Tướng mắt khỉ (hầu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?

Theo bạn, tướng mắt khỉ là tướng mắt đẹp hay xấu? Trên thực thế người sở hữu đôi mắt khỉ cũng khá nhiều. Và theo nhân số học cho rằng đây là tướng mắt thiêng về gian trá, nham hiểm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu đến các bạn đặc điểm nhận biết tướng mắt khỉ – hầu nhãn. Song đó là xem tướng mắt khỉ ở nam nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Cùng xem và lựa chọn con đường phía trước của mình nhé.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt khỉ

Tướng mắt khỉ (hầu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-1

Theo đánh giá của người đời cho rằng cặp mắt khỉ là cặp mắt xấu. Lúc nào cũng láo lia láo lịa. Chẳng bao giờ chịu chăm chú quan sát và để ý một thứ gì đó cả. Ánh mắt từ tướng mắt khỉ không được thân thiện cho mấy. Lúc nào cũng khiến người khác phải sợ hãi và xa lánh.

Song đó, trong thuật tướng số thì đa phần người có đôi mắt khỉ sống và làm việc khá gian xảo và ma lanh. Chẳng bao giờ thành thật hay đối xử tử thế với người khác cả. Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân. Trong đầu của họ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền mà thôi.

Dưới đây là đặc điểm nhận biết tướng mắt khỉ – hầu nhãn. Các bạn nên nhận biết rõ để luận đoán vận số tương lai.

  • Thường mắt khỉ có tròng đen lớn và lấn át tròng trắng. Thoáng nhìn qua khá gian xảo và nham hiểm.
  • Mí mắt trên và dưới đều có rất nhiều nếp xép chồng lên nhau.
  • Ngoài ra, mắt có bề ngang rất rõ rệt, nếu so sáng thì bề ngang mắt khỉ bằng với bề ngang của mắt phượng.

Đàn ông có tướng mắt khỉ đẹp hay xấu? Vận số ra sao

Tướng mắt khỉ (hầu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-2

Tính cách

Phần lớn đàn ông mắt khỉ có tính cách khá thẳng thắn, có sao nói vậy. Chẳng sợ làm mất lòng ai cả, thích là nói không cần nghĩ đến cảm xúc của người nghe. Mặc khác chàng trai mắt khỉ không được minh bạch trong mọi việc. Lúc nào trông cũng gian gian làm sao ấy. Luôn cố gắng che giấu những khuyết điểm của mình.

Một điểm trừ ở tính cách của chàng trai mắt khỉ chính là nham hiểm. Bình thường cái gì cũng được, nhưng chỉ cần đụng đến tiền bạc là họ tỏ thái độ rất khác lạ. Lúc bản thân gặp khó khăn thì cầu cứu người bên cạnh. Nhưng đến lúc người khác gặp khó khăn nhờ vã họ thì họ tỏ thái độ làm ngơ. Không quên biết. Một tính cách cực kỳ xấu.

Con đường sự nghiệp

Nói chung con đường sự nghiệp của chàng trai khá ổn. Làm ăn có thành có bại, tiền của cũng có dư giả nhưng không bằng người ta. Nếu chàng trai mắt khỉ thay đổi tính cách của bản thân, tin chắc con đường sự nghiệp sẽ tốt hơn nhiều.

Bởi bản chất của chàng trai này rất thông minh và nhanh nhạy. Chỉ vì quá ích kỷ và tính toán nên mọi người có chút e ngại khi hợp tác làm ăn với chàng trai này. Nếu chàng trai không bỏ của chạy lấy người, tin chắc sự nghiệp của họ vô cùng tươi sáng khi càng về hậu vận.

Hôn nhân gia đình

Vốn là người không thành thật nên trong tình yêu họ gặp vô số trở ngại. Đi đêm cũng có ngày gặp ma, dù bạn có dẻo mồm dẻo miệng cỡ nào thì cũng có lúc bạn người khác phản bội và cắm sừng.

Nhìn chung cuộc sống của chàng trai này cũng tạm ổn. Nếu tính cách của chàng trai không thay đổi thì chuyện kết hôn 2 3 lần là chuyện bình thường.

Tướng mắt khỉ ở nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng mắt khỉ (hầu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-3

Tính cách

Chị em sở hữu tướng mắt khỉ có tính cách khá là lươn lẹo nhé. Làm gì cũng tính toán và giành phần nhiều cho bản thân. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, cô nàng cũng thích trên cơ người khác. Cũng chính điều này là bạn bè không thích cô nàng cho lắm.

Điểm cộng cho cô gái này chính là yêu gia đình, luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Luôn xem chồng con là bảo bổi, họ làm mọi thứ chẳng mong gia đình có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Công danh sự nghiệp

Con đường làm ăn của cô nàng mắt khỉ nhìn chung cũng khá ổn định. Lúc khởi đầu gặp vô số gian nan. Thế nhưng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, cô nàng đã có trong tay những thứ mình muốn.

Càng về hậu vận thì con đường làm ăn càng ổn. Với sự tính toán của bản thân, cô nàng luôn nắm chắc phần thắng mới thực hiện. Dẫu sinh ra không cán vạch đích nhưng càng vệ hậu vận thì cô nàng càng thành công, giàu có.

Tình cảm gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng mắt khỉ khá là viên mãn hạnh phúc. Nếu bạn đời của cô nàng chấp nhận được những tính cách cố chấp, ngang bướng và cái tính tự cao của cô nàng.

Cô nàng này vốn rất mạnh mẽ, họ không thích lắng nghe hay lệ phụ quá nhiều vào người đàn ông của đời mình. Cho nên nếu cuộc sống vợ chồng cảm thấy không hợp là họ chọn cách chia tay và sống cuộc sống single mom.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mắt hình hạc (hạc nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh

Trên đây là thông tin tướng mắt khỉ – hầu nhãn ở nam và nữ. Hãy dựa theo dáng mắt của một người mà luận đoán tính cách, sự nghiệp, hôn nhân ở tương lai. Những luận đoán này sẽ giúp bạn lựa chọn con đường phía trước thật tươi sáng và thành công.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập Webiste thường xuyên để biết nhiều thông tin hay khác.

Chia sẻ