Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Theo nhân tướng học thì mặt lưỡi cày là một tướng xấu, không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Điều này khiến khổ chủ cảm thấy tự ti và mặc cảm trong giao tiếp. Mặc khác cuộc đời của người có tướng mặt lưỡi cày khá lận đận và chịu nhiều tổn thương. Để biết rõ tính cách, vận mệnh của người có tướng mặt này, hãy tìm hiểu ngay bài viết của Ngày Âm. Song đó tìm giải pháp cải thiện đế cải thiện khuôn mặt trở nên cân đối và chuẩn đẹp.

Mặt lưỡi cày là tướng mặt đẹp hay xấu?

Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-1

Theo nhận xét của nhiều người cho rằng, mặt lưỡi cày là tướng mặt kém sắc. Đây là một dạng đặc biệt có cấu trúc xương mặt không được cân đối và hài hòa. Tướng mặt này thường phần cằm phát triển quá mức so với bình thường.

Thường phần cằm dài và nhô hẳn ra bên ngoài. Với mức độ nhẹ thì phần cằm dài và nhỏ ra ngoài khoảng 1/3 so với tỷ lệ chuẩn. Trong trường hợp nặng thì chênh lệch đến 1/2 hoặc lớn hơn so với tỷ lệ chuẩn.

Đặc điểm nhận dạng tướng mặt lưỡi cày khá dễ.

  • Khi mặt trực diện bề ngang của mặt khá hẹp, gò má và mũi thấp
  • Khi bạn nhìn nghiêng thì phần giữa khuôn mặt lõm vào trong
  • Riêng phần cằm và trán nhô ra ngoài trông khá rõ rệt. Nhìn ảnh khuôn mặt trông như một chiếc lưỡi cày.

Nguyên nhân dẫn đến khuôn mặt lưỡi cày này rất nhiều, tuy nhiên có 2 nguyên nhân chính:

+ Do khớp cắn ngược: tức là hàm xương cằm và vùng miệng phát triển quá mức. Thường trường hợp này dẫn đến móm răng hoặc móm hàm.

+ Do thói quen xấu: với nguyên nhân này là do bản thân có những thói quen không bỏ nhưng mút ngón tay hoặc đẩy đầu lưỡi ra vô thường xuyên,… Với những thao tác quen thuộc khiến xương hàm phát triển lệch lạc, làm phá vỡ tương quan về tổng thể khuôn mặt chuẩn đẹp.

Đàn ông mặt lưỡi cày thì sao? Vận mệnh ra sao?

Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-2

1. Tính cách

Chàng trai sở hữu mặt lưỡi cày thường có tính cách sống nội tâm. Lúc nào cũng im lặng mặc cho xung quanh ồn ào nhộn nhịp thế nào.

  Tướng Ngũ Đoản Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

Đặc biệt người này rất kỹ tính, luôn cẩn thận dù trong việc lớn hay nhỏ. Một khi quyết tâm việc gì sẽ thực hiện cho bằng được. Đôi lúc tính cố chấp khiến chàng trai gặp không ít khó khăn, vấp ngã.

2. Công danh sự nghiệp

Hầu hết các chàng trai có tướng mặt lưỡi cày đều cảm thấy tự ti và mặc cảm với dung mạo bề ngoài. Cũng chính điều này mà họ không thích giao tiếp, xả giao với nhiều người. Đây cũng là một phần nhỏ ảnh hưởng đến con đường thành công của chàng trai.

Hơn thế, chàng trai không nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ người bên cạnh. Lúc nào cũng đơn độc, lẻ loi một mình. Dù có thành công vẫn không giữ vững bền lâu.

3. Tình duyên gia đạo

Ngoại hình vốn không hoàn hảo nên chàng trai không mấy tự tin trong việc cua gái. Bởi thế chuyện tình yêu đến khá muộn, tuy nhiên cuộc sống trong hôn nhân vô cùng viên mãn. Tuy chàng trai xấu dung mạo bề ngoài nhưng tấm lòng rất lương thiện.

Chàng là mẫu người trọng tình cảm, một khi yêu là yêu hết mình. Luôn yêu thương và bảo bọc vợ con, dù bản thân không đầy đủ nhưng gia đình phải có cuộc sống sung túc.

Phụ nữ mặt lưỡi cày nói lên điều gì?

Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-3

1. Tính cách

Cô nàng có tướng mặt lưỡi cày thường có tính cách ôn hòa, biết kính trên dường dưới. Điểm mạnh của nàng chính là sự ngọt ngào, mỗi lời nói của nàng luôn khiến người khác tan chảy. Tuy nhiên cô nàng khá lười biếng, lúc chờ đợi người khác giúp đỡ.

Hơn thế cô nàng sống khá nội tâm, dù buồn hay vui cũng không chia sẻ với người khác. Lúc nào cũng im im một mình, làm gì cũng tính toán cẩn thận.

2. Con đường sự nghiệp

Vốn là cô nàng chăm chỉ và cần cù nên sự nghiệp khá tốt. Tuy nhiên vận may của nàng không nhiều, mỗi lần tiến hành việc gì đều đối diện với nhiều khó khăn và thử thách. Công danh sự nghiệp cũng thành công nhưng khá gian nan và vất vả. Để có một công việc ổn định, cô nàng nên thay đổi bản thân từng ngày.

  Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách

3. Hôn nhân gia đình

Theo thuật xem tướng số thì phụ nữ có tướng mặt này sống khá cô độc, chịu nhiều đau khổ và lừa dối của bạn đời. Dù bản thân luôn hết mực vì gia đình nhưng bạn đời không tôn trọng và thường xuyên đánh chửi. Nếu không nếu gia đình tan nát thì nàng phải chịu đựng cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt.

Kiểu tóc phù hợp với mặt lưỡi cày

Vốn dĩ tướng mặt lưỡi cày là tướng mặt xấu, để che bớt phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt. Bạn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp, tùy theo sở thích và dáng đầu của mỗi người mà lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

Với nam giới khuôn mặt lưỡi cày thì hãy chọn kiểu tóc ngắn hai bên và phần mái vuốt chéo sang bên. Riêng nữ giới thì hãy chọn kiểu tóc dài hoặc uốn xoăn nhằm giảm bớt phần nào khuyết điểm. Song đó kết hợp thêm tóc mái thưa hoặc mái ngang để tăng phần nữ tính, nhẹ nhàng.

Cách khắc phục mặt lưỡi cày

Tướng mặt lưỡi cày nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-4

Với 2 nguyên nhân cơ bản đã giải thích bên trên thì bạn có những giải pháp an toàn để cải thiện khuôn mặt. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chuẩn đẹp.

Với trường hợp do xương hàm phát triển vượt mức thì bạn cần can thiệp đến dao kéo. Nhờ có giải pháp phẫu thuật điều chỉnh tỷ lệ cằm chuẩn với khuôn mặt. Mặc dù phương pháp này khá tốn chi phí nhưng hiệu quả khá cao, giúp bạn nhanh chóng có khuôn mặt chuẩn đẹp.

Riêng trường hợp thói quen khiến xương hàm bị nhô ra ngoài khiến miệng móm thì hãy chọn giải pháp niềng răng. Tuy nhiên giải pháp này khá tốn thời gian. Tùy theo sự mất cân đối về xương hàm trên khuôn mặt ra sao mà bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất.

>>> Xem thêm: Xem tướng miệng anh đào đoán vận mệnh sướng khổ

Mặt lưỡi cày được xem là tướng mặt xấu, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn kém may mắn trong tướng số. Chẳng may bạn đang sở hữu tướng mặt này hãy tìm giải pháp cải thiện để có một khuôn mặt chuẩn đẹp. Tuy rằng bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm nhưng nó vô cùng bổ ích cho những ai quan tâm.

Cám ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Chia sẻ