Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Bạn biết gì về tướng mắt trâu (ngưu nhãn)? Đặc điểm nhận dạng tướng mắt trâu như thế nào? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo nội dung bên dưới để nắm rõ tướng mắt này nhé. Theo nhân tướng học thì tướng mắt trâu kết hợp với ngũ lộ hoặc ngũ trường thì vận số của người này cực kỳ tốt. Giàu sang phú quý, cả đời sống trong nhung lụa, tiền của điếm không hết.

Thế nào là tướng mắt trâu

Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì trong nhân tướng học-1

Bạn biết đặc điểm nhận dạng tướng mắt trâu (hay gọi là ngưu nhãn) là như thế nào không? Thường tướng mắt “ngưu nhãn” có khuôn mắt lớn. Song đó con người trong mắt có hình tròn rất rõ, đồng thời con người hơi lồi ra bên ngoài một chút.

Đặc biệt đôi mắt trâu nhìn trực diện rất thần khí. Chính ánh mắt khiến người đối diện phải hút hồn và tạo ấn tượng khó phai. Hầu hết những bạn có tướng ngưu nhãn thường có nhiều nếp xếp trên hai mí mắt.

Và theo nhân tướng học thì tướng mắt trâu không được đánh giá quá cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng không thuộc dạng mắt xấu. Nếu bạn biết cách chăm sóc da, biết cách chống lão hóa da ở vùng mắt. Chắc hẳn bạn sẽ có một đôi mắt long lanh và cuốn hút trong ánh nhìn của người đối diện.

Đàn ông tướng mắt trâu nói lên điều gì?

Trong cuộc sống đời thường, chắc hẳn bạn sẽ gặp qua người có tướng mắt trâu này. Thế nhưng không nhiều, thường chàng trai có tướng mắt này có tính cách khá hiền lành, chân thành và hiểu chuyện. Trong các mối quan hệ, chàng trai luôn hòa đồng và cởi mở. Sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ mọi người nếu cần. Chàng trai này sống rất thoáng, với họ cho đi là còn mãi.

Trong sự nghiệp làm ăn thì chàng trai tướng ngưu nhãn thuộc top người thông minh bẩm sinh. Họ rất nhạy bén và hoạt bát, chỉ cần có cơ hội tốt là họ thực hiện ngay dự định của bản thân. Với sự cố gắng của bản thân, càng về hậu vận thì họ nhất định sẽ có cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Song về tình duyên hôn nhân lại khá gian truân và lận đận. Thời gian đầu, chàng trai có đôi mắt trâu này không nhận được tình yêu chân thành của người ấy. Thế nhưng chính sự chân thành của chàng trai đã chiếm được trái tim của bạn đời. Cả hai chung sống khá hòa hợp và tình cảm bền chặt theo năm tháng.

Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì trong nhân tướng học-2

Đàn bà mắt trâu đẹp hay xấu?

Chị em nào mà sở hữu tướng ngưu nhãn thì đừng buồn nhé. Tuy không đẹp bằng tướng mắt rồng, mắt phượng hoặc mắt bồ câu,… thế nhưng vẫn có nét đẹp riêng của nó. Bạn chỉ cần biết cách chăm sóc da vùng mắt và trang điểm nhẹ. Tin chắc đôi mắt của bạn sẽ long lung và bắt mắt hơn rất nhiều đấy.

Thường phụ nữ có tướng mắt trâu có tính tình khá ngay thẳng. Có sau là nói vậy, đụng chuyện là họ tức giận đùng đùng làm lớn chuyện. Thế nhưng khi mọi chuyện được giải quyết, họ sẵn sàng tha thứ và vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhìn chung đây là top người rộng lượng và giàu lòng vị tha.

Mặc dù không được nhanh nhẹn cho lắm nhưng số luôn gặp may. Làm gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Cứ ngỡ mọi việc là thất bại nhưng cuối cùng lại thành công. Số của chị em tướng mắt trâu rất may mắn. Con đường làm ăn của họ dường như có người trải sẵn hoa hồng vậy.

Về chuyện hôn nhân gia đình thì cô nàng mắt trâu có một cuộc sống vợ chồng khá viên mãn. Lúc nào cũng được chồng yêu thương và cưng chiều. Mặc dù cô nàng không tài giỏi gì cả, không giỏi kiếm tiền cũng không giỏi chuyện cơm nấu nhà cửa. Thế nhưng số may mắn, luôn được bạn đời bảo bọc và che chở.

Tướng mắt trâu có ý nghĩa gì trong nhân tướng học-3

Tướng mắt trâu kết hợp với tướng nào là tốt nhất

Tướng mắt trâu kết hợp ngũ quan toàn hảo

Khi một người có tướng ngưu nhãn kết hợp với ngũ quan toàn hảo (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày), thân hình đầy đặn thường là người có vận số cực kỳ tốt. Là một người có số may mắn, làm gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Mặc dù sinh ra không ở vạch đích nhưng bẩm sinh thông minh nên càng lớn theo thời gian họ gặt hái vô số thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống giàu sang, sung túc là điều bình thường. Những người có tướng này thường có tài kinh doanh buôn bán rất giỏi.

Tướng mắt trâu kết hợp với ngũ lộ

Ngũ lộ là sao? Ngũ lộ bao gồm các nét tướng “mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong, yết hầu lộ”. Người nào có tướng mắt trâu kết hợp với các tướng ngũ lộ. Tin chắc bạn là người rất giàu có trong tương lai. Bởi bạn là người rất thông minh và nhạy bén. Luôn nắm bắt cơ hội tốt của bản thân, người lúc nào cũng có mục tiêu riêng cho bản thân.

Tướng mắt trâu kết hợp với ngũ trường

Ngũ trường là sao? Ngũ trường (năm nét tướng dài) gồm đầu dài, mặt dài, thân dài, tay dài, chân dài. Đây được voi là nét tướng đặc cách. Người nào sở hữu tướng mắt trâu kết hợp với ngũ trường này nhất định là người rất thành công. Có thể nói là người dưới một người nhưng trên rất nhiều người.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu

Website vừa chia sẻ đến các bạn tướng mắt trâu, tướng ngưu nhãn. Nói chung đây là tướng mắt không được đẹp cho lắm. Thế nhưng những bạn nào sở hữu đôi mắt “ngưu nhãn” cộng kèm tướng “ngũ lộ” hoặc “ngũ trường” thì nhất định là nhân tài nhé. Chắc chắn con đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng tươi sáng. Nếu cố gắng hết mình, tin chắc cuộc sống mai sau vô cùng đủ đầy và sung túc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ