Xem tướng mắt hình hạc (hạc nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh

Trong nhân số học, mắt có ý nghĩa rất quan trọng. Thông qua hình dáng của đôi mắt, các bạn có thể luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của bản thân và người bên cạnh. Và đó là một nền tảng vững chắc, giúp bạn nhanh chóng đạt những thứ bản thân mong muốn. Thế bạn đã biết tướng mắt hình hạc là tướng mắt như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Ngày Âm xem tướng mắt hình hạc hay còn gọi hạc nhãn nhé.

Tướng mắt hình hạc là tướng mắt thế nào?

Xem tướng mắt hình hạc (hạc nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-1

Trên thực tế thì không hẳn ai cũng biết đặc điểm nhận dạng tướng mắt hình hạc. Và theo thuật tướng số thì tướng mắt này được xem là tướng mắt không quá đẹp cũng không thuộc dạng quá xấu. Thế nhưng đây là tướng mắt chủ về cuộc sống an nhàn và viên mãn. Phần lớn bạn nào có tướng mắt hình hạc sống rất hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình. Nói về tiền của, vật chất thì họ không nhiều nhưng về tình cảm thì chẳng ai có được như họ.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt hình hạc như sau:

  • Đôi mắt hình hạc trồng giống như đôi mắt của con hạc vậy. Hai bờ mắt trên và dưới võng xuống như hình trăng hạ trần.
  • Song đuôi mắt cao vọt lên, cả đầu mắt và đuôi mắt đều nhọn.
  • Một đặc điểm khác của tướng mắt hình hạc chính là mí mắt trên đẹp và kéo dài đến tận gian môn. Phần đồng tử trong sáng, lúc nào cũng có thần sắc.

Tướng mắt hình hạc ở nam nói lên điều gì?

Xem tướng mắt hình hạc (hạc nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-2

Tính cách

Thường những bạn nam sở hữu đôi mắt hình hạc có tính cách khá kiên cường và mạnh mẽ. Dù trong hoàn cảnh nào, chàng trai cũng điềm tĩnh và suy nghĩ chu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điểm mạnh nhất của chàng trai mắt hạc chính là cởi mở, hòa đồng và nhiệt tình trong các mối quan hệ. Dù là người mới quen, người này rất vui vẻ và nhiệt tình đón tiếp. Cũng chính vì vậy mà chàng trai có rất nhiều mối quan hệ tốt, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Thế nhưng nhược điểm lớn nhất của chàng trai này chính là thân thiện, chân thành quá mức. Lúc nào cũng đối xử tốt với người khác nhưng bản thân thì không. Cho nên đôi lúc chàng trai nhận lấy đau đớn từ chính những người thân cạnh của mình.

Công danh sự nghiệp

Nói về sự nghiệp làm ăn thì chàng trai mắt hình hạc không thích sự mạo hiểm. Họ làm gì cũng có kế hoạch và cân nhắc từ trước. Cũng chính vì quá chu toàn, luôn bảo thủ nên đôi khi đánh mất cơ hội thành công của bản thân. Lúc lắm chàng trai này mạo hiểm một chút, chắc hẳn chàng ấy gặt hái rất nhiều thành tựu. Vận số giàu sang, sung túc là điều quá đương nhiên.

Những chàng trai sở hữu cặp mắt hạc kèm với cặp chân mày rậm, sống mũi cao. Tin chắc con đường công danh vô cùng tươi sáng, đặc biệt là nổi bật trong con đường nghệ thuật. Bởi nói là người rất thành đạt và nổi tiếng trong giới showbiz.

Tình duyên gia đạo

Nhược điểm lớn nhất của chàng trai mắt hạc chính là chân thành, thiệt lòng quá mức. Khi yêu, họ luôn dành hết tình cảm của mình cho đối phương. Thế nhưng đối phương không biết trân trọng nên thường xuyên ra tình trạng cặp sừng to cho chàng trai.

Nói chung cuộc sống hôn nhân của chàng trai mắt hình hạc khá ổn định. Là một chàng trai hết mình vì gia đình. Luôn yêu thương vợ con của mình. Đặc biệt là người luôn phụ giúp vợ những công việc đơn giản nhất như chăm sóc con cái, nội trợ,…

Xem tướng mắt hình hạc ở nữ đoán tính cách, vận số

Xem tướng mắt hình hạc (hạc nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-3

Tính cách

Hội chị em sở hữu đôi mắt hình hạc khá là vui tính, hài hước. Điểm cộng cho cô nàng mắt hạc chính là khéo léo trong ăn nói. Phải nói là tuýp người ăn nói có duyên, luôn biết cách làm hài lòng người đối diện.

Điểm mạnh khác ở chị em mắt hạc chính là mạnh mẽ. Dù là phái nữ nhưng họ lúc nào cũng kiên cường và mạnh mẽ. Những việc nam giới làm được thì họ cũng có thể làm được. Họ không thích dựa dẫm, lệ thuộc quá nhiều vào người khác. Cũng chính vì thế mà họ thường độc lập cuộc sống từ rất sớm.

Con đường sự nghiệp làm ăn

Vốn là người mạnh mẽ, kiên cường nên chị em mắt hạc luôn cố gắng để có một chỗ đứng vững chắc trong con đường sự nghiệp. Mặc dù vị trí của cô nàng không cao nhưng đó là một vị trí mà biết bao người ngưỡng mộ.

Mọi suy nghĩ và hành động của cô nàng đều độc lập, không phụ thuộc ai cả. Với họ có ít làm ít, có nhiều làm nhiều. Họ không thích sống theo lối mạo hiểm. Quan điểm sống của cô nàng chính là “ăn chắc mặc bền”.

Hôn nhân gia đình

Bản chất cô nàng mắt hạc quá mạnh mẽ và kiên cường. Cho dù họ không chịu thua kém người chồng của mình. Họ cho rằng vợ chồng phải công bằng và phân minh. Họ giúp bạn đời của mình phải chia sẻ và đồng cảm với mình trong những việc đơn giản như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái,…

Vì quá mạnh mẽ nên con đường hôn nhân không quá dễ dàng. Chuyện gãy gánh giữa đường là điều quá bình thường. Thường chị em mắt hình hạc sẽ thích hợp với cuộc sống somgle mom hơn.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt rùa (quy nhãn) nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Nhìn chung tướng mắt hình hạc là tướng mắt thiêng về cuộc sống an nhàn, thanh đạm. Một cuộc sống bình ổn, viên mãn và hạnh phúc. Mặc dù cuộc sống không dư giả, nhiều tiền nhiều của như người ta. Thế nhưng gia đạo lúc nào cũng tràn ngập niềm vui tiếng cười. Vợ chồng luôn gắn bó bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. Dẫu cuộc sống có ra sao thì tình nghĩa vợ chồng vẫn bên nhau đến già.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ