Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu

Theo nhân tướng học thì đôi mắt có vai trò quan trọng liên quan đến vận mệnh của một người. Nhìn vào hình dáng của đôi mắt mà chúng ta dự đoán phần nào tướng số sang hèn của bản thân cũng như người bên cạnh. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu tướng mắt sư tử. Cùng Ngày Âm xem tướng và luận đoán vận số tương lai nào.

Thế nào là tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-1

Theo bạn tướng mắt sư tử là tướng mắt đẹp hay xấu. Trên thực tế, tướng mắt này khá phổ biến, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người sở hữu tướng mắt này. Nếu xét về thẩm mỹ thì tướng mắt này không được đánh giá quá cao thế nhưng nói về tướng số thì người sở hữu tướng mắt sư tử có vận số rất tốt. Cuộc sống sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đinh đều viên mãn.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt sư tử cũng khá dễ. Thường tướng mắt này có đôi mắt không quá lớn, lòng đen lộ vừa phải. Khi bạn trực diện thì ánh mắt của người tướng mắt sư tử trông khá dữ dằn pha chút thần thái, uy nghiêm. Đặc biệt, nữ giới sở hữu đôi mắt sư tử dễ hút hồn các chàng trai thông qua ánh mắt ấy.

Với ánh nhìn hút hồn này sẽ để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người đối diện. Nếu bạn nào sở hữu đôi mắt sư tử cộng kèm với cặp chân mày rậm. Tin chắc sẽ chinh phục rất nhiều trái tim của bạn tình chỉ với một lần gặp gỡ.

Đàn ông tướng mắt sư tử thì sao? Số giàu hay nghèo

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-2

Những bạn nam mà sở hữu tướng mắt sư tử thường là những người rất thẳng thắn, luôn chân thành. Sống chính trực, sống tình nghĩa với mọi người xung quanh. Bình thường họ rất ít nói nhưng một khi nói là họ sẽ làm. Người có tướng mắt này rất xem trọng chữ tín, hứa là làm. Cũng chính tính cách này mà họ được rất nhiều người nể phục và trân quý.

Nói về sự nghiệp làm ăn thì chàng trai có tướng mắt này bẩm sinh đã thông minh, tài trí hơn người. Người này luôn đặt mục tiêu cho bản thân, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để đặt lấy thành tựu riêng cho mình. Dẫu sinh ra không ở vạch đích nhưng họ luôn phấn đấu để cuộc sống này luôn ấm no, sung túc. Có thể nói là con đường sự nghiệp tương lai vô cùng tươi sáng, dưới một người nhưng trên rất nhiều người.

Xét về phương diện hôn nhân thì chàng trai có đôi mắt sư tử thường rất yêu vợ con của mình. Với họ, gia đình là thứ rất quan trọng, chẳng có thứ gì có thể đánh đổi được. Chàng trai này luôn có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình, luôn hi sinh tất cả chỉ mong cuộc sống gia đình luôn bình yên và viên mãn hạnh phúc. Cho nên chị em hãy nên lấy chàng trai có đôi mắt sư tử làm chồng nhé. Trông ánh mắt có chút uy nghi, hơi dữ dằn nhưng tình yêu của họ rất chân thành.

Đàn bà tướng mắt sư tử nói lên điều gì?

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-3

Chị em nào mà có tướng mắt sư tử thường là người có tính cách khá thẳng thắn. Lúc nào cũng vui vẻ, cởi mở và hòa đồng với mọi người xung quanh. Là một người rất sòng phẳng, sống độ lượng và giàu lòng vị tha.

Trong công việc, người đàn bà có tướng mắt này rất thông minh và gặt hái khá nhiều thành công trong con đường công danh của mình. Người này luôn lập định kế hoạch rõ ràng, luôn thu xếp mọi việc trước khi bắt tay vào thực hiện dự định của bản thân. Khả năng quyết đoán và giải quyết mọi chuyện độc lập vô cùng cao. Với con mắt tinh tế của mình, họ luôn nhận định đúng tình hình phía trước.

Về cuộc sống hôn nhân thì người phụ nữ có tướng mắt sư tử có chồng khá hạnh phúc viên mãn. Tình cảm vợ chồng lúc nào cũng gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Cả hai luôn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Người nổi tiếng có tướng mắt sư tử

Trên thực tế người sở hữu tướng mắt sư tử khá nhiều. Và dưới đây là một vài cái tên nổi bật sở hữu tướng mắt này. Những người nổi tiếng vừa đẹp vừa thành công trong sự nghiệp của mình.

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-4

Hồ Ngọc Hà

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-5

Lâm Vỹ Dạ

Tướng mắt sư tử ở nam nữ nói lên điều gì? Vận số tốt hay xấu-6

Sơn Tùng MTP

Có nên thẩm mỹ tạo hình mắt sư tử

Theo nhân tướng học thì người nào sở hữu tướng mắt sư tử đi kèm với tướng lông mày rậm thường là người có vận số rất tốt. Người có tướng này thường gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với việc thẩm mỹ để tạo dáng mắt sư tử hay không còn tùy thuộc vào sở thích của các bạn. Nếu các bạn đã có dáng mắt sẵn thì chỉ cần cắt mí plasma hoặc nhấn mí để tạo hình 2 mắt to hơn. Như vậy đã đủ khiến đôi mắt của bạn trông xinh và to hơn rất nhiều so với ban đầu.

Bài viết tham khảo thêm: Xem Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng

Bạn nghĩ sao về tướng mắt sư tử ở nam và nữ. Nói đây đây là một tướng mắt không đẹp cũng không xấu. Thế nhưng ánh nhìn của đôi mắt sư tử trông rất cuốn hút. Đặc biệt khi nhìn trực diện người khác giới, bạn dễ gây ấn tượng với người ấy. Thậm chí sẽ làm người dối diện mất ăn mất ngủ vì ánh mắt ấy.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ