Xem tướng miệng anh đào đoán vận mệnh sướng khổ

Miệng anh đào được xem là tướng miệng đẹp, luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt nữ giới sở hữu tướng miệng vô cùng quyến rũ bởi đôi môi căng bóng và hồng đào. Hơn thế người có tướng miệng anh đào luôn có cuộc sống viên mãn. Để hiểu rõ hơn tướng miệng này tốt hay xấu? Hãy cũng ngayam.com theo dõi bài viết sau.

Nhận dạng tướng miệng anh đào

Xem tướng miệng anh đào đoán vận mệnh sướng khổ-1

Theo thuật tướng số thì miệng anh đào là tướng miệng đẹp, luôn hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện. Nhất là nữ giới khi sở hữu đôi môi anh đào trông khá quyến rũ và gợi tình.

Đặc biệt người này luôn có con mắt nhìn người, bởi thế luôn chọn đúng người làm bạn đời. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, luôn được bạn đời cưng chiều và yêu thương hết mực.

Dưới đây là một vài đặc điểm nhận dạng tướng miệng anh đào, bạn cần biết:

+ Thường tướng miệng này có khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình. Khi không cười nói trông rất nhỏ và sắc xảo.

+ Miệng anh đào luôn có đôi môi căng bóng, mềm mượt và sắc hồng tươi tắn. Đặc biệt nếu sở hữu thêm hàm răng trắng đều màu thì trông bạn vô cùng xinh đẹp mỗi khi mỉm cười.

+ Khóe miệng anh đào hơi xông lên phía trên

Tướng miệng này thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam giới, tuy nhiên cũng số hiếm con trai sở hữu đôi môi hồng hào này. Theo đánh giá của nhiều người, đây là tướng miệng tốt trong nhân tướng, số mệnh vô cùng may mắn và thành công.

Đàn ông miệng anh đào thì sao?

Xem tướng miệng anh đào đoán vận mệnh sướng khổ-2

1. Tính cách

Vốn hiếm chàng trai nào sở hữu tướng miệng này nên số mệnh được đánh giá là vô cùng đặc biệt. Nói về tính cách thì người này vô cùng tốt bụng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt chàng trai này sở hữu đôi môi biết nói, luôn thu hút sự quan tâm của người khác.

  Tướng mắt trắng môi thâm thì sao? Vận mệnh thế nào

Cộng với sự khéo léo trong ăn nói nên chàng trai rất dễ kết giao người mới. Hơn thế người này rất giữ chữ tín, một khi hứa sẽ thực hiện. Tuy nhiên những điều chàng trai hứa đều nằm trong kiểm soát của họ.

2. Con đường sự nghiệp

Thường chàng trai có tướng miệng này khá thông minh và tài giỏi. Bề ngoài trông hơi yếu đuối nhưng bên trong khá quyết đoán và dứt khoát. Chính điều này mà chàng trai gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Mặc khác bên cạnh chàng trai đều có sự trợ giúp của quý nhân, bởi thế dù có khó khăn cũng không làm khó được chàng. Chàng trai luôn biết sức lực của bản thân ở mức nào trong công việc, nên lựa chọn hướng đi rất phù hợp vừa sức.

Khi bước vào tuổi trung niên thì con đường sự nghiệp của chàng trai này vô cùng rộng mở, của ăn của để. Tiền bạc kéo đến ồ ạt, thời tới cản không được.

3. Tình cảm gia đạo

Con đường tình yêu của chàng trai tướng miệng anh đào vô cùng tốt đẹp. Cộng với sự khéo léo, dẻo mồm dẻo miệng khiến bao cô gái say đắm.

Đi đến đâu chàng trai cũng được sự săn đón tuy nhiên họ rất chung tình. Một khi yêu ai thì yêu cả cuộc đời, bởi thế cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Cuộc sống về hậu vận khá sung túc và bình an viên mãn.

Phụ nữ miệng anh đào đẹp hay xấu?

Xem tướng miệng anh đào đoán vận mệnh sướng khổ-3

1. Tính cách

Những chị em có tướng miệng anh đào luôn có tính cách hiền lành, ôn hòa và vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất của nàng miệng anh đáo chính là hiền từ, bao dung độ lượng. Dù mọi người đối xử không tốt với nàng nhưng nàng chẳng mấy bận tâm, luôn sống cho đi mà không cần nhận lại.

  Trai mùng 1 gái hôm rằm là gì? Có đúng không

Song đó cô nàng này vô cùng vui tính, hài hước khiến bạn bè, người thân luôn mỉm cười. Nhờ tính cách này mà cô nàng dễ kết thêm bạn mới. Đặc biệt cô nàng rất thích tham dự các bữa tiệc tùng, vui chơi cùng mọi người.

2. Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của cô nàng vô cùng may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Làm gì cũng thuận thành, người này càng tỏa sáng trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Khi chưa có gia đình thì cô nàng mang lại phúc lộc cho bố mẹ đẻ. Khi kết hôn thì nàng mang lại vận khí tốt lành cho gia đình chồng. Nhìn chung mọi việc làm của nàng có tướng miệng này vô cùng thuận thành, tiền của đong đầy, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn.

3. Hôn nhân gia đình

Với đôi môi hồng hào, căng bóng nên nàng luôn hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện. Thường nàng có tướng miệng anh đào khá xinh, không những thế ăn nói nhẹ nhàng, duyên dáng. Điều này khiến trái tim bao chàng trai rung động.

Cũng chính điều này mà nàng luôn là tâm điểm tỏa sáng mà bao chàng trai khao khát lấy làm vợ. Cuộc sống hôn nhân của nàng vô cùng hạnh phúc viên mãn, gia đạo lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

>>> Xem thêm: Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao

Nói chung miệng anh đào là tướng miệng đẹp, luôn hấp dẫn đối phương. Hơn thế vận mệnh của người sở hữu tướng miệng này vô cùng may mắn. Cả đời ấm nó, chẳng cần lo lắng đến chuyện tiền nong. Những ai không có tướng tốt này cũng không nên bất chấp sở hữu, không kẻo rước họa vào thân. Chúc bạn luôn sở hữu đôi môi căng bóng và hồng hào.

Chia sẻ