Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?

Nói về tướng mặt thì mặt kim cương không phổ biến và ít người sở hữu. Tuy nhiên những ai sở hữu tướng mặt này lại thiếu tính thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt. Bởi tướng mặt này không được cân đối và hài hòa, phần trán và cằm khá nhỏ và nhọn, phần má lại rộng và cao. Vậy đàn ông, phụ nữ tướng mặt kim cương nói lên điều gì? Để biết rõ tướng mặt này, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Đặc điểm nhận biết tướng mặt kim cương

Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?-1

So với tướng mặt Vline, mặt tròn hay mặt trái xoan thì mặt kim cương không được phổ biến, rất ít người sở hữu. Theo nhân tướng học thì mặt kim cương là một trong những tướng xấu. Không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, nó còn mang lại vận khí xui xẻo cho người sở hữu.

Cách nhận diện khuôn mặt kim cương:

  • Phần trán nhỏ hẹp, phần cằm thì nhọn, dài
  • Vùng má rộng, 2 bên gò má cao

Chính 2 đặc điểm nổi bật của khuôn mặt kim cương khiến tổng thể gương mặt bị mất cân đối và hài hòa. Nhìn thoáng qua tướng mặt này trông khá góc cạnh và thô cứng. Đặc biệt nữ giới sở hữu tướng mặt này trông rất nam tính.

Xem tướng mặt kim cương nam nữ đoán vận mệnh

Dựa vào đặc điểm và hình dáng của tướng mặt kim cương mà quý bạn đánh giá phần nào tính cách, vận mệnh trong tương lai. Xét về thẩm mỹ thì tướng mặt này khá kém sắc, khiến người sở hữu cảm thấy mặc cảm và không đủ tự tin trong giao tiếp.

1. Đàn ông khuôn mặt kim cương

Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?-2

– Xét về tính cách: đàn ông sở hữu khuôn mặt kim cương luôn là người có tính cầu toàn, chu đáo và tỉ mỉ. Thích kiểm soát mọi việc trong lòng bàn tay, thậm chí quản lý đến người bên cạnh. Chính vì tính cách này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Đặc biệt chàng trai có khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, luôn có tầm quan sát tốt. Chàng trai luôn suy tính, đo lường từng tí từng chút đưa ra quyết định cuối cùng.

  Răng khểnh trong tướng số biết ngay vận mệnh sang hèn

– Về công danh sự nghiệp: Nhìn chung con đường sự nghiệp thời tiền vận khá gian nan và nhiều khổ cực. Không được trợ giúp từ gia đình, người thân. Tuy nhiên ngoài 30 tuổi chàng trai thay đổi vận số, làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Cộng với giúp nhân giúp đỡ nên con đường làm ăn thành công ngoài mong đợi.

– Xét về tình duyên – hôn nhân: Do tính cách toàn cầu nên chàng trai đặt ra nhiều tiêu chí về người bạn đời. Đặc biệt tính hay kiểm soát người khác khiến bạn đời khó chịu và rời xa. Nếu chàng trai cứ bảo thủ tính cách của bản thân thì con đường tình duyên chẳng suôn sẻ như mong đơi. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân không viên mãn hạnh phúc như hằng mong.

2. Phụ nữ khuôn mặt kim cương

Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?-3

– Về tính cách: Tuy chị em sở hữu khuôn mặt kim cương hơi nam tính, trông không thùy mị và quyến rũ. Nhưng họ thuộc tuýp người thông minh và sắc sảo. Đặc biệt khả năng giao tiếp rất tốt, luôn biết cách cư xử sao cho hợp tình hợp lý. Những lời nói của cô nàng luôn khiến người khác có cái nhìn đặc biệt về bản thân.

– Về công danh sự nghiệp: Vì tính cách quá nổi bật nên con đường sự nghiệp đến với cô nàng khá sớm. Mặc dù thời điểm khởi nghiệp gặp muôn trùng khó khăn và gian khổ nhưng may mắn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhìn chung sự nghiệp khá tốt, thăng quan tiến chức ở một mức độ nhất định. Điều này mang lại cuộc sống khá ấm no và hạnh phúc.

– Về tình duyên – hôn nhân. Vốn là người kém sắc, kém nữ tính hơn ít người theo đuổi. Nhưng một khi tình yêu đến, họ gặp được người bạn đời hết mực cưng chiều. Có thể nói cô nàng đúng là dạng người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  Tướng Đuôi Mắt Dài Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Đẹp Hay Xấu

Kiểu tóc hợp với mặt kim cương

Trong tướng số thì mặt kim cương là một tướng mặt xấu, để tổng thể gương khuôn thêm cân đối và hài hòa. Người sở hữu tướng mặt này nên lựa chọn kiểu tóc sao cho hợp lý. Một kiểu tóc đẹp, hợp thời trang hợp khuôn mặt giúp giúp bạn trở nên xinh và quyến rũ hơn.

1. Kiểu tóc nam khuôn mặt kim cương

Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?-4

Những chàng trai sở hữu gương mặt kim cương nên để kiểu tóc phồng. Kiểu tóc này giúp tổng thể gương mặt thêm mềm mại. Bên cạnh đó còn thích hợp với những kiểu tóc khác như:

  • Tóc hất sang một bên trán
  • Tóc vuốt ngược ra sau
  • Tóc kiểu chim ưng

Để tạo nên vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt, chàng trai nên kết hợp thêm kiểu tóc mái dài, mái tỉa, thậm chí kiểu tóc mái lệch cũng giúp tổng thể vẻ đẹp của khuôn mặt trở nên thu hút và nổi bật hơn.

2. Kiểu tóc nữ khuôn mặt kim cương

Tướng mặt kim cương đàn ông phụ nữ nói lên điều gì?-5

Vốn gương mặt kim cương khiến cô nàng trở nên kém sắc, thiếu nữ tính. Do vậy bạn nên lựa chọn một kiểu tóc thích hợp để cứu lại nét đẹp tổng thể trên gương mặt. Dưới đây là một vài kiểu tóc hợp với nữ mặt kim cương:

+ Tóc rẽ ngôi lệch ngang vai

+ Tóc lỡ ngang vai, uốn xoắn

+ Tóc Layer cho mặt kim cương

>>> Xem thêm: Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo

Bên trên là những thông tin về tướng mặt kim cương. Những ai sở hữu tướng mặt này nên xem qua và dự đoán phần nào tính cách, sự nghiệp lẫn tình duyên. Hãy tận dụng vận may phía trước mà tiến hành các dự định bản thân. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc tất cả may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ