Xem tướng mắt lươn (mắt hí) ở nam nữ đoán vận mệnh

Mắt lươn hay còn gọi là mắt hí, một tướng mắt phổ biến ở nước ta. Theo đánh giá chung thì tướng mắt lươn ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể cái đẹp trên khuôn mặt. Không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn mang lại vô số trở ngại trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm. Thế bạn đã biết đặc điểm dạng mắt lươn chưa? Tướng mắt lươn ở nam nữ nói lên điều gì trong nhân số học? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Mắt lươn là mắt như thế nào

Xem tướng mắt lươn (mắt hí) ở nam nữ đoán vận mệnh-1

Nếu hỏi ý kiến của mọi người nghĩ sao về đôi mắt lươn thì đa phần họ nói rằng, đây là một tướng mắt xấu về thẩm mỹ. Bởi cặp mắt lúc nào cũng hí hí, giống như đang buồn ngủ mở không lên vậy. Nhìn cặp đôi là chẳng bao giờ tìm thấy niềm vui ở chủ nhân cả.

Mặc khác cho nhân số học cho rằng, người có tướng mắt lươn trông gian gian, không thật lòng. Lúc nào cũng trông giả tạo, xảo trá. Thế nhưng ở người mắt lươn được cái là thông minh và tài giỏi hơn người.

Thường người có tướng mắt lươn sẽ có những đặc điểm sau:

  • Tướng mắt lươn có khuôn mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho cảm giác mắt dài và hẹp.
  • Dáng mắt trông ngắn nhưng phần đuôi mắt xếch lên trên. Góc mắt trong và ngoài khá nhỏ. Về phần mí mắt thì mắt lươn có 1 mí thậm chí không có mí nào.
  • Bề rộng mắt lươn khá hẹp, độ mở của mắt rất hạn chế. Cho nên nhìn cặp mắt lươn mắt nào cũng giống như đang buồn ngủ vậy.

Con trai mắt lươn thì sao? Vận số thế nào

Xem tướng mắt lươn (mắt hí) ở nam nữ đoán vận mệnh-2

Tính cách

Với những chàng trai mắt lươn thường là những người có tính cách bảo thủ, luôn cho mình là nhất. Mọi lời nói, hành động của chàng trai luôn là đúng, mặc cho người khác có nói gì cũng mặc ngoài tai.

Một điểm xấu ở tính cách chàng trai mắt lươn chính là thích soi xét người khác. Trong khi đó bản thân mình chưa chắc đã hoàn hảo. Cũng chính những tính cách này mà chàng trai mắt lươn ngày càng bị thu hẹp trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội.

Sự nghiệp

Với tính bảo thủ, cố chấp của chàng trai mắt lươn thì họ gặp vô số khó khăn trong con đường tạo dựng sự nghiệp của bản thân. Chỉ cần gặp một chút khó khăn mà chàng ấy nổi quạu và tìm cách chuyển hướng làm ăn khác ngay. Một phần họ thất bại trong làm ăn chính là cái tính ngạo mạn của mình cho nên mọi người xung quanh chẳng ai thích làm ăn chung cả.

Một phần dẫn đến con đường sự nghiệp không thành công của chàng trai mắt lươn chính là sự ngay thẳng của họ. Bởi thực tế chàng trai mắt lươn không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn. Luôn giành lấy phần lợi cho bản thân, mặc cho bản thân có bỏ nhiều công sức hơn không.

Tình duyên

Đường tình duyên của chàng trai mắt lươn khá là lận đận và gian khổ. Chẳng có người bạn đời nào chịu đựng nỗi cái tính chi li, soi xét của chàng trai mắt lươn cả. Chính sự tính toán chi li quá mức của chàng trai mà chẳng có cô gái mà chịu nắm tay họ đi đến cuối đời cả.

Mặc khác nếu có người phụ nữ chấp nhận chịu đựng vì gia đình thì cuộc sống hôn nhân cũng không viên mãn. Cả hai thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng cơm không lành canh không ngọt.

Tướng phụ nữ mắt lươn nói lên điều gì?

Xem tướng mắt lươn (mắt hí) ở nam nữ đoán vận mệnh-3

Tính cách

Theo đánh giá chung thì con gái mắt lươn không được đẹp. Cặp mắt lúc nào cũng trông buồn buồn, chán nản sao á. Đặc biệt một cái tính xấu ở con gái mắt lươn mà mọi người đều không chấp nhận. Đó chính là sự tính toán chi li, lúc nào cũng ích kỷ và tham lam. Cũng chính vì quá xem trọng vật chất, tiền bạc nên cô nàng lúc nào cũng nghĩ xấu người khác. Họ cho rằng mọi người xung quanh đều lợi dụng và đến với họ vì tiền.

Một điều đáng chê trách ở người con gái mắt lươn chính là dối trá. Vì đồng tiền, vì lợi ích cá nhân mà họ sẵn sàng bán đứng những người thân bên cạnh của mình. Với họ chỉ có tiền là thứ quý trọng nhất.

Con đường công danh

Với cái tính gian trá, nóng nảy, lại tính liếc ngang liếc dọc nên cô nàng mắt lươn chẳng bao giờ tạo được niềm tin ở đối phương. Cho nên con đường sự nghiệp của cô nàng khá thành công rực rỡ.

Vốn là người thông minh cộng với sự tính toán của bản thân thì nàng vẫn gặt hái cho mình một số thành tựu. Thế nhưng thành quả này không nhiều, nhìn chung cuộc sống khá ổn, không thuộc dạng giàu nhưng không quá nghèo khổ.

Hôn nhân gia đình

Đa phần con gái mắt lươn khá mạnh mẽ, với họ tình yêu chỉ là một thứ gia vị giúp cuộc sống của họ thêm thú vị và vui vẻ hơn mà thôi. Cho nên cuộc sống hôn nhân của cô nàng khá tẻ nhạt, có cũng như không có. Phần lớn cô nàng mắt lươn ít khi tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời của mình. Cho nên cô nàng thường quyết định chọn cuộc sống single mom.

Có nên thay đổi dáng mắt lươn không?

Xét về thẩm mỹ thì tướng mắt lươn không được đánh giá quá cao. Cho nên nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ quyết định thay đổi, chỉnh sửa dáng mắt này.

Chị em chọn giải pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo mắt 1 mí thậm chí không mí thành mắt 2 mí rõ rệt. Điều này sẽ giúp cặp mắt của bạn trông to và tròn hơn. Giải pháp này giúp bạn thay đổi hoàn toàn tướng mắt ban đầu đấy nhé.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì

Trên đây là thông tin tướng mắt lươn (mắt hí) ở đàn ông và phụ nữ. Bạn nào sở hữu dáng mắt này thì hãy tham khảo qua bài viết này. Việc nhận biết tướng mắt của bản thân thật hữu ích. Nó sẽ giúp bạn luận đoán chính xác tính cách, vận mệnh của mình. Theo đó mà chọn hướng đi tươi sáng và tốt đẹp cho bản thân ở tương lai.

Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Chia sẻ