Mặc dù tình cảm của nàng dành cho bạn đời rất sâu đậm nhưng vì quá ích kỷ và thích ép đặt bạn đời của mình nên cả hai thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn.

Có nên chỉnh dáng mũi quặp không?

Nói chung những bạn nào sở hữu dáng mũi quặp thì hãy tìm cách thay đổi dáng mũi này nhé. Nếu bạn không muốn chỉnh dáng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thì chọn cách trang điểm để che bớt độ dài và độ cong quặp của chiếc mũi.

Việc chỉnh dáng mũi này sẽ giúp bạn có khuôn mặt hoàn hảo hơn, xinh xắn hơn. Đặc biệt sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp. Từ đó mà vận số thêm phần tươi sáng, tốt đẹp.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mũi cá diếc ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ. Những bạn nào không may sở hữu dáng mũi này thì đừng quá tự ti, mặc cảm. Dẫu dáng mũi này không quá hoàn hảo nhưng sẽ có nhiều cách để cải thiện. Quan trọng là bạn không được từ bỏ ước mơ của mình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ