Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo

Theo nhân tướng học thì mặt chữ điền là một trong những tướng tốt, tướng giàu sang phú quý. Người sở hữu tướng mặt chữ điền không cần lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, luôn sống trong nhung lụa, giàu sang. Vậy đàn ông phụ nữ tướng mặt chữ điền nói lên điều gì? Để hiểu rõ hơn về tướng mặt này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Mặt chữ điền là gì? Đặc điểm nhận biết

Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-1

Trong tiếng Hán thì chữ điền có nghĩa là ruộng đất. Theo quan niệm người xưa thì trời tròn đất vuông. Vì vậy người sở hữu mặt chữ điền thường có hình dạng giống hình vuông.

Theo nhân tướng học thì người sở hữu mặt chữ điền là người may mắn, có tướng tốt. Luôn hưởng số giàu sang, sống trong nhung lụa, phú quý. Xét về tính thẩm mỹ thì nam giới mặt chữ điền trông khá mạnh mẽ và quyết đoán. Trông anh chàng khá cứng cỏi và nam tính, nhìn về tổng thế có cảm giác hơi thô cứng.

Song nữ giới sở hữu mặt chữ điền trông kém nữ tính, hơi góc cạnh, sắc xảo. Tuy nhiên càng ngắm lâu thì cô nàng toát lên một vẻ đẹp cực kỳ cuốn hút.

Dưới đây là một vài đặc điểm nhận biết tướng mặt chữ điền:

+ Khuôn mặt của người sở hữu khá vuông vức, đặc biệt vầng trán khá cao

+ Các đường nét trên gương mặt cân đối, hài hòa với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm

+ Huyệt thái dương (ở 2 bên đuôi mắt) trông khá đầy đặn và nảy nở

+ Xương hàm hơi bạnh hơn so với tướng mặt khác

+ Chiếc cằm luôn vuông vức và đầy đặn + Bên cạnh khuôn mặt vuông vức thì miệng rộng và môi khá mỏng.

  Xem Tướng Mắt Cười Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Sang Hèn

Đàn ông tướng mặt chữ điền nói lên điều gì?

Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-2

1. Tính cách

Những chàng trai sở hữu mặt chữ điền trông khá cứng cỏi và mạnh mẽ. Nhìn thoáng qua, chàng trai khá thô cứng, chẳng chút lãng mạn hay ngọt ngào gì cả.

Tuy nhiên bên trong họ là cả một trái tim nhân hậu, anh chàng sống rất trọng tình cảm. Lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác, đứng ra bảo vệ mọi người xung quanh mà không báo đáp. Có thể nói đây là chàng trai giỏi giang toàn diện, bản tính khá trung thực, sống hết mình với đam mê.

2. Công danh sự nghiệp

Do tính cách kiên cường, quyết đoán của bản thân nên chàng trai mặt chữ điền gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Con đường sự nghiệp của chàng trai luôn may mắn, được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Thường nam nhân mặt chữ điền rất thích hợp trong môi trường quân đội và sĩ quan. Bởi trong môi trường này, anh chàng mới phát huy tài năng vốn có của bản thân. Song đó các ngành khác như kinh doanh, nghệ thuật chàng trai mặt chữ điền cũng khá thành công. Bởi sự quyết đoán và vẻ đẹp góc cạnh của bản thân đã giúp họ gặt hái nhiều thành công.

3. Tình duyên – hôn nhân

Trong hôn nhân thì chàng trai mặt chữ điền luôn là người chồng mẫu mực, luôn yêu thương vợ con. Anh chàng thuộc tuýp người mạnh mẽ, đáng làm trụ cột của gia đình. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc và ấm ấp cho bạn đời.

Có thể nói, đàn ông mặt chữ điền khá chung tình. Dù xung quanh họ có rất nhiều người theo đuổi nhưng trong mắt anh chàng chỉ có hình bóng của người bạn đời. Chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân của chàng trai mặt chữ điền vô cùng hạnh phúc, gia đạo bình an và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Phụ nữ tướng mặt chữ điền vận mệnh ra sao?

Xem Tướng Mặt Chữ Điền Nam Nữ Đoán Giàu Nghèo-3

1. Tính cách

Với chị em phụ nữ sở hữu tướng mặt chữ điền được coi là người cá tính, trông có vẻ mạnh mẽ, hơi nam tính. Tuy nhiên càng ngắm nhìn thì cô nàng trông khá xinh và cuốn hút. Theo quan niệm người xưa đánh giá, phụ nữ mặt chữ điền là mẫu người của gia đình, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

  Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Xét về tính cách thì cô nàng mặt chữ điền sống rất độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Đứng trước khó khăn, cô nàng luôn tìm cách giải quyết vấn đề một cách gọn nhẹ, chẳng mang lại phiền phức cho người bên cạnh.

2. Công danh sự nghiệp

Với tính cách quyết đoán và khả năng nắm bắt thời cơ may mắn nên cô nàng luôn gặt hái nhiều thành công cho bản thân. Mặc dù con đường thành công của cô nàng khá vất vả nhưng đó là thành quả xứng đáng với những gì mà cô nàng đã bỏ công sức ra.

Càng theo thời gian thì con đường sự nghiệp của cô nàng càng phát triển, tuy cuộc sống sự nghiệp ở đỉnh cao của vinh quang nhưng họ vấn cố gắng phấn đấu từng ngày.

3. Tình duyên – hôn nhân

Vốn là người cá tính nên họ luôn tìm kiếm người bạn đời hợp ý. Cô nàng mặt chữ điền vốn sống rất trọng tình cảm, vì thế trong tình yêu họ luôn chung thủy. Tôn thờ một vợ một chồng, chính điều đó cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc bền vững.

>>> Xem thêm: Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ tính cách, vận mệnh của người sở hữu tướng mặt chữ điền. Dựa vào đó, bạn hãy lập kế hoạch và lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. Mong rằng tướng mặt này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho cuộc sống tương lai.

Chia sẻ