Xem tướng mũi cá diếc ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh

Không phải ai cũng đủ may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp đâu nhé. Bởi trên thực tế, người sở hữu dáng mũi kém sắc ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ lẫn tướng số. Theo bạn tướng mũi cá diếc là tướng mũi như thế nào? Tướng mũi cá diếc đẹp hay xấu? Người tướng mũi cá diếc có tính cách, vận số ra sao? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Tướng mũi cá diếc có đặc điểm gì? Đẹp hay xấu

Xem tướng mũi cá diếc ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh-1

Xét về thẩm mỹ thì dáng mũi cá diếc không được đánh giá khá cao. Những người sở hữu dáng mũi cá diếc trông kém sắc, khuôn mặt không gây nhiều thiện cảm cho người đối diện. Cũng chính vì lẽ ấy mà khổ chủ dáng mũi cá diếc khá tự ti và mặc cảm khi giao tiếp với người xung quanh.

Song theo nhân tướng học thì khổ chủ tướng mũi cá diếc có vận mệnh bất thành tựu. Cả đời khốn khổ, gian truân. Mặc dù bản thân đã cố gắng nhưng vận may chẳng mỉm cười với khổ chủ. Đặc biệt người tướng mũi cá diếc chịu nhiều tiếng oan của người đời.

Đặc điểm nhận dạng tướng mũi cá diếc như sau:

  • Người có tướng mũi cá diếc sẽ có dáng mũi khá dài, thế nhưng bề ngang lại khá hẹp.
  • Phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt khá hẹp và thấp. Phần chóp mũi nổi cao và mảnh lưng như cá diếc.
  • Cánh mũi bên trái và bên phải rất nhỏ, nếu nhìn đối diện thì cánh mũi không rõ. Lỗ mũi bị che kín, đầu mũi ít thịt nhưng không nhọn.

Xem tướng mũi cá diếc ở nam đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng mũi cá diếc ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh-2

Tính cách

Đàn ông sở hữu dáng mũi cá diếc thường là người có tính cách tham lam và ích kỷ. Họ luôn quan tâm đến danh lợi, vật chất. Thấy lợi ích là bất chấp tất cả, đặc biệt họ thuộc tuýp người thích đứng núi này trông núi nọ.

Một điểm trừ trong tính cách đàn ôn mũi cá diếc chính là thiếu trách nhiệm. Bình thường họ luôn năng nỗ, chủ động tiếp cận với mọi người. Thế nhưng gặp chuyện, họ cố gắng tìm cách trốn. Phũ bỏ mọi trách nhiệm, thậm chí còn lấy người thân, bạn bè bên cạnh để làm bia để đạn cho mình.

Sự nghiệp làm ăn

Chuyện làm ăn của chàng trai mũi cá diếc không ổn, bất thành tựu. Vốn là người đầy tham vọng nên trong đầu họ toàn nghĩ đến danh lợi, tiền của vật chất. Họ chỉ làm những việc mà bản thân có việc. Làm vì đam mê là chuyện không có ở người đàn ông dáng mũi cá diếc.

Nếu chàng trai này không thay đổi tính cách của mình thì công danh sự nghiệp càng về hậu vận càng gặp nhiều khó khăn. Vì đánh mất quá nhiều niềm tin nên đến lúc sa cơ thất bại chẳng ai chịu giơ tay cứu trợ cả. Mặc cho chàng trai mũi cá diếc thật bại trắng tay.

Hôn nhân gia đình

Tình cảm hôn nhân của chàng trai mũi cá diếc cũng chẳng tốt đẹp gì. Bởi với cái tính tham lam của mình thì chẳng cô nàng chịu quen với anh ta quá lâu. Đặc biệt chàng trai này khá háo sắc. Mặc cho bản thân đã có người yêu hay vợ, ra đường là thích trêu hoa ghẹo bướm. Chuyện ngoại tình là điều khó tránh khỏi ở chàng trai mũi cá diếc.

Con gái tướng mũi cá diếc đẹp hay xấu? Vận số tốt không

Xem tướng mũi cá diếc ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh-3

Tính cách

Những chị em có dáng mũi cá diếc đều là người có tính tham lam, đặc biệt là thích hóng hớt chuyện của người khác. Không những nhiều chuyện mà cô nàng còn ích kỷ và tính toán. Thấy người ta hạnh phúc là đem lòng đố ky, ganh ghét.

Cũng chính tính cách này mà cô nàng không được bạn bè yêu thích. Một điểm xấu ở tính cách cô nàng mũi cá diếc chính là thích sống dựa vào người khác. Làm gì cũng không độc lập, tự chủ. Phải nói là dạng người gió thổi chiều nào nghiêng theo chiều đó.

Công danh sự nghiệp

Trong công việc làm ăn của cô nàng mũi cá diếc cũng gặt hái không ít thành tựu. Với sự tính toán và gian xảo của mình thì họ giành lấy không ít thành công trong sự nghiệp. Điều này đã giúp cho cuộc sống của cô nàng thêm sung túc và đủ đầy hơn.

Thế nhưng nếu không thay đổi thì cuộc sống sung túc ấy không tồn tại dài lâu. Nếu cứ thích đố kỵ, ganh ghét với bạn bè, người thân thì về hậu vận họ sống khá buồn tẻ và cô đơn.

Tình cảm gia đạo

Nói về cuộc sống hôn nhân, tình cảm của cô nàng mũi cá diếc khá lận đận và khốn khổ. Tuy cô nàng luôn cố gắng vun đắp xây dựng tổ ấm của mình. Thế nhưng vì cái tính sở hữu, chiếm hữu bạn tình quá lớn nên đối phương cảm thấy ngột thở.

Đặc biệt cô nàng này có cái tính ghen tuông vô cớ. Một khi đã ghen thì mặc cho đối phương giải thích thế nào. Họ cứ làm theo cảm tính của mình bất chấp sự ngăn cản của người xung quanh. Cũng chính vì thế mà chuyện chia tay, hôn nhân tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Bài viết tham khảo thêm: Mũi hếch là mũi gì? Tính cách, vận số người tướng mũi hếch

Các bạn vừa xem qua tướng mũi cá diếc ở đàn ông, phụ nữ. Bạn nào có những đặc điểm của tướng mũi này thì đừng quá buồn nhé. Bởi thực tế dáng mũi này không quá xấu như bạn nghĩ đâu. Nếu bạn không đủ tự tin với dáng mũi này thì hãy trang điểm để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Mọi việc đều có cách giải quyết, đừng vì một khuyết điểm nhỏ mà mặc cảm, tự ti nhé.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết nhiều tướng mũi khác.

Chia sẻ