Xem tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì

Một tướng mắt đẹp luôn là điểm nhấn quan trọng giúp bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Bởi mắt được ví là cửa ngõ của tâm hồn, thông qua ánh mắt sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc, khát vọng của bản thân. Vậy người có tướng mắt chó sói có tính cách, vận mệnh ra sao? Ánh mắt chó sói của nam nữ có đủ cuốn hút bạn tình không? Hãy cùng Ngày Âm tìm hiểu vấn đề này ngay bài viết sau.

Tướng mắt chó sói là tướng mắt như thế nào?

Xem tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì-1

Dựa trên tính thẩm mỹ lẫn nhân tướng học thì tướng mắt chó sói được xếp vào nhóm tướng mắt xấu. Đặc trưng của người mắt chó sói là tròng đen ít nhưng tròng trắng rất nhiều chiếm phần lớn diện tích trên khuôn mắt. Cũng chính vì thế mà ánh mắt của mắt chó sói không thể hiện được sự chân thành, thân thiện.

Nói rõ hơn là người mắt chó sói trông gian xảo, tham lam và thô bỉ làm sao á. Cả đời của người mắt chó sói không gặp nhiều may mắn, sự nghiệp gian truân, bất ổn. Cũng chính dáng mắt đã khiến các mối quan hệ của chủ nhân ngày càng bị thu hẹp. Cho nên gặp khó khăn cũng không nhận được sự trợ giúp của ai cả.

Dưới đây là đặc điểm nhận biết tướng mắt chó sói. Cùng tham khảo qua:

  • Mắt chó sói có khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp nhưng phần đuôi mắt lại cao. Ngũ Vĩ thẳng và hướng lên trên.
  • Song mí mắt trên dài quá khỏi mắt luôn. Đặc biệt mắt chó sói có tròng đen thì ít mà tròng trắng chiếm phần lớn diện tích trên khuôn mắt.
  • Ngoài ra tròng trắng còn pha chút màu vàng nhạt nữa. Điều này đã khiến ánh nhìn của người mắt chó sói không được thân thiện. Nếu nhìn trực diện thì ánh mắt của họ trông như đang thôi miên người đối diện vật, một ánh mắt khá khiếp sợ.

Tướng mắt chó sói ở nam đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao

Xem tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì-2

Tính cách

Chàng trai có đôi mắt chó sói thường là người hội tụ rất nhiều tính xấu. Không chỉ là người tham vọng, lên đặt vật chất tiền bạc lên vị trí ưu tiên. Chàng trai này còn thích chơi khâm người khác. Mặc cho đó là bạn bè thân thiết hay người thân, chỉ cần có lợi cho bản thân là họ sẵn sàng lên ý đồ hãm hại đối phương.

Một tính xấu khác ở chàng trai mắt chó sói chính là thô bỉ. Lúc nào cũng ăn nói thô tục, chẳng coi ai ra gì. Mặc dù là người lớn hay nhỏ, thích là nói chẳng thèm quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Sự nghiệp

Về con đường sự nghiệp thì chàng trai mắt chó sói cũng gặt hái không ít thành quả. Thế nhưng thành công đó chưa hẳn là mãi mãi. Vốn là người tham vọng nên đôi lúc họ gặp phải thất bại trong công việc kinh doanh của mình.

Mặc khác với sự thô bỉ, tính cố chấp đã vẽ nên một con đường tăm tối cho bản thân. Nếu bản thân chàng trai mắt cho sói không chịu sửa đổi thì cả đời nhận cái kết cay đắng. Không những thất bại trắng tay mà khi tuổi già cũng chẳng có ai bên cạnh.

Tình duyên gia đạo

Với một người tham lam, xem trọng tiền bạc thì chẳng mấy quan tâm đến chuyện tình yêu. Nếu có họ cũng coi đó là một thú vui, một trò chơi đang lại niềm vui cho họ mà thôi. Cho  nên chuyện gia đạo của chàng trai mắt chó sói có cũng như không. Tình cảm vợ chồng mờ nhạt theo năm tháng.

Tướng mắt chó sói ở nữ nói lên điều gì?

Xem tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì-3

Tính cách

Phụ nữ mắt chó sói thường là người có tính khá ngang bướng và nóng nảy. Làm gì cũng cố chấp, cứ làm theo ý mình. Mặc cho sự khuyên can của người bên cạnh, thích là làm, bất chấp đó là việc tốt hay xấu.

Một điểm trừ ở tính cách con gái mắt chó sói là gian xảo. Lúc nào cũng mô mưu xảo quyệt để tranh giành những thứ có lợi cho bản thân. Cũng chính vì điều ấy mà cô nàng dần bị thu hẹp trong chính các mối quan hệ của mình.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của cô nàng mắt chó sói khá ổn áp. Nhìn chung làm ăn được, thuận thành nên cuộc sống khá sung túc và đủ đầy. Thế nhưng cô nàng cần cân nhắc cảm xúc của bản thân. Đừng quá đa nghi, chuyện gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng. Đừng có làm việc theo cảm tính. Nếu không thất bại lúc nào chả hay biết.

Nhìn chung sự nghiệp của cô nàng mắt chó sói ổn định theo năm tháng. Mặc dù không thuộc dạng giàu sang nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc.

Hôn nhân gia đình

Nữ giới mắt chó sói rất hám tiền nhưng cũng vì gia đình mà thôi. Vì gia đình mà họ chấp nhận đánh đổi sức khỏe, nhân phẩm, đạo đức của bản thân để kiếm thật nhiều tiền chăm lo cho gia đình. Nói chung cô nàng mắt chó sói là mẫu phụ nữ của gia đình.

Cho dù họ có xấu tính cỡ nào đi chăng nữa. Nhưng về nhà, họ luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con.

Bài viết liên quan: Tướng mắt gấu (hùng nhãn) có tính cách, vận mệnh ra sao?

Bên trên là thông tin tướng mắt chó sói (lang nhãn) ở nam và nữ giới. Hy vọng thông tin này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích. Giúp các bạn lựa chọn đúng đắn con đường bản thân đi. Tuy dáng mắt chó sói có xấu về thẩm mỹ thì cũng chẳng sao cả. Bởi bạn có thể thay đổi dáng mắt bằng dao kéo nhé. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ