Mũi hếch là mũi gì? Tính cách, vận số người tướng mũi hếch

Việc sở hữu một dung mạo đẹp, 1 khuôn mặt hài hòa & cân đối là điều mà ai cũng muốn có. Thế nhưng tại các nước phương Đông, người sở hữu dáng mũi hếch khá nhiều. Và dáng mũi này đã ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ lẫn vận mệnh của khổ chủ. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tướng mũi hếch ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Cùng xem và lựa chọn hướng đi tốt đẹp.

Tướng mũi hếch là tướng mũi thế nào?

Mũi hếch là mũi gì? Tính cách, vận số người tướng mũi hếch-1

Ở nước ta thì người sở hữu tướng mũi hếch khá nhiều. Cả nam và nữ sở hữu dáng mũi này sẽ là một điểm trừ trên tổng thế khuôn mặt. Nó khiến ngoại hình của bạn trở nên kém duyên và làm mất thiện cảm với người đối diện. Cũng chính điều này đã khiến khổ chủ cảm thấy tự ti và mặc cảm khi sở hữu một dáng mũi như thế này.

Không những kém sắc mà vận số của khổ chủ dáng mũi hếch cũng chẳng tốt đẹp gì. Cả đời chịu nhiều cay đắng và tủi nhục, trông khổ chủ lúc nào cũng bần cùng, khốn khổ. Đặc biệt còn không được hạnh phúc trong chính tình cảm, hôn nhân của mình.

Để nhận dạng dáng mũi hếch cũng không phải là quá khó khăn. Chỉ cần bạn quan sát kỹ một chút sẽ nhận biết ngay. Thường những người có tướng mũi hếch sẽ có những đặc điểm sau:

  • Sống mũi hếch thường ngắn hơn so với chiều dài của 1/3 của khuôn mặt.
  • Đầu mũi khá ngắn lại còn hướng ngược lên phía trên.
  • Do đầu mũi hướng ngược lên trên nên hai cánh mũi cũng hướng theo lên trên nên không che được phần lỗ mũi.
  • Một điểm kém sắc ở dáng mũi hếch chính là lỗ mũi lộ khá rõ khiến khuôn mặt của khổ chủ mất đi thần sắc, phong thái sang trọng.

Tướng mũi hếch đàn ông nói lên điều gì?

Mũi hếch là mũi gì? Tính cách, vận số người tướng mũi hếch-2

Tính cách

Đàn ông sở hữu dáng mũi hếch thường là người có tính rất nhạy bén. Đầu ốc của chàng trai phải nói là thông minh, rất giỏi tính toán. Thế nhưng điểm trừ ở tính cách người này chính là quá chi li và cặn kẽ. Dù là việc nhỏ nhặt nhất thì chàng trai cũng tính toán một cách rất chi li, một đồng cũng không thoát khỏi. Cũng chính tính cách này mà họ không gây nhiều thiện cảm với người xung quanh.

Sự nghiệp

Phần lớn đàn ông tướng mũi hếch có sự nghiệp không tốt lắm. Làm ăn chẳng mấy may mắn, đụng đâu cũng thua lỗ. Mặc dù bản thân chàng trai đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả mang lại không như mong muốn. Trong công việc, chàng trai không nhận được sự ủng hộ cũng như sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Hôn nhân gia đình

Chuyện tình cảm của chàng trai mũi hếch không được suôn sẻ cho lắm. Bản chất đã sở hữu ngoại hình không ưa nhìn, song tính cách lại tính toán chi li nên chẳng gây được ấn tượng trước mặt con gái. Về sau, cuộc sống hôn nhân của chàng trai cũng bất ổn. Vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn xoay quanh vấn đề tiền bạc.

Phụ nữ có tướng mũi hếch đẹp hay xấu? Vận số ra sao

Mũi hếch là mũi gì? Tính cách, vận số người tướng mũi hếch-3

Tính cách

Con gái mũi hếch có tính cách khá là bướng bỉnh, kiêu ngạo đấy nhé. Lúc nào cũng cho rằng bản thân là nhất, đặc biệt rất thích khoe của. Cũng chính tính cách này mà cô nàng chẳng có nhiều bạn bè. Một điểm trừ ở tính cách cô nàng mũi hếch chính là hám của. Thấy ai có thứ gì mà bản thân cũng muốn có là tìm cách chiếm đoạt.

Công danh sự nghiệp

Trong con đường công danh sự nghiệp của cô nàng mũi hếch khá là cô lập. Với cái tính sân si, đố kỵ của cô nàng thì chẳng ai dám làm việc chung cả. Những lúc bình thường thì hay dòm ngó, sân si công việc của người khác. Đến lúc nhận kết quả thì tỏ vẻ mình là người tài giỏi thông minh nhưng thực chất chẳng làm được gì ngoài việc giỏi nhịn bợ.

Tình cảm gia đạo

Con đường tình duyên của cô nàng mũi hếch không mấy thuận lợi. Vốn là người hám của nên những chàng trai nghèo chẳng bao giờ được lọt vào mắt xanh của cô nàng. Cũng chính vì hám của mà cô nàng nhận lấy nhiều cái kết đắng trong chuyện tình cảm. Nếu người phụ nữ mũi hếch không thay đổi những bản tính không tốt sẽ rất khó có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Có nên thay đổi dáng mũi hếch không?

Nếu bạn muốn cuộc sống, sự nghiệp gặp nhiều may mắn hơn thì hãy thay đổi dáng mũi hếch nhé. Bởi trên thực tế, dáng mũi này không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Nó khiến tổng thể của khuôn mặt bị mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa.

Mặc khác, theo nhân tướng học thì tướng mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của khổ chủ. Do không gây thiện cảm với người bên cạnh nên khổ chủ chẳng có nhiều bạn bè, đối tác làm ăn.

Cách khắc phục dáng mũi hếch

Cách khắc phục dáng mũi hếch cũng khá đơn giản. Nếu bạn không muốn can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ thì chọn cách trang điểm che đi khuyết điểm này đi. Thế nhưng việc trang điểm này không duy trì lâu được.

Cho nên nhiều người quyết định chỉnh lại dáng mũi hếch qua bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ. Nhờ can thiệp cảm phẫu thuật mà dáng mũi được cân đối và hoàn chỉnh hơn. Một dáng mũi đẹp về thẩm mỹ, đẹp cả về tướng số.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mũi gồ ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Trên đây là thông tin về tướng mũi hếch ở đàn ông, phụ nữ. Nói chung đây là dáng mũi xấu, nếu mọi thứ đến với bạn không được thuận thành cho lắm. Tốt nhất bạn nên chỉnh lại dáng mũi này. Nó sẽ giúp tổng thể trên khuôn mặt được cân đối hơn, đặc biệt sẽ cải vận, mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Cuộc đời của bạn sẽ nở hoa sau khi chỉnh lại dáng mũi này nhé.

Chia sẻ